Tủ mát là loại thiết bị bảo vệ thực phẩm luôn tươi ngon với tầm nhiệt giao động từ 0-10 độ C. Vậy cách chỉnh nhiệt độ tủ non Sanaky 2 cánh như chũm nào phù hợp? Việc nắm rõ cách kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ góp quá trình bảo quản thực phẩm công dụng cao. Thuộc theo dõi nội dung nội dung bài viết dưới đây để phát âm hơn về cách sử dụng, điều chỉnh nhiệt độ tủ mát Sanaky.

Bạn đang xem: Tủ lạnh sanaky số nào mạnh nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chú ý khi sử dụng tủ mát Sanaky đúng cách

Bên cạnh phương pháp chỉnh nhiệt độ tủ non Sanaky 2 cánh thì họ cần lưu ý trong cách áp dụng để ngày càng tăng tuổi thọ sản phẩm.

Lưu ý thực hiện nguồn điện tương xứng với từng một số loại tủ mát Sanaky. Nếu điện áp không ổn định, bạn nên dùng sản phẩm tăng sút điện áp phù hợp. Phải dùng một ổ điện riêng cho tủ mát, tránh việc cắm vô số thiết bị chung ổ năng lượng điện gây quá tải.Khi vệ sinh tủ đuối định kỳ tránh việc dùng hóa chất tẩy rửa. Bởi vì những chất này gây bào mòn các linh kiện trong tủ. Để tủ mát bền bỉ, tác dụng làm lạnh tốt nhất có thể bạn đề nghị để tủ mát tại đoạn bằng phẳng. Không để tủ non ở những vị trí nghiêng gây ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động vui chơi của tủ.

*

1. Nên được sắp xếp nhiệt độ tủ đông Sanaky là bao nhiêu?

Chế độ điều chỉnh nhiệt độ bên trên tủ đông Sanaky

Các dòng tủ đông Sanaky được biểu thị làm7 vạch (từ MIN đến MAX)thể hiện những mức nhiệt độ vào tủ, vạch đầu tiên tất cả mức nhiệt độ thấp nhất, sau đó nhiệt độ sẽ giảm dần đến mức buổi tối đa của tủ.

Bạn vẫn dễ dàngđiều chỉnh nhiệt độcho phù hợp với tủ của gia đình bản thân bằng cách vặn vẹo ở nút Thermostat (rơ le) phía ngoài tủ. Nếu tủ không có nút vặn vẹo này thì có thể chỉnh sinh sống bảng ánh nắng mặt trời điện tử vì ở mỗi dòng tủ sẽ có ký hiệu khác nhau.

Trong trường hợp, đã điều chỉnh nhiệt độ rồi mà nhiệt độ bên phía trong tủ vẫn không thế đổi suôn sẻ bạn muốn thì bạncần nhờ đến thợ kỹ thuậtđể giúp cho bạn chỉnh đến ánh sáng mong muốn. Tránh trường hợp để lâu ngày gây hư hỏng nghiêm trọng cho tủ.

Tủ đông thường sẽ cóngăn đông và chống mát, từng ngăn sẽ có nhiệt độ khác biệt để bảo vệ thực phẩm khác nhau.

Ngăn đông là khu vực có ánh sáng thấp độc nhất vô nhị trong tủ đông nhằm bảo quản các thực phẩm tươi sinh sống như: thịt, cá, thủy sản để áp dụng dài ngày, và giữ các chất dinh dưỡng cũng giống như độ tươi ngon, nhằm tăng sự tươi ngon của nó trong vòng nhiệt độdưới 0 độ C,tốt tuyệt nhất là khoảng chừng -18 độ Cbởi vày tại ánh sáng này các vi khuẩn chẳng thể xâm nhập và trở nên tân tiến gây hư lỗi thực phẩm.

Nhiệt độ ở bên trong tủ đông Sanaky

Để bảo quản các hoa màu tươi sống bao gồm tủ đông thường thiết kế ngăn đông bao gồm nhiệt độtừ 0 độ mang đến -28 độ Cnên bảo vệ thực phẩm siêu tốt, và khối lượng bảo vệ rất nhiều.

Xem thêm: Thông Số Máy Đo Quang Phổ Uv, Máy Quang Phổ Phân Tích Thực Phẩm Uv Vis

Nếu cân nặng thực phẩm ko nhiều chúng ta có thể để nhiệt độ từ0 độ đến -18 độ Cđể tiết kiệm chi phí điện của gia đình.

Bảng những mức thiết lập tương ứng với nhiệt độ như sau:

Vị Trí

SỐ MIN

SỐ (giữa MIN cùng 1)

SỐ 1 cho tới SỐ 5

MAX

Nhiệt độ

0°C đến 10°C

0°C mang lại -8°C

-14°C đến -25°C

-28°C

Trạng thái thực phẩm

Ướp rét mướt bia, nước tiểu khát, rau củ quả các loại, …

Thực phẩm giữ độ mềm tươi từ là 1 đến 2 ngày

Cấp đông cấp tốc cho thực phẩm. Thực phẩm đông đá trả toàn.

Không yêu cầu sử dụng

2. Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ đông Sanaky đúng nhất

Tủ đông Sanaky giúp bạnbảo quản lí thực phẩmtươi sống, rau trái cây được lâu dài hơn mà vẫn giữ lại được sự tươi ngon cùng thành phần dinh dưỡng có trong thực phẩm.

Để đảm bảo an toàn thực phẩm tươi sạch thì bạn phải biết cách để điều chỉnhnhiệt độ tủ đông
Sanaky như sau:

Nguồn điện hoạt động của tủ Sanaky là220V – 50Hz,dây điện nguồn buộc phải tốt, chịu đựng tải ít nhất là 6A để bảo vệ tốc độ truyền tích điện lớn.Nếu tủ cóđèn đỏ và đèn xanh nhảy sángvà có màng tuyết bám bên phía trong thành tủ thì minh chứng tủ vẫn chuyển động tốt. Sau khoản thời gian rút điện nguồn thì đề xuất đợi ít nhất 5 phút sau mới được bật lại.Khi hoa màu trong tủ không nhiều, nên điều chỉnh độ lạnh ở mức trung bình của tủ đểtiết kiệm điện năng. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ giá buốt của tủ ở tại mức 4, 5 thay vị MAX, trường hợp tủ có chứa thực phẩm ít hơn hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt xuống tới mức 2, 3.Khi chúng ta vặn nút điều chỉnh ởvị trí OFFthì tủ chuyển sang tâm trạng nghỉ.

3Một số chú ý khi điều chỉnh nhiệt độ tủ đông Sanaky

- Khi sử dụng tủ đông bạn phải biếtnhiệt độ tủ đông là bao nhiêuđể kiểm soát và điều chỉnh cho ưa thích hợp, tránh việc để nhiệt độ độ không thấp chút nào hoặc rất thấp so với mức nhiệt độ tiêu chuẩn của nhà cung cấp đưa ra tại thông số kỹ thuật kỹ thuật đi kèm với máy.

- ánh nắng mặt trời quá cao khiến cho vi khuẩndễ xâm nhập cùng phát triểnkhiến thực phẩm nhanh hư hỏng. Ngược lại, nếu như nhiệt độ cực thấp thì sẽ gây úng nước so với các các loại rau với hao tốn các năng lượng.

- khi sử dụng nên tránh nhằm thực phẩm vào tủ rất nhiều hoặc vượt ít, nếuxếp không ít thực phẩm tại 1 chỗthì những luồng không khí lạnh rất khó khăn lưu thông đến tổng thể thực phẩm khiến cho thực phẩm ko được hỗ trợ đủ ánh nắng mặt trời dẫn mang đến hư hỏng.

- tuy nhiên nếu quá không nhiều thức phẩm thì lại vừa khiến tốn năng lượng điện vừa sút tuổi lâu của tủ, bởi đó, tùy thuộc vào mỗi thể tích của mỗi tủ thì có những mức ánh sáng khác nhau.