Bảng trị số sensor tủ lạnh của các hãng là công cụ tác dụng giúp các bạn đo được thông số đúng nhất. Trong trường hòa hợp sensor gồm vấn đề, người dùng sẽ biết ngay lỗi để khắc phục. Bài viết dưới đây vẫn mách bạn sensor là gì với bảng trị số sensor tủ lạnh của những hãng điện tử phổ biến ra làm sao nhé!


Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng mày mò sensor là gì cùng bảng trị số sensor tủ lạnh của những hãng tủ rét ra sao các bạn nhé!

1. Sensor (cảm biến) tủ lạnh lẽo là gì?

Sensor là cảm biến nhiệt độ - một phần tử quan trọng của tủ lạnh. Phần tử này có công dụng giúp tủ kiểm soát nhiệt độ phía bên trong để bảo đảm luôn chuyển động ổn định, bảo vệ thực phẩm xuất sắc hơn.

Bạn đang xem: Chỉ số cảm biến tủ lạnh

Đồng thời, cảm biến còn có khả năng nhận biết và cảm giác nhiệt độ, giúp khối hệ thống điều khiển phân biệt nên tiếp tục hoạt động hay giới hạn lại.

*

2. Tủ lạnh có bao nhiêu sensor?

Thông hay một cái tủ lạnh sẽ được trang bị 2 sensor cơ bản:

1 sensor khẳng định độ lạnh sinh hoạt dàn lạnh.

Ngoài ra, một vài dòng tủ lạnh khoảng không lớn sẽ được trang bị thêm nhiều sensor không giống nhau, ứng với các tác dụng hiện đại có trên tủ.

*

3. Bảng trị số sensor tủ lạnh của các hãng

Mỗi hãng sản xuất tủ lạnh sẽ có trị số sensor (giá trị năng lượng điện trở) không giống nhau do nhiều yếu tố như thiết kế, công nghệ, chức năng… do đó khi thay thế sensor thì chúng ta cần tìm hiểu bảng trị số sensor tủ lạnh của những hãng phổ biến để xác định đúng đắn thông số giá trị điện trở cùng chọn linh phụ kiện thay thế phù hợp nhất.

Bảng trị số sensor tủ lạnh của các hãng phổ biến rõ ràng như sau:

LG: Giá trị điện trở chống đá là 2k, ngăn mát là 8k Samsung: Giá trị điện trở những ngăn là 4k Panasonic: Giá trị năng lượng điện trở những ngăn là 1.76 - 2k Hitachi: Giá trị điện trở những ngăn là 1.76 - 2k Aqua: Giá trị điện trở những ngăn là 1.76 - 2k Mitsubishi: Giá trị điện trở các ngăn là 1.76 - 2k Electrolux: quý hiếm điện trở những ngăn là 8k

*

4. Giải pháp kiểm tra sensor tủ lạnh đúng kỹ thuật

Cách kiểm tra

Bên cạnh bảng trị số sensor tủ lạnh của các hãng mặt trên, chúng ta có thể tự kiểm soát sensor tủ lạnh lẽo bằng quá trình sau:

Bước 1: Dùng đồng hồ thời trang đo điện trở soát sổ sensor tủ giá đầu ruồi tất cả hoạt động thông thường không. Bước 2: Đặt đồng hồ đeo tay đeo tay ngơi nghỉ nấc thang X1K, để kim đồng hồ đeo tay đeo tay vào 2 đầu của Sensor. Bước 3: Quan sát kim đồng hồ đeo tay đeo tay xem test nó biến hóa bao nhiêu K. Đó chính là giá trị số năng lượng điện trở sensor hiện tại của tủ lạnh. Bước 4: Cuối cùng, chúng ta nên đối chiếu giá trị này cùng với bảng trị số sensor tủ lạnh của những hãng để xem thử tủ rét mướt còn chuyển động tốt tốt không.

Lưu ý về trị số sensor tủ lạnh

Khi mới sắm tủ lạnh, trị số đo được đã giống bảng trị số sensor tủ lạnh của những hãng nhưng bao gồm chênh lệch một chút, không xứng đáng kể. Nếu đối chiếu với bảng trị số sensor tủ lạnh của những hãng, bạn thấy điện trở K bị tăng/giảm thì nghĩa là sensor tủ lạnh đã bị hỏng. Lúc đó, nhiệt độ bộ cảm biến sẽ báo sai ánh nắng mặt trời tủ lạnh, rất có thể không cấp đủ điện nhằm tủ lạnh gửi sang nhiệt độ xả tuyết.

*

5. Vấn đề thay sensor không nên trị số có ảnh hưởng gì mang lại tủ lạnh không?

Nếu các bạn thay cảm ứng không đúng bảng trị số sensor tủ lạnh của các hãng thì sẽ rất có thể dẫn đến một số vấn đề như sau:

Tủ lạnh làm cho lạnh kém, khả năng bảo quản thực phẩm giảm. Tủ lạnh làm lạnh vượt sâu khiến cho ngăn đông bị đóng góp tuyết. Block đề nghị đóng ngắt tiếp tục rất dễ làm cháy block, hư hư tủ lạnh và tốn yếu nhiều bỏ ra phí.

*

6. Lâm thời kết

Bảng trị số sensor tủ lạnh của các hãng là công cụ tác dụng giúp bạn khẳng định sensor còn hoạt động tốt hay vẫn hư hỏng. Trong trường hợp sensor gồm vấn đề, bạn nên thay thế hoặc xung khắc phục càng cấp tốc càng giỏi nhé!

Biết được bảng trị số sensor tủ lạnh của các hãng, bạn cũng cần sắm cho khách hàng một cái ổ cắm điện chất lượng. Ở FPT cửa hàng đang có nhiều ổ cắn đẹp, giá bán rẻ. Coi các thành phầm ổ cắm giá tốt nhất có thể tại đây.

Hy vọng qua bài bác viết, các bạn đã hiểu rằng bảng trị số sensor tủ lạnh của những hãng rồi nhé!

Cảm đổi mới tủ lạnh là một linh phụ kiện không thể thiếu bên trong các thành phầm tủ lạnh hiện nay. Việc linh kiện này bị hư hay thay thế không đúng với trị số sẽ tác động đến hoạt động của thiết bị. Trong nội dung bài viết sau, dienmaymt.com sẽ tổng vừa lòng trị số cảm ứng tủ giá buốt Sharp cùng một số hãng nổi tiếng khác để từ kia giúp bạn có thể tự kiểm soát tủ lạnh công ty mình có hiện giờ đang bị hỏng cảm ứng không, cùng theo dõi ngay nhé!


Cảm trở nên tủ lạnh là gì?

Cảm biến chuyển tủ lạnh tốt Sensor tủ lạnh là một linh phụ kiện quan trọng, không thể không có trong một loại tủ lạnh. Nó đóng vai trò vai trò giúp khối hệ thống điều khiển kiểm soát và điều hành mức ánh nắng mặt trời trong tủ lạnh tốt nhất, đảm bảo an toàn không thừa lạnh giỏi thiếu lạnh đến việc bảo vệ thực phẩm vào tủ. Thông qua việc nhận biết, cảm giác độ rét trong tủ, sensor sẽ thông báo cho hệ thống vi cách xử lý biết bao giờ nên chạy giá và bao giờ thì dừng.

Xem thêm: Cách sửa máy 1 kim không ăn chỉ, cách sửa máy may 1 kim không ăn chỉ


*

 

Cảm trở nên tủ lạnh là gì?

Hiểu một cách đơn giản, cảm biến tủ lạnh bao gồm nhiệm vụ nhận thấy mức rét mướt rồi báo lại cho khối hệ thống vi giải pháp xử lý để kiểm soát tốt nhất có thể mức nhiệt độ ở trong tủ lạnh. Qua đó, đảm bảo không quá lạnh lẽo hoặc thiếu lạnh góp thực hiện giỏi việc bảo quản các loại thực phẩm vào tủ.

Bảng trị số cảm biến tủ lạnh lẽo Sharp, Electrolux, Samsung, LG, Hitachi, Panasonic, Toshiba,…


*

Cảm vươn lên là tủ rét mướt Sharp có trị số phòng đá và ngăn mát tự 1,76 – 2K.

Bạn bao gồm thể đọc thêm các trị số cảm ứng tủ lạnh của những thương hiệu bậc nhất hiện nay theo bảng tổng hợp dưới đây:

STT

Hãng

Ngăn Mát

Ngăn Đông

Xả Băng

1

Trị số cảm ứng tủ rét Toshiba

8 kΩ

8 kΩ

8 kΩ

2

Trị số cảm ứng của tủ giá buốt Panasonic

1.7 - 2 kΩ

1.7 - 2 kΩ

3

Trị số cảm ứng của tủ giá LG

8 kΩ

 -

4 kΩ

4

Trị số cảm ứng tủ lạnh lẽo Samsung

4 kΩ

4 kΩ

4 kΩ

5

Trị số cảm biến tủ rét mướt Sharp

1.7 - 2 kΩ

1.7 - 2 kΩ

6

Trị số Sensor tủ rét Hitachi

1.7 - 2 kΩ

 -

1.7 - 2 kΩ

7

Trị số cảm ứng tủ lạnh lẽo Aqua -Sanyo

1.7 - 2 kΩ

 -

1.7 - 2 kΩ

8

Trị số Sensor cảm biến của tủ giá Electrolux

8 kΩ

 -

8 kΩ

9

Trị số cảm biến tủ giá Beko

10 kΩ

10 kΩ

10 kΩ

Bảng giá chỉ trị cảm biến tủ lạnh

Số lượng Sensor cảm ứng trong tủ lạnh là bao nhiêu?

Thông thường, từng tủ lạnh sẽ sở hữu được 2 đầu cảm biến nhiệt: cảm ứng nhiệt trên dàn lạnh và cảm ứng nhiệt của ko khí để đi đến dàn lạnh (trong chống lạnh hoặc chống đá). Ở một số trong những dòng tủ có size lớn cùng được tích đúng theo các công dụng hiện đại hơn thế thì sẽ có rất nhiều cảm biến. Mỗi cảm biến sẽ đảm nhận vai trò cũng như trị số năng lượng điện trở vào tủ khác nhau.

Lưu ý: sinh hoạt mỗi hàng tủ lạnh lẽo thì sẽ có được giá trị năng lượng điện trở rất khác nhau. Bởi vì đó, lúc tìm bí quyết thay thế cảm ứng tủ lạnh thì bạn cần phải tìm hiểu đúng chuẩn thông số này để chắt lọc đúng linh phụ kiện thay thế.

Cách chất vấn Sensor tủ lạnh

Bạn có thể sử dụng đồng hồ thời trang đeo tay đo năng lượng điện trở để kiểm tra cảm ứng tủ giá buốt đầu ruồi này còn có đang bị hỏng không, từ đó phân biệt được cảm ứng tủ rét mướt còn giỏi hay không.

Điều chỉnh đồng hồ thời trang đeo tay nghỉ ngơi nấc thang X1K, kế tiếp đặt kim đồng hồ vào 2 đầu của sensor. Thời gian này, kim đồng hồ thời trang đeo tay hiển thị bao nhiêu K thì đó chính là giá trị số điện trở của cảm biến tủ rét tại thời điểm này. Các bạn hãy lấy quý hiếm này so với bảng báo giá trị số năng lượng điện trở của tủ giá buốt đang kiểm tra để biết được cảm ứng tủ lạnh của doanh nghiệp còn chuyển động tốt giỏi không.


*

Kiểm tra cảm ứng tủ lạnh như vậy nào?

Mua tủ lạnh ở đâu uy tín, giá xuất sắc tại Hà Nội?

Nếu ai đang cần tìm địa chỉ uy tín trong cung cấp các sản phẩm tủ lạnh thì không nên bỏ qua bán buôn Điện Máy. Shop chúng tôi là đơn vi chuyên cung cấp dòng sản phẩm tủ lạnh dành riêng và những thiết bị điện tử, gia dụng nói chung. Các sản phẩm đều được bày bán ra với sự phong phú trong hình dáng và hình dáng. ở kề bên đó, chi tiêu cũng có đa dạng phân khúc, từ dân dã đến cao cấp. Bởi đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm phù hợp với tởm tế cũng giống như nhu mong và sở thích của gia đình.

Đến với dienmaymt.com, quý khách sẽ được tứ vấn, cung ứng nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, gồm sự thông tỏ chuyên ngành giúp lựa chọn sản phẩm mình tương xứng nhất. Xung quanh ra, khi mua sắm tại đây, quý khách hàng có thể nhận được rất nhiều chế độ ưu đãi vô cùng thu hút như: giao hàng miễn phí tại nhà và thêm đặt thành phầm theo quy trình ở trong nhà sản xuất hay kiểm soát và sửa chữa thay thế định kỳ miễn phí,... Quý khách hàng không cần lo lắng đến vấn đề cảm biến tủ lạnh bị hư mà đo đắn xử lý ra sao hay bao gồm đúng cảm biến bị hỏng xuất xắc không,… đội ngũ kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ cung ứng quý khách khẳng định nguyên nhân đúng mực và vắt thế, thay thế nếu cần.

Tìm tìm liên quan:

Thay cảm ứng tủ lạnh Sharp
Sensor tủ lạnh Aqua inverter
Thông số cảm ứng tủ lạnh lẽo Samsung