1: Sensor (cảm biến) tủ rét là gì?

2: Tủ lạnh tất cả bao nhiêu sensor?

3: Bảng trị số sensor tủ lạnh của các hãng

4: bí quyết kiểm tra sensor tủ lạnh có đúng kỹ thuật

5: bài toán thay sensor không đúng trị số có tác động gì đến tủ lạnh không?


*

Trong quy trình sử dụng tủ lạnh, thì xảy ra không hề ít trục trặc của sản phẩm liên quan cho sensor. Vậy sensor tủ rét là gì?
Bảng trị số sensor tủ lạnh của các hãng thường gặp mặt mà chúng ta nên biết. Hãy thuộc Điện lắp thêm Thiên nam Hòa tìm kiếm hiểu cụ thể về sensor cùng bảng trị số sensor tủ lạnh của những hãng thường chạm mặt trong bài viết dưới đây nhé!

1: Sensor (cảm biến) tủ lạnh lẽo là gì?

Sensor hay có cách gọi khác là cảm biến đổi nhiệt tủ lạnh là linh kiện rất quan tiền trọng phía bên trong của tủ lạnh, nó có chức năng chính là nhận biết mức lạnh lẽo của đồ vật rồi báo lại cho hệ thống vi cách xử trí để kiểm soát điều hành được mức ánh nắng mặt trời trong tủ rét mướt một cách xuất sắc nhất, bảo vệ cho tủ giá buốt sẽ không xẩy ra quá lạnh hay những thiếu lạnh nhằm thực hiện xuất sắc được việc bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh một cách tốt nhất.

Bạn đang xem: Trị số sensor tủ lạnh toshiba inverter

2: Tủ lạnh gồm bao nhiêu sensor?

Thông thường, thì mỗi mẫu tủ giá buốt đều sẽ có được ít nhất là 2 cảm ứng nhiệt bao gồm 1 cảm đổi thay nhiệt bên trên phần dàn lạnh cùng một cảm biến nhiệt của phần ko khí nhằm đi cho tới phần của dàn tạo lạnh (trong ngăn đá hoặc chống lạnh).

*
Cũng tùy thuộc vào từng các loại tủ lạnh, mà việc sử dụng thành phần cảm trở thành tủ lạnh của các hãng cũng tương đối khác nhau. Đối với một số trong những dòng tủ giá lớn, thì đa chức năng cũng sẽ có nhiều bộ cảm ứng nhiệt hơn, từng sensor thì này lại có một trách nhiệm và trị số điện trở cực kỳ khác nhau.

3: Bảng trị số sensor tủ lạnh của các hãng

Hãng

Trị số trở phòng đá (K)

Trị số trở phòng mát (K)

Tủ lạnh lẽo Samsung

4K

4K

Tủ lạnh LG

2K

8K

Tủ giá Electrolux

8K

8K

Tủ giá buốt Beko

10K

10K

Tủ lạnh lẽo Toshiba

8K

8K

Tủ lạnh Panasonic

1.76K

2K

Tủ giá Hitachi

Tủ lạnh Sharp

Tủ rét Sanyo

Tủ giá buốt AQUA

Tủ rét mướt Mitsubishi

Tủ rét mướt National

4: cách kiểm tra sensor tủ lạnh có đúng kỹ thuật

Để biết được bộ cảm biến tủ lạnh gồm còn giỏi hay không, thì bạn phải sử dụng bộ đồng hồ thời trang đeo tay để giúp đo điện trở để biết rằng bộ chạm màn hình của tủ rét đầu ruồi này còn có bị hỏng hay là không nhé.

*
Theo đó, bạn hãy đặt đồng hồ đeo tay đeo tay tại mức nấc thang X1K đặt đến kim đồng hồ đeo tay đeo tay vào 2 đầu của Sensor, lúc này thì kim đồng hồ đeo tay đã lên bao nhiêu K thì đó chính là giá trị nhưng mà số năng lượng điện trở của Sensor lúc này đã hiển thị. Bạn hãy lấy quý giá này để so sánh với bảng trị số năng lượng điện trở của tủ giá buốt đang đánh giá để hoàn toàn có thể biết được bộ cảm ứng tủ lạnh có còn được chuyển động tốt tốt không.

Sensor tủ lạnh đang thường bị hư ở dạng tăng trị số năng lượng điện trở hoặc là bớt trị số điện trở, từ bây giờ thì bộ cảm biến cũng có khả năng sẽ bị báo sai nhiệt độ trong dòng tủ lạnh mà không cần phải cấp năng lượng điện đủ để cho tủ lạnh gửi sang cơ chế phá băng.

5: việc thay sensor không đúng trị số có ảnh hưởng gì mang lại tủ rét không?

Về câu hỏi thay sensor tủ lạnh không đúng với trị số thì có khá nhiều sự cố xẩy ra như là: Tủ lạnh có tác dụng lạnh đang kém hơn cùng không đủ ánh nắng mặt trời âm, hoặc hoàn toàn có thể là tủ lạnh làm lạnh thừa sâu đông đá sinh hoạt cả phần chống mát tủ lạnh.

Tình trạng này cũng trở thành khiến mang lại tủ lạnh phải thường xuyên đóng ngắt vô số lần với không hoạt động liên tục sẽ tương đối dễ làm cho cháy block túi tiền cho bộ phận máy nén này khá béo và tạo tốn giá thành đấy nhé.

*
Trong ngôi trường hợp nhưng mà quý quý khách không thể trường đoản cú mình sửa chữa thay thế được bộ cảm ứng tủ lạnh, để tránh được trường vừa lòng làm ảnh hưởng xấu cho tới phần khác của máy thì bạn cũng có thể liên hệ tức thì tới Trung trọng tâm Điện máy Thiên nam giới Hòa.

Xem thêm: Cách Sửa Máy Tính Casio 570 Bị F(X)=, Cách Sửa Máy Tính Fx

Trung tâm Điện lắp thêm Thiên nam giới Hòa từ bỏ hào là nhà phân phối và sửa năng lượng điện lạnh tất cả uy tín số 1 tại TP. Hồ Chí Minh. Luôn có bề dày tởm nghiệm trong số lĩnh vực cung cấp và thay thế sửa chữa điện lạnh.Cùng với chính là đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hóa để hạn chế và khắc phục được mau lẹ triệt nhằm một cách bao gồm xác.

Bài viết trên, Thiên phái nam Hòa đã ra mắt đến các bạn Bảng trị số sensor tủ lạnh của các hãng thường gặp mà bạn nên biết. Ao ước rằng những share này để giúp bạn tất cả cái nhìn đúng chuẩn và hiểu hơn về Sensor của những hãng tủ lạnh lẽo nhé.

Bảng trị số sensor tủ lạnh đầy đủ đúng chuẩn 100% với không hề thiếu các thông số kỹ thuật giá trị năng lượng điện trở của toàn bộ các chiếc tủ rét inverter đời tiên tiến nhất hiện nay.


Bảng trị số sensor tủ rét mướt được Trung vai trung phong Nam Hải Dương chia sẻ trực tiếp tới quý quý khách hàng với rất đầy đủ các thông số điện trở của toàn bộ các nhiều loại sensor cảm biến tủ lạnh inverter hiện nay nay.Việc lắm bắt được các thông số sensor tủ lạnh để giúp bạn biết phương pháp kiểm tra những loại sensor bây giờ đang vào tình trạng xuất sắc hay đã biết thành hư hỏng nên được sửa chữa một cách đúng đắn hơn.

*
bảng trị số sensor tủ lạnh

Bảng trị số sensor tủ lạnh new nhất

Tên hãngNgăn đáNgăn mát
Sensor tủ rét Panasonic2k2k
Sensor tủ lạnh lẽo Hitachi2k2k
Sensor tủ lạnh Toshiba8k8k
Sensor tủ lạnh lẽo LG2k8k
Sensor tủ lạnh lẽo Sharp2k2k
Sensor tủ rét Aqua2k2k
Sensor tủ lạnh Samsung4.8k4.8k
Sensor tủ rét Casper2k2k
Sensor tủ giá Beko10k10k
Sensor tủ lạnh Electrolux8k8k
Sensor tủ lạnh lẽo Bosch10k10k
Sensor tủ lạnh Mitsubishi2k2k
Sensor tủ rét mướt Media2k2k
Sensor tủ rét mướt Hafele4k4k
Sensor tủ lạnh Coex8k8k

Cách đo sensor tủ lạnh ra làm sao ?

Sử dụng đồng hồ thời trang đo Ohm loại đồng hồ đeo tay đo năng lượng điện tử hoặc loại đồng hồ đeo tay đo cơ nhằm đo và soát sổ các thông số sensor theo công việc sau.

Bước 1 : Rút chân rắc cắn của sensor tủ rét ra nếu như vẫn gặm ở rắc ở trong tủ lạnh

Bước 2 : Sử dụng đồng hồ thời trang đo Ohm để đo thông số kỹ thuật điện trở của sensor.

Bước 3 : sửa chữa thay thế sensor bắt đầu nếu sensor lúc này bị sai thông số kỹ thuật hoặc hỏng.

Lưu ý : thay thế sửa chữa đúng các loại sensor với đúng các chỉ số hoặc thông số điện trở của từng loại tủ lạnh của các hãng nhằm tủ lạnh vận động lại như trước.

Sensor tủ lạnh hoạt động liên tục trong môi trường xung quanh lạnh từ +7*c mang lại –18*c bài toán kiểm tra và thay thế yêu cầu chúng ta phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa trị tủ giá mới hoàn toàn có thể kiểm tra đúng đắn các thông số điện trở lúc này của sensor lúc đang chuyển động hoặc lúc không hoạt động.