Chiếc tủ giá 250 lít với nhiều công nghệ hiện đại là sự việc lựa chọn tuyệt vời nhất cho mái ấm gia đình có từ bỏ 3-5 thành viên. Hãy cùng ẩm thực Điện sản phẩm công nghệ HC điểm qua các mẫu tủ lạnh lẽo thuộc phân khúc 250 lít trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Thông số tủ lạnh 250l

Top 7 chủng loại tủ rét mướt trên dưới250 lít trên HC

Lưu ý: Giá sản phẩm là giá tham khảo, giá thành phầm có thể thay đổi theo CTKM, mọi thắc mắc xin tương tác đến hotline 18001788 và để được giải đáp.

1. Tủ rét Sharp Inverter 253 lít SJ-X281E-DS

Giá tham khảo: 5,990,000đ

*

Đặc điểm nổi bật:

- công nghệ J-Tech Inverter bên trên tủ lạnh Sharp SJ-X281E-DS giúp tủ lạnh vận hành vô cùng ổn định, êm ái, hạn chế tối đa tiếng ồn giận dữ gây ảnh hưởng đến mái ấm gia đình bạn, đồng thời tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ, góp giảm chi phí sinh hoạt cho gia đình bạn - nếu như khách hàng đang tra cứu kiếm một mẫu mã tủ lạnh 250 lít có chi phí rẻ và lại vẫn chất lượng và không thiếu thốn tính năng thì đấy là một sản phẩm không thể quăng quật qua.

- bộ lọc với những phân tử Ag+Cu giúp loại bỏ vi khuẩn cùng nấm mốc, hạn chế sự phát triển của chúng bên phía trong tủ lạnh.

- chính sách Extra Eco giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu nhờ việc tăng lên từ 1°C -2°C so với nhiệt độ cài đặt, tuy nhiên vẫn đảm bảo an toàn hiệu quả có tác dụng lạnh.

- chống giữ tươi với nhiệt độ bảo trì linh hoạt trong vòng từ 0-5°C góp thực phẩm luôn được bảo vệ tươi ngon mà lại không sợ hãi bị đóng góp đá, ở bên cạnh đó chúng ta có thể chuyển đổi mang lại nhiều mục tiêu sử dụng không giống nhau.

2. Tủ giá Aqua Inverter 245 lít AQR-T259FA(FB)

Giá tham khảo: 6,290,000đ

*

Đặc điểm nổi bật:

- technology Twin Inverter trên tủ giá Aqua AQR-T259FA(FB)được áp dụng dụng đồng thời mang lại máy nén và quạt trong quá trình vận hành giúp tủ vận động êm ái, bền bỉ, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng nhưng lại vẫn bảo đảm an toàn hiệu suất làm lạnh ổn định, lập cập - một technology rất cần thiết khi sàng lọc tủ rét mướt 250 lít.

- technology làm lạnh đa chiều có hơi rét mướt được tỏa mọi khắp mọi vị trí phía bên trong tủ lạnh bảo đảm thực phẩm được thiết kế lạnh đồng số đông và hoàn toàn có thể lưu trữ thọ hơn.

- công nghệ DEO Fresh sử dụng các tinh thể ion bạc tình Ag+ giúp khử khuẩn khử mùi hiệu quả, đưa về không gian tủ lạnh luôn luôn trong lành, duy trì thực phẩm luôn luôn tươi ngon, trọn dinh dưỡng.

- chống trữ lạnh Chiller với nhiệt độ -1°C giúp làm cho đông nhẹ mặt phẳng thực phẩm tươi sống, đảm bảo được bảo quản tươi ngon vào ngày, tiện lợi, thuận lợi chế biến. Ngăn được thiết kế không gian đóng góp kín, hạn chế lẫn hương thơm sang những thực phẩm khác.

3. Tủ giá buốt Samsung Inverter 256 lít RT25M4032BU/SV

Giá tham khảo: 6,590,000đ

*

Đặc điểm nổi bật:

- công nghệ Digital Inverter bên trên tủ rét mướt Samsung
RT25M4032BU/SV
mang đến khả năng tiết kiệm ngân sách điện năng tiêu thụ buổi tối ưu đến tủ lạnh, đồng thời hạn chế tiếng ồn, giảm hao mòn với tăng tuổi thọ của tủ lạnh.

- technology làm rét mướt vòm All Around Cooling giúp phân chia khí rét mướt đồng đều, rộng phủ tớimọi ngách ngách phía bên trong tủ lạnh, duy trì nhiệt độ và nhiệt độ ở khắp những ngăn tủ, nhờ đó mà thực phẩm luôn luôn tươi ngon, tiêu giảm mất nước - một technology làm lạnh quan trọng rất xứng đáng để cân nhắc khi lựa chọn tủ rét 250 lít.

- ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone giúp bảo quản thực phẩm tươi sinh sống ở ánh sáng -1°C. Thực phẩm không bị đông đá tuy thế vẫn giữ trọn chăm sóc chất, góp bạn dễ dàng hơn lúc chế biến.

- cỗ lọc than hoạt tính Deodorizing Filter giúp sa thải vi khuẩn, nấm mốc và khử hương thơm hiệu quả, tạo môi trường thiên nhiên trong lành phía bên trong tủ lạnh, nhờ kia thực phẩm luôn luôn tươi non và không xẩy ra lẫn mùi.


*

4. Tủ giá buốt Toshiba Inverter 249 lít GR-RT325WE-PMV(06)-MG

Giá tham khảo: 7,290,000đ

*

Đặc điểm nổi bật:

- công nghệ Origin Inverter gồm thể biến đổi công suất sản phẩm công nghệ nén duy trì nhiệt độ góp tủ lạnh
GR-RT325WE-PMV(06)-MG
hoạt động ổn định, vận hành êm ái và tiết kiệm chi phí điện năng tối đa - chỉ nhát 1 lít so với mẫu tủ giá 250 lít, đó là một mẫu mã tủ rất đáng để cân nặng nhắc.

- Ngăn cấp cho đông mượt Ultra Cooling Zone -1°C làm cho đông vơi mặt ko kể của thực phẩm tươi sống dựa vào vậy thực phẩm giữ lại được độ tươi ngon ban sơ và thuận lợi khi giảm thái chế biến.

- công nghệ khí lạnh vòng cung Multi Air Flow giúp luồng không khí lạnh được thổi đều bên phía trong tủ, nhờ đó thực phẩm được làm lạnh cấp tốc chóng, tiêu giảm tình trạng đóng băng hoặc hư lỗi do ánh nắng mặt trời không ổn định.

- hệ thống lọc sinh học nơi bắt đầu Sulfur-Nitrogen tích thích hợp tinh thể tệ bạc Ag+ có đến tác dụng kháng trùng khử mùi về tối ưu, tinh giảm sự sinh sôi của vi khuẩn và nấm mèo mốc bên trong tủ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

5. Tủ lạnh Electrolux Inverter 253 lít EBB2802K-H

Giá tham khảo: 7,990,000đ

*

Đặc điểm nổi bật:

- technology Nutri
Fresh Inverter duy trì nhiệt độ luôn luôn ổn định bên trong tủ giá buốt Electrolux EBB2802K-H, giữ thực phẩm luôn luôn tươi ngon, bên cạnh đó giúp động cơ quản lý và vận hành êm ái, bền bỉ và tiết kiệm điện năng công dụng - đó là một trong số những mẫu tủ rét mướt 250 lít được bán chạy nhất tại siêu thị Điện lắp thêm HC.

- chống đông mượt Taste
Seal duy trì nhiệt độ luôn luôn ở mức -2°C, giúp thực phẩm luôn luôn tươi ngon trong suốt 7 ngày lương thực vẫn giữ lại được hương vị tươi ngon, mọng nước, bạn có thể chế biến đổi ngay mà chưa phải rã đông.

- công nghệ Even
Temp giảm bớt sự xấp xỉ nhiệt độ bên phía trong tủ, bảo trì nhiệt độ ổn định, giúp thực phẩm được bảo quản tốt rộng nhờ nhận được hơi rét đồng đều.

Xem thêm: Cách điện máy biến áp - vật liệu cách điện được sử dụng trong máy biến áp

- technology Taste
Guard áp dụng bộ thanh lọc than hoạt tính giúp diệt khuẩn với khử mùi khó chịu hiệu quả, bảo đảm an toàn cho hoa màu được bảo quản trong môi trường trong lành.

6. Tủ giá buốt Panasonic Inverter 255 lít NR-BV280QSVN

Giá tham khảo: 8,490,000đ

*

Đặc điểm nổi bật:

- technology Inverter giúp phía bên trong tủ giá Panasonic
NR-BV280QSVN
được duy trì nhiệt độ định hình nhờ đó tiết kiệm tối ưu lượng năng lượng điện năng tiêu thụ, mặt khác giúp đụng cơ quản lý và vận hành bền bỉ, êm ái, tiêu giảm tiếng ồn cạnh tranh chịu

- chống đông mềm thế hệ mới Prime Fresh+ bảo vệ thực phẩm tươi sống sống -3 °C, hoa màu sẽ được gia công lạnh cấp tốc và ngừng hoạt động nhẹ bề mặt bên ngoài, dựa vào vậy cơ mà giữ được sự tươi ngon và tiện lợi khi chế biến.

- Công nghệ cảm ứng Econavi cùng với 3 loại cảm biến mang đến mang lại tủ giá khả năng tự động hóa điều chỉnh nhiệt độ tương xứng khi ánh sáng giao động, thực phẩm lưu lại trữ phía bên trong tủ sẽ nhận thấy hơi giá đồng đều bảo đảm an toàn độ sạch sẽ ban lâu dài - đó là một công nghệ đặc biệt mà không phải chiếc tủ giá buốt 250 lít nào cũng khá được trang bị.

- công nghệ kháng trùng Ag Clean mang về khả năng chống khuẩn làm bay mùi hiệu quả, đồng thời tiêu giảm sự sinh sôi , trở nên tân tiến của nấm mèo mốc với vi khuẩn bên trong tủ lạnh.

- công nghệ làm lạnh nhiều chiều Panorama giúp thực phẩm tươi vĩnh viễn nhờ luồng hơi lạnh phân bổ đồng đầy đủ khắp nơi phía bên trong tủ lạnh.

7. Tủ lạnh lẽo Panasonic Inverter 255 lít NR-BV281BVKV

Giá tham khảo: 11,590,000đ

*

Đặc điểm nổi bật:

- công nghệ Inverter trên tủ lạnh lẽo Panasonic
NR-BV281BVKV
giúp cồn cơ có công dụng điều chỉnh tốc độ quay của đụng cơ, thay đổi công suất phù hợp cho từng thời khắc nhờ vậy giúp tiết kiệm điện và quản lý và vận hành êm ái hơn.

- ngăn đông mềm Prime Fresh với nhiệt độ độ chuẩn chỉnh -3°C sẽ có tác dụng đông nhẹ mặt phẳng thịt cá tươi sinh sống , giúp gìn giữ dưỡng hóa học và mùi vị tươi ngon lên tới mức 7 ngày. Chúng ta có thể chế biến ngay lúc bỏ thoát ra khỏi tủ lạnh nhưng không đề xuất mất thời gian chờ tan đông.

- technology diệt khuẩn xanh Ag+ với các tinh thể bạc bẽo giúp vứt bỏ 99,99% vi khuẩn có ở trong tủ lạnh. Những ion bạc tình và led xanh còn có công dụng ức chế sự cải tiến và phát triển của vi trùng và nấm mèo mốc, nhờ vào vậy môi trường bên phía trong tủ lạnh luôn được trong lành, thực phẩm cũng được bảo quản tốt hơn, giảm bớt sự oxi hoá và trở thành chất.

- Tủ lạnh được tích hợp bộ cảm biến Econavi với 4 loại cảm biến: cảm biến mở cửa, cảm biến nhiệt độ mặt trong, cảm biến nhiệt độ bên ngoài, cảm ứng ánh sáng giúp bảo trì nhiệt độ ổn định định, tránh lãng phí năng lượng tiêu thụ.

- công nghệ làm lạnh lẽo Panorama sở hữu hơi lạnh phủ rộng theo nhiều tìm hiểu mọi vị trí phía bên trong tủ lạnh, góp thực phẩm luôn nhận được không thiếu thốn hơi lạnh phù hợp và luôn luôn tươi ngon.

So sánh một vài ba thông số khá nổi bật của những mẫu tủ lạnh lẽo 250 lít:

Sản phẩm

Màu

Chất liệu cửa tủ

Ngăn đông mềm

Lấy nước ngoài

Điện năng tiêu hao (KWH/

ngày)

Năm ra mắt

Xuất xứ

Công nghệ

Tủ giá buốt Sharp SJ-X281E-DS

Ghi xám

Kim một số loại phủ đánh tĩnh điện

x

x

0.67

2016

Thái Lan

Công nghệ J-Tech Inverter

Bộ lọc phòng khuẩn với các phân tử Ag+Cu

Chế độ Extra Eco

Ngăn giữ tươi với tầm nhiệt độ 0-5°C

Tủ giá buốt AQUA AQR-T259FA(FB)

Đen

Thép ko gỉ

x

x

0.76

2021

Việt Nam

Công nghệ Twin Inverter

Công nghệ có tác dụng lạnh đa chiều mang

Công nghệ phòng khuẩn đánh tan mùi DEO Fresh

Ngăn trữ rét Chiller với nhiệt độ -1°C

Tủ rét mướt SAMSUNG RT25M4032BU/SV

Đen

Kim một số loại phủ đánh bóng trả gương

x

0.98

2020

Việt Nam

Công nghệ Digital Inverter

Công nghệ làm cho lạnh vòm All Around Cooling

Ngăn Đông mềm Optimal Fresh Zone -1°C.

Bộ lọc than hoạt tính Deodorizing Filter

Tủ giá buốt Toshiba GR-RT325WE-PMV(06)-MG

Đen xám

Thép ko gỉ

0.85

2021

Thái Lan

Công nghệ Origin Inverter

Ngăn cung cấp đông mượt Ultra Cooling Zone -1°C

Công nghệ khí lạnh vòng cung Multi Air Flow

Hệ thống thanh lọc sinh học gốc Sulfur-Nitrogen tích hòa hợp tinh thể bạc bẽo Ag+rất thảng hoặc thấy trên loại tủ rét mướt 250 lít

Tủ giá là đồ dùng không thể thiếu cho mỗi gia đình. Việc lựa chọn kích thước tủ giá với phong phú luôn là vấn đề khiến quý khách đắn đo trước lúc chọn cài sản phẩm. Hãy để Nguyễn Kim tổng phù hợp các form size tủ lạnh lẽo side by side cơ bản nhất bây giờ như size tủ rét side by side samsung, size tủ rét mướt side by side LG, form size tủ giá side by side Panasonic, kích thước tủ giá buốt side by side Hitachi, kích cỡ tủ rét mướt mini, 2-4 cánh… để giúp chúng ta tiết kiệm thời hạn và chọn thiết lập được một số loại tủ lạnh cân xứng nhất nhé!


Xem nhanh


Mua form size tủ lạnh tương xứng mang lại tác dụng gì?

Chọn mua form size tủ lạnh tương xứng cho gia đình mang lại ích lợi sau:

Tiết kiệm không khí sống: Tủ giá buốt thường chiếm một không gian nhất định vào nhà. Bởi đó, mua form size tủ lạnh phù hợp sẽ không làm sở hữu không gian sinh sống của bạn, hài hòa với nội thất và giúp căn nhà trở nên sang trọng hơn.Tiết kiệm tiền bạc: Kích thước tủ lạnh hay tỉ lệ thuận với mức giá cả. Và sở hữu tủ lạnh tất cả kích thước tương xứng với nhu cầu để giúp đỡ bạn tiết kiệm được giá cả mua sắm.Sử dụng buổi tối đa công suất: Mua kích thước tủ lạnh cân xứng giúp bạn khai quật tối đa hiệu suất của đồ điện gia dụng này. Giúp cho mình cảm cảm nhận sự tiện lợi tương xứng với giá thành bỏ ra và đáp ứng nhu cầu trọn vẹn nhu cầu của phiên bản thân.

*


Tủ lạnh lẽo Sharp Inverter 315 lít SJ-X346E-SL tất cả dung tích thích hợp sử dụng mái ấm gia đình 3 - 4 người, thứ nhiều công nghệ hiện đại đã được xuất kho với mức giá chỉ ưu đãi nhân thời cơ Black Friday chuẩn bị tới

Gợi ý kích cỡ tủ giá “chuẩn” cho mỗi gia đình

Khi tải tủ lạnh các bạn cần chăm chú đến con số thành viên và yêu cầu dự trữ thực phẩm của cả gia đình. Từ bỏ đó, chúng ta cũng có thể lựa chọn kích thước tủ lạnh phù hợp như sau:

Bạn cũng có thể lựa chọn kích thước tủ lạnh lớn hơn 1 chút so với con số thành viên để việc dự trữ hoa màu trở nên thoải mái và dễ chịu và sút được số lần nên đi chợ vào tuần.

Kích thước tủ rét mướt mini diện tích dưới 150 lít

Tủ giá mini cùng với kích thước nhỏ gọn, sử dụng công nghệ làm lạnh dễ dàng và đơn giản và chỉ có một cửa tốt nhất giúp tiết kiệm điện, ngân sách thấp tương tự như dễ dàng di chuyển và ko chiếm nhiều diện tích. 

Sản phẩm này cân xứng với sinh viên hoặc tín đồ sống độc thân. Bạn có thể đặt chúng ở những không gian hẹp như xe pháo hơi, chống ngủ, khách sạn,... Tuy nhiên nó khá nhỏ tuổi nên không chứa được nhiều thực phẩm.

1. Tủ lạnh lẽo mini Aqua 50 lít AQR-D59FA BS

Chiều rộng: 47.3 cm
Chiều sâu: 50.8 cm
Chiều cao: 53.2 cm
Đặc điểm nổi bật
Khay làm bằng kính chịu đựng lực, chứa nhiều thực phẩm nặng
Chất liệu cửa ngõ tủ lạnh mặt thép bền bỉ, ít bám bẩn với dễ vệ sinh chùi
Đạt chuẩn chỉnh Ro
HS bảo đảm an toàn thân thiện và an toàn với môi trường
Làm giá buốt trực tiếp góp thực phẩm tươi ngon, giữ trọn hương thơm vị
Dung tích 50 lít cân xứng cho sinh viên, khách sạn, người độc thân

*

Tủ rét Aqua 50 lít AQR-D59FA BS

2. Tủ rét mini Electrolux 45 lít EUM0500SB

Chiều rộng: 47.4 cm
Chiều sâu: 44.7 cm
Chiều cao: 49.6 cm
Đặc điểm nổi bật
Lượng điện năng tiêu tốn ít, tiết kiệm điện năng tối đa
Chất liệu khay kệ bằng kính chịu lực bền bỉ, chịu sức nặng tốt

*

Tủ lạnh Electrolux 45 lít EUM0500SB

3. Tủ rét mini Casper 44 lít RO-45PB

Chiều rộng: 46 cm
Chiều sâu: 43 cm
Chiều cao: 51 cm
Đặc điểm nổi bật
Cánh tủ 2 chiều đảo ngược hoàn toàn có thể mở cửa ngõ từ bên buộc phải hoặc mặt trái
Bảng tinh chỉnh và điều khiển núm vặn dễ dàng giúp người tiêu dùng dễ điều chỉnh
Vặn về "0" nhằm tắt nguồn khối hệ thống thay vì phương thức rút phích cắm truyền thống

*

Tủ rét Casper 44 lít RO-45 PB

4. Tủ rét mini 1 cánh Electrolux 92 lít EUM0900SA

Chiều rộng: 47.4 cm
Chiều sâu: 44.7 cm
Chiều cao: 83.1 cm
Đặc điểm nổi bật
Hệ thống làm cho lạnh trực tiếp đến máy vận hành êm ái, giá buốt đều
Nút chỉnh rất có thể điều chỉnh ánh sáng theo mục tiêu sử dụng
Ngăn đá có nắp đậy, chống lẫn mùi hương thực phẩm khôn cùng tốt

*

Tủ rét mini 1 cánh Electrolux 92 lít EUM0900SA

Kích thước tủ rét 2 cánh từ bỏ 150 lít đến 300 lít

Kích thước tủ giá 2 cánh khoảng trống từ 150 - 300 lít, tương đương form size từ trung bình mang lại lớn buộc phải thường có phong cách thiết kế ngăn đá nằm phía bên trên và chống lạnh phía dưới. Loại tủ giá này tương xứng với yêu cầu đa dạng, mái ấm gia đình ít hoặc không ít người dân đều hoàn toàn có thể dùng, tất cả kèm technology inverter giúp tiết kiệm chi phí điện buổi tối ưu,... đặc biệt, chúng có chi phí rất hợp lý và phải chăng nên thuộc dòng tủ lạnh phổ cập nhất hiện nay nay.

1. Tủ rét mướt 2 cánh Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU 

Chiều rộng: 55.5 cm
Chiều sâu: 63.7 cm
Chiều cao: 144.5 cm
Đặc điểm nổi bật
Ngăn đựng rau củ quả bảo trì độ độ ẩm tốt, giữ lại thực phẩm tươi ngon

*

Tủ giá 2 cánh Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU

2. Tủ lạnh lẽo 2 cánh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032BU 

Chiều rộng: 55.5 cm
Chiều sâu: 63.7 cm
Chiều cao: 154.5 cm
Đặc điểm nổi bật
Bộ lọc than hoạt tính Deodorizer giúp kháng khuẩn, khử mù
Ngăn đựng rau xanh quả gia hạn độ ẩm tốt, rau củ củ luôn tươi ngon

*

Tủ giá Samsung Inverter 276 lít RB27N4170BU

3. Tủ rét 2 cánh Samsung Inverter 276 lít RB27N4170BU 

Chiều rộng: 59.5 cm
Chiều sâu: 66.3 cm
Chiều cao: 158 cm
Đặc điểm nổi bật
Công nghệ Digital Inverter vận động êm ái, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện Bộ lọc làm bay mùi than hoạt tính vứt bỏ mùi hôi, lọc không khí
Công nghệ làm lạnh vòm, thực phẩm bảo quản tươi lâu hơn

*

Tủ rét mướt Toshiba Inverter 180 lít GR-B22VU (UKG)

4. Tủ giá 2 cánh Toshiba Inverter 180 lít GR-B22VU (UKG) 

Chiều rộng: 54.5 cm
Chiều sâu: 61.5 cm
Chiều cao: 128.5 cm
Đặc điểm nổi bật Công nghệ Inverter mang đến máy vận hành êm ái và tiết kiệm chi phí điện
Công nghệ Ag Bio phòng khuẩn mạnh, khử mùi về tối ưu
Ngăn cấp cho đông mềm bảo quản thực phẩm không phải rã đông
Hệ thống không khí lạnh vòng cung cho hơi lạnh tỏa khắp đều

Đèn LED chiếu sáng dễ ợt lấy hoa màu và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện

5. Tủ giá 2 cánh Toshiba Inverter 233 lít GR-A28VM(UKG1)

Chiều rộng: 54.7 cm
Chiều sâu: 61.3 cm
Chiều cao: 154.5 cm
Đặc điểm nổi bật
Tủ giá Inverter quản lý êm ái, bền bỉ theo thời gian
Ngăn rau củ khoảng không lớn trữ được rất nhiều thực phẩm hơn
Cấp đông mềm Ultra Cooling Zone giữ thực phẩm tươi ngon
Hệ thống khử mùi và diệt khuẩn Ag Bio chất lượng cao

*

Mô tả tủ lạnh lẽo Toshiba Inverter 233 lít GR-A28VM(UKG1)

6. Tủ rét 2 cánh Sharp Inverter 165 lít SJ-X196E-DSS 

Chiều rộng: 53 cm
Chiều sâu: 64 cm
Chiều cao: 135.4 cm
Đặc điểm nổi bật
Công nghệ J-Tech Inverter giảm mức tiêu thụ năng lượng điện năng buổi tối đa
Bộ lọc đánh tan mùi phân tử bạc tình Nano Ag+ giảm mùi hôi cạnh tranh chịu
Làm đá cấp tốc gấp 2 lần tủ lạnh thường chỉ trong 1 giờ
Các phòng kệ được làm bằng kính chịu lực, nâng đỡ tốt

*

Mô tả tủ rét mướt Sharp Inverter 165 lít SJ-X196E-DSS

7. Tủ giá buốt 2 cánh Sharp Inverter 253 lít SJ-X281E-SL 

Chiều rộng: 54.5 cm
Chiều sâu: 62.5 cm
Chiều cao: 170 cm
Đặc điểm nổi bật
Có đến 7 tính năng đảm bảo ưu việt, bình an sử dụng hay đối
Công nghệ J-Tech Inverter quản lý và vận hành êm ái, tiết kiệm chi phí điện
Chế độ Extra Eco tăng kĩ năng tiết kiệm điện về tối đa

*

Mô tả tủ lạnh Sharp Inverter 253 lít SJ-X281E-SL

8. Tủ lạnh 2 cánh Panasonic Inverter 238 lít NR-BL26AVPVN 

Chiều rộng: 60 cm
Chiều sâu: 61.1 cm
Chiều cao: 144.9 cm
Đặc điểm nổi bật
Công nghệ Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng khi sử dụng
Sử dụng công nghệ khử mùi hương Ag Clean diệt khuẩn hiệu quả
Ngăn giữ độ ẩm rau củ, giúp về tối ưu không khí lưu trữ

*

Cấu trúc tủ lạnh Panasonic Inverter 238 lít NR-BL26AVPVN

9. Tủ lạnh lẽo 2 cánh Panasonic Inverter 268 lít NR-BL300PKVN

Chiều rộng: 60 cm
Chiều sâu: 64.5 cm
Chiều cao: 150.5 cm
Đặc điểm nổi bật
Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả
Cảm trở thành Econavi cải thiện hiệu quả tiết kiệm ngân sách điện
Hệ thống Ag Clean sa thải vi khuẩn, đánh tan mùi hiệu quả
Ngăn Extra Cool Zone làm lạnh nước uống cấp tốc chóng

*

Mô tả tủ giá buốt Panasonic Inverter 268 lít NR-BL300PKVN

10.Tủ lạnh lẽo 2 cánh LG Inverter 187 Lít GN-L205WB 

Chiều rộng: 55.5 cm
Chiều sâu: 58.5 cm
Chiều cao: 140.5 cm
Đặc điểm nổi bật
Tủ lạnh lẽo Inverter làm cho lạnh tác dụng nhưng không nhiều tốn năng lượng
Dung tích to giúp bảo quản được những thức ăn, thực phẩm
Thiết kế 2 cửa và ngắn đá trên, dễ dãi sắp xếp thức ăn
Làm lạnh buổi tối đa cùng với luồng khí lạnh nhiều chiều lan đến các nơi

*

Cấu trúc tủ lạnh lẽo 2 cánh LG Inverter 187 Lít GN-L205WB

11. Tủ giá 2 cánh LG Inverter 209 Lít GN-B222WB 

Chiều rộng: 55.5 cm
Chiều sâu: 62 cm
Chiều cao: 152 cm
Đặc điểm nổi bật
Tủ rét Inverter có tác dụng lạnh tác dụng nhưng không nhiều tốn năng lượng
Thiết kế 2 cửa ngõ và ngắn đá trên, dễ dàng sắp xếp thức ăn
Làm lạnh tối đa với luồng khí lạnh nhiều chiều lan đến hầu như nơi
Khử mùi hôi, tanh nhanh lẹ với technology Nano Carbon

*

Mô tả tủ rét 2 cánh LG Inverter 209 Lít GN-B222WB

12. Tủ rét 2 cánh LG Inverter 255 lít GN-D255BL

Chiều rộng: 55.5 cm
Chiều sâu: 63 cm
Chiều cao: 167 cm
Đặc điểm nổi bật Bộ thanh lọc Nano carbon hoạt tính chống khuẩn, khử mùi rất tốt
Công nghệ Inverter máy vận hành êm, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện
Smart Diagnosis chẩn đoán thông minh, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian
Ngăn trữ thay đổi tiện lợi, trữ được nhiều mẫu mã thực phẩm

*

13. Tủ lạnh lẽo 2 cánh Aqua Inverter 186 lít AQR-T219FA (PB) 

Chiều rộng: 52.8 cm
Chiều sâu: 61.5 cm
Chiều cao: 141.7 cm
Đặc điểm nổi bật
Luồng khí lạnh nhiều chiều làm lạnh đa số và nhanh chóng
Khay kính chịu lực chịu đựng được số lượng lớn thực phẩm
Đèn LED không nhiều tỏa nhiệt, bền và tiết kiệm điện năng

*

Cấu trúc tủ rét 2 cánh Aqua Inverter 186 lít AQR-T219FA (PB)

14. Tủ giá 2 cánh Aqua Inverter 211 lít AQR-T238FA(FB)

Chiều rộng: 54.8 cm
Chiều sâu: 56.5 cm
Chiều cao: 146.5 cm
Đặc điểm nổi bật
Công nghệ Inverter giúp tủ lạnh quản lý êm ái, tiết kiệm điện năng
Công nghệ đánh tan mùi Deo Fresh góp không khí trong tủ lạnh lẽo trong lành
Công nghệ làm lạnh nhiều chiều làm lạnh thực phẩm đồng đều, nhanh chóng

*

Mô tả tủ giá buốt 2 cánh Aqua Inverter 211 lít AQR-T238FA(FB)

15. Tủ giá buốt 2 cánh Aqua Inverter 270 lít AQR-IG288EN (GB) 

Chiều rộng: 54.5 cm
Chiều sâu: 63.5 cm
Chiều cao: 146.5 cm
Đặc điểm nổi bật Công nghệ Inverter giúp tủ lạnh vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng
Hệ thống luồng giá 360 giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon, đồng đều
Thiết kế chống Chiller trữ hoa màu tươi sinh sống trong ngày, kháng lẫn mùi
Công nghệ Deo Fresh thải trừ vi khuẩn, nấm mốc, mùi hăng trong tủ lạnh

Tủ lạnh 2 cánh Aqua Inverter 270 lít AQR-IG288EN (GB)

16. Tủ rét 2 cánh Casper Inverter 218 lít RT-230PB 

Chiều rộng: 56.2 cm
Chiều sâu: 55 cm
Chiều cao: 145.6 cm
Đặc điểm nổi bật Công nghệ Inverter góp tủ lạnh vận hành êm, tiết kiệm điện năng
Bộ lọc than hoạt tính đánh tan mùi giúp không khí trong tủ luôn luôn trong lành
Hệ thống làm cho lạnh đa chiều phủ rộng hơi giá buốt đến hầu như ngóc ngách trong tủ
Ngăn rau củ củ kiểm soát và điều chỉnh độ độ ẩm giúp bảo quản thực phẩm tươi thọ hơn

*

Tủ rét 2 cánh Casper Inverter 218 lít RT-230PB

17. Tủ lạnh 2 cánh Casper Inverter 240 lít RT-258VG

Chiều rộng: 60.5 cm
Chiều sâu: 55 cm
Chiều cao: 155.6 cm Đặc điểm nổi bật
Bộ thanh lọc than hoạt tính khử mùi giúp bầu không khí trong tủ luôn trong lành
Hệ thống làm cho lạnh nhiều chiều tỏa khắp hơi lạnh đến hầu như ngóc ngóc trong tủ
Ngăn rau củ củ tùy chỉnh thiết lập độ ẩm giúp duy trì độ tươi ngon của rau quả
Tủ lạnh áp dụng gas R600a làm cho lạnh sâu, thân thiện với môi trường

*

Tủ lạnh lẽo 2 cánh Casper Inverter 240 lít RT-258VG

Kích thước tủ rét mướt 2 cánh tự 300 lít đến 450 lít

Tủ lạnh lẽo 2 cánh thể tích từ 300 - 450 lít hay có kích cỡ tử lạnh khá lớn, tất cả 2 kiểu xây cất là ngăn đá trên phổ thông hoặc ngăn đá bên dưới tiện dụng. Đối với mẫu tủ lạnh chống đá dưới thường khắc phục được hồ hết nhược điểm của chống đá bên trên và bao gồm tích đúng theo thêm nhiều công nghệ tiên tiến nên giá thành thường đã nhỉnh rộng 1 chút.

1. Tủ giá buốt 2 cánh Sharp Inverter 315 lít SJ-X346E-SL

Chiều rộng: 61 cm
Chiều sâu: 67 cm
Chiều cao: 177 cm Đặc điểm nổi bật Tủ lạnh môi trường 315L phù hợp sử dụng gia đình 3 - 4 người
Công nghệ J-Tech Inverter quản lý êm ái, tiết kiệm chi phí điện năng
Chế độ Extra Eco nâng cao khả năng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện về tối đa
Bộ thanh lọc phân tử Ag+Cu làm giảm bớt mùi giúp không gian trong tủ trong lành

*

Tủ lạnh lẽo 2 cánh Sharp Inverter 315 lít SJ-X346E-SL

2. Tủ rét mướt 2 cánh LG Inverter 315 lít GN-M315PS

Chiều rộng: 60 cm

Chiều sâu: 66.5 cm

Chiều cao: 169 cm 

Đặc điểm nổi bật Công nghệ LG Door Cooling giúp làm mát cấp tốc và đều
Luồng khí lạnh nhiều chiều giúp làm cho lạnh phần đa ngóc ngách Ngăn cân đối ẩm giữ hơi ẩm cho rau trái tươi ngon
Khay kính chịu đựng lực bền vững cho bạn yên trung tâm trữ thực phẩm

*

Tủ rét mướt 2 cánh LG Inverter 315 lít GN-M315PS

3. Tủ lạnh lẽo 2 cánh LG Inverter 393 lít GN-M422PS

Chiều rộng: 70 cm
Chiều sâu: 70 cm
Chiều cao: 168 cm
Đặc điểm nổi bật Dung tích 393 lít tương thích cho mái ấm gia đình 3 - 4 thành viên
Công nghệ Inverter quản lý và vận hành êm ái, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng
Công nghệ Door
Cooling giúp làm cho mát nhanh và đều
Công nghệ Linear
Cooling giữ lại thực phẩm tươi ngon lâu

*

Tủ giá 2 cánh LG Inverter 393 lít GN-M422PS

4. Tủ lạnh 2 cánh Samsung Inverter 360 lít RT35K5982BS

Chiều rộng: 67.5 cm
Chiều sâu: 66.8 cm
Chiều cao: 171.5 cm
Đặc điểm nổi bật Ngăn rau quả cân bằng độ ẩm, giữ ẩm tối ưu
Twin Cooling Plus mang đến thực phẩm không biến thành lẫn mùi
Digital Inverter quản lý và vận hành êm ái và tiết kiệm ngân sách điện năng

*

Mô tả tủ lạnh 2 cánh LG Inverter 393 lít GN-M422PS

5. Tủ lạnh lẽo 2 cánh Samsung Inverter 380 lít RT38K5982DX

Chiều rộng: 67.5 cm
Chiều sâu: 66.8 cm
Chiều cao: 178.5 cm
Đặc điểm nổi bật
Dung tích thực 380 lít lưu giữ trữ được rất nhiều thực phẩm
Ngăn rau quả hiếm hoi cân bằng độ ẩm, giữ độ ẩm tối ưu
Twin Cooling Plus mang đến thực phẩm không biến thành lẫn mùi
Tủ lạnh Inverter vận hành êm ái và tiết kiệm ngân sách điện năng

*

Cấu trúc tủ lạnh 2 cánh Samsung Inverter 380 lít RT38K5982DX

6.Tủ rét mướt 2 cánh Electrolux Inverter 308 lít EBB3462K-H

Chiều rộng: 59.8 cm
Chiều sâu: 57.5 cm
Chiều cao: 164.6 cm
Đặc điểm nổi bật Tủ lạnh ngăn đá dưới bề mặt 308 lít phù hợp cho mái ấm gia đình 2 - 3 người
Công nghệ Nutri
Fresh Inverter bảo trì nhiệt độ ổn định định, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng
Ngăn đông mượt Taste
Seal giữ thực phẩm tươi ngon, nấu không đề nghị rã đông
Ngăn rau Taste
Lock
Auto duy trì độ ẩm, bảo quản trái cây, rau xanh xao ngon

*

Mô tả tủ rét 2 cánh Electrolux Inverter 308 lít EBB3462K-H

7. Tủ rét 2 cánh Electrolux Inverter 335 lít EBB3742K-A 

Chiều rộng: 59.8 cm
Chiều sâu: 57.5 cm
Chiều cao: 175.6 cm
Đặc điểm nổi bật
Tủ lạnh phòng đá dưới diện tích 335 lít thích hợp cho gia đình 3 - 5 người
Công nghệ Nutri
Fresh Inverter bảo trì nhiệt độ ổn định, tiết kiệm chi phí điện năng
Ngăn đông mềm Taste
Seal giữ thực phẩm tươi ngon, đun nấu không bắt buộc rã đông
Ngăn rau Taste
Lock
Auto kiểm soát và điều chỉnh độ độ ẩm giữ trái cây với rau trái tươi ngon

*

Cấu trúc tủ lạnh lẽo 2 cánh Electrolux Inverter 335 lít EBB3742K-A

8. Tủ lạnh 2 cánh Electrolux Inverter 341 lít ETB3740K-H 

Chiều rộng: 59 cm
Chiều sâu: 59 cm
Chiều cao: 175.6 cm
Đặc điểm nổi bật Tủ lạnh ngăn đá trên khoảng không gian 341 lít tương thích sử dụng mang lại 3 -5 người
Công nghệ Inverter giúp tủ lạnh quản lý êm ái, tiết kiệm chi phí điện năng
Công nghệ Even
Temp gia hạn nhiệt độ định hình giữ hoa màu tươi ngon
Khay mang nước bên ngoài giúp bạn lấy nước nhanh, không cần mở cửa tủ

*

Mô tả 8 tủ rét mướt 2 cánh Electrolux Inverter 341 lít ETB3740K-H

9. Tủ rét 2 cánh Casper Inverter 325 lít RB-365VB

Chiều rộng: 59.5 cm
Chiều sâu: 64.4 cm
Chiều cao: 188.2 cm
Đặc điểm nổi bật Tủ lạnh phòng đông dưới không gian 325L thích hợp cho gia đình dưới 4 người
Máy nén Inverter vận hành êm ái, tăng độ bền và tiết kiệm điện năng
Hệ thống có tác dụng lạnh nhiều chiều tỏa khắp hơi lạnh lẽo đến hồ hết ngóc ngỏng trong tủ

*

Tủ rét mướt 2 cánh Casper Inverter 325 lít RB-365VB

10. Tủ giá 2 cánh Casper Inverter 337 lít RT-368VG

Chiều rộng: 67.5 cm
Chiều sâu: 59.5 cm
Chiều cao: 169.8 cm
Đặc điểm nổi bật Tủ lạnh bao gồm dung tích 337 lít thích hợp cho mái ấm gia đình dưới 4 người
Máy nén Inverter quản lý êm ái, giảm ồn, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng
Bộ thanh lọc than hoạt tính khử mùi giúp bầu không khí trong tủ luôn luôn trong lành
Hệ thống làm cho lạnh nhiều chiều lan tỏa hơi giá đến đầy đủ ngóc ngỏng trong tủ

*

Tủ lạnh lẽo 2 cánh Casper Inverter 337 lít RT-368VG

11. Tủ giá 2 cánh Casper Inverter 404 lít RT-421VGW 

Chiều rộng: 70.4 cm
Chiều sâu: 63.6 cm
Chiều cao: 172 cm
Đặc điểm nổi bật Tủ lạnh lẽo 2 cửa gồm dung tích 404L thích hợp cho mái ấm gia đình dưới 5 người
Máy nén Inverter vận hành êm ái, sút ồn, tiết kiệm ngân sách điện năng
Bộ thanh lọc than hoạt tính làm giảm bớt mùi giúp bầu không khí trong tủ luôn luôn trong lành
Ngăn lấy nước ngoài tiện lợi rước nước nhanh, giảm bớt thất thoát tương đối lạnh

*

Mô tả tủ giá buốt 2 cánh Casper Inverter 404 lít RT-421VGW

12. Tủ giá buốt 2 cánh Panasonic Inverter 326 lít NR-BL351WKVN

Chiều rộng: 65 cm
Chiều sâu: 65.6 cm
Chiều cao: 164.5 cm
Đặc điểm nổi bật Tiết kiệm điện với công nghệ Inverter, cảm ứng Econavi
Dung tích 326 lít tương xứng với mái ấm gia đình 3-4 người
Khay kính chịu đựng lực tốt, bền, cất thực phẩm tiện lợi
Công nghệ Ag Meat Case, loại bỏ mùi hôi hiệu quả

*

Kích thước tủ lạnh lẽo 2 cánh Panasonic Inverter 326 lít NR-BL351WKVN

13. Tủ lạnh 2 cánh Panasonic Inverter 380 lít NR-BX421WGKV

Chiều rộng: 68.6 cm
Chiều sâu: 69.7 cm
Chiều cao: 168 cm
Đặc điểm nổi bật ủ lạnh phòng đá dưới dung tích 380 lít tương thích cho gia đình 3 - 4 người
Trữ làm thịt cá sạch sẽ nhờ ngăn đông mềm diệt khuẩn 99.99% Prime Fresh+ blue Ag+Hệ thống làm lạnh Panorama làm lạnh hoa màu đồng phần đông nhanh chóng

*

 Tủ rét mướt 2 cánh Panasonic Inverter 380 lít NR-BX421WGKV

14. Tủ rét 2 cánh Hitachi Inverter 366 lít R-FVX480PGV9 (MIR)

Chiều rộng: 65 cm
Chiều sâu: 72 cm
Chiều cao: 169.5 cm Đặc điểm nổi bật Tủ rét Inverter 366 lít giúp bảo vệ lượng khủng đồ ăn
Công nghệ Inverter quản lý và vận hành êm ái, tiết kiệm chi phí điện năng
Hệ thống quạt kép giúp có tác dụng tăng khả năng làm lạnh buổi tối đa
Công nghệ Triple power nguồn Filter tiên tiến, khử mùi bạo dạn mẽ

*

Tủ giá 2 cánh Hitachi Inverter 366 lít R-FVX480PGV9 (MIR)

15. Tủ lạnh 2 cánh Hitachi Inverter 415 lít R-B505PGV6 (GBK) 

Chiều rộng: 68 cm
Chiều sâu: 76 cm
Chiều cao: 179.5 cm Đặc điểm bổi bật Vận hành êm ái, tiết kiệm ngân sách điện nhờ công nghệ Inverter
Ngăn rau củ rộng, có nắp đậy bảo quản tốt
Ngăn trữ sữa/thịt và rau củ tất cả thể đổi khác được
Thiết kế phòng kéo 2 tầng giúp sắp xếp thực phẩm dễ dàng dàng

*

Tủ giá 2 cánh Hitachi Inverter 415 lít R-B505PGV6 (GBK)

16. Tủ lạnh lẽo 2 cánh Aqua Inverter 344 lít AQR-T389FA(WGB) 

Chiều rộng: 60 cm
Chiều sâu: 70 cm
Chiều cao: 178 cm Đặc điểm nổi bật
Dung tích lớn, ship hàng cho nhiều nhu yếu sử dụng không giống nhau
Công nghệ Inverter góp tủ vận hành êm ái và tiết kiệm ngân sách điện
Kháng khuẩn, khử mùi về tối ưu với technology Nano Fresh Ag+Aqua Triple fresh giúp đông mềm, trữ lạnh, làm lạnh nhanh

*

Kích thước tủ giá buốt 2 cánh Aqua Inverter 344 lít AQR-T389FA(WGB)

17. Tủ giá 2 cánh Mitsubishi Electric Inverter 376 lít MR-FX47EN-GBK-V 

Chiều rộng: 69.9 cm
Chiều sâu: 72 cm
Chiều cao: 172 cm Đặc điểm nổi bật Hệ thống khí lạnh nhiều chiều làm cho lạnh sâu, giữ lạnh tốt hơn
Công nghệ Neuro Inverter máy quản lý êm, tiết kiệm chi phí điện
Bộ lọc carbon hoạt tính làm bay mùi và kháng khuẩn hiệu quả
Khay kính chịu lực và ngăn rau trái giữ độ ẩm dung tích lớn
Dung tích 376 lít lưu trữ được nhiều thực phẩm

*

Tủ giá 2 cánh tập đoàn mitsubishi Electric Inverter 376 lít MR-FX47EN-GBK-V

Kích thước tủ giá side by side cơ phiên bản trên 450 lít

Là chiếc tủ lạnh thời thượng với vẻ đẹp phong cách và hiện đại. Tủ lạnh với bề mặt lớn và cân xứng với mái ấm gia đình nhiều thành viên. Tiếp đến, xây dựng của tủ lạnh có tương đối nhiều cánh cửa từ 2 cách biệt lên cân xứng dự trữ hoa màu riêng biệt, tiện lợi lấy ra cùng giúp hơi lạnh không bị thất thoát.

Tuy nhiên, tủ lạnh lẽo side by side chiếm không gian rộng vì kích thước tủ lạnh mập và ngân sách chi tiêu khá cao.

1. Tủ lạnh side by side Samsung Inverter 595 lít RS64T5F01B4/SV 

Chiều rộng: 91.2 cm
Chiều sâu: 71.6 cm
Chiều cao: 178 cm
Đặc điểm nổi bật
Digital Inverter điều chỉnh tốc độ làm lạnh, tiết kiệm chi phí điện
Dung tích 595 lít chất nhận được cất trữ, bảo quản lượng to đồ ăn
Công nghệ làm cho lạnh Mono Cooling bảo đảm an toàn độ tươi sống
Cấu tạo ra 2 cửa, cung cấp người dùng sắp xếp nhiều thực phẩm

*

 Tủ giá side by side Samsung Inverter 595 lít RS64T5F01B4/SV

2. Tủ giá buốt side by side Samsung Inverter 680 lít RS62R5001M9 

Chiều rộng: 91.2 cm
Chiều sâu: 71.6 cm
Chiều cao: 178 cm Đặc điểm nổi bật Tủ rét mướt 680 lít thuận tiện tìm tìm và thu xếp thực phẩm
Công nghệ All Around Cooling kiểm soát và điều hành tốt nhiệt độ
Tủ giá Digital Inverter máy vận hành êm, tiết kiệm điện

*

Kích thước tủ rét side by side Samsung Inverter 680 lít RS62R5001M9

3. Tủ rét side by side Sharp Inverter 556 lít SJ-FX631V-SL 

Chiều rộng: 89 cm
Chiều sâu: 77 cm
Chiều cao: 172 cm Đặc điểm nổi bật Dung tích thực 556 lít dự trữ lương thực thoải mái
Công nghệ J-Tech Inverter mang lại máy quản lý và vận hành êm ái, bền bỉ
Công nghệ làm giảm bớt mùi Nano Ag+ Cu lọc sạch vi khuẩn

*

Cấu trúc tủ lạnh side by side Sharp Inverter 556 lít SJ-FX631V-SL

4. Tủ rét mướt side by side Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-RD

Chiều rộng: 89.2 cm
Chiều sâu: 76.6 cm
Chiều cao: 183 cm Đặc điểm nổi bật Dung tích thực lớn 605 lít tương xứng cho gia đình 5-7 người
Bộ lọc đánh tan mùi Nano Ion tệ bạc Đồng lọc sạch mát vi khuẩn, mùi hương hôi
Công nghệ J-tech Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng về tối đa
Hệ thống làm cho lạnh kép duy trì thực phẩm luôn tươi ngon

*

Tủ rét mướt side by side Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-RD

5. Tủ lạnh lẽo side by side Toshiba Inverter 493 Lít GR-RS637WE-PMV(06)

Chiều rộng: 89.5 cm
Chiều sâu: 74.5 cm
Chiều cao: 178.8 cm Đặc điểm nổi bật Tủ giá buốt 493 lít thỏa mãn nhu cầu tốt nhu cầu bảo quản thực phẩm
Công nghệ Dual Inverter giúp bớt thiểu giá thành điện năng
Chức năng rước nước từ bên phía ngoài vô cùng tiện dụng cho bạn
Chế độ kỳ nghỉ tiết kiệm chi phí điện có ích khi đi du lịch, công tác

*

Tủ lạnh side by side Toshiba Inverter 493 Lít GR-RS637WE-PMV(06)

6. Tủ lạnh side by side Toshiba Inverter 622 lít GR-RF690WE-PGV 

Chiều rộng: 90.5 cm
Chiều sâu: 77.5 cm
Chiều cao: 193.5 cm Đặc điểm nổi bật Thiết kế đẳng cấp và sang trọng hiện đại nâng tầm không khí nội thất
Dung tích 622 lít phù hợp với mái ấm gia đình trên 5 thành viên
Công nghệ Inverter bền bỉ, tiết kiệm ngân sách điện năng hiệu quả
Công nghệ 3 dàn lạnh độc lập bảo quản thực phẩm tươi ngon

*

Kích thước tủ lạnh lẽo side by side Toshiba Inverter 622 lít GR-RF690WE-PGV

7. Tủ rét side by side LG Inverter 601 lít GR-X247MC

Chiều rộng: 91.2 cm
Chiều sâu: 73.8 cm
Chiều cao: 179 cm
Đặc điểm nổi bật Công nghệ Inverter vận hành êm ái tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năngỨng dụng Smart
Thin
Q thông minh tinh chỉnh và điều khiển tủ lạnh phần lớn nơi
Ngăn thăng bằng ẩm giữ nhiệt độ tối ưu mang đến rau quả tươi ngon 

*

Cấu trúc tủ giá buốt side by side LG Inverter 601 lít GR-X247MC

8. Tủ lạnh side by side LG Inverter 613 lít GR-B247JDS

Chiều rộng: 91.5 cm
Chiều sâu: 71.5 cm
Chiều cao: 178 cm Đặc điểm nổi bật Công nghệ Inverter quản lý và vận hành êm ái, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng
Gioăng cửa kháng khuẩn Bioshield phòng nấm mốc
Khay kính chịu đựng lực đỡ được đồ vật nặng lên đến 150kg

*

Các bộ phận của tủ lạnh lẽo side by side LG Inverter 613 lít GR-B247JDS

9.Tủ giá buốt side by side Casper Inverter 463 lít RM-522VBW

Chiều rộng: 79.4 cm
Chiều sâu: 70.5 cm
Chiều cao: 181.6 cm Đặc điểm nổi bật Công nghệ Inverter quản lý êm, chắc chắn và tiết kiệm điện năng
Ngăn lấy quốc tế tiện lợi, hạn chế xuất hiện và thất thoát khá lạnh
Hệ thống 2 dàn lạnh chủ quyền hạn chế lẫn mùi hoa màu hiệu quả

*
 

Các thành phần của tủ giá side by side Casper Inverter 463 lít RM-522VBW

10. Tủ rét mướt side by side Casper Inverter 551 lít RS-575VBW 

Chiều rộng: 91 cm
Chiều sâu: 64.3 cm
Chiều cao: 178.6 cm
Đặc điểm nổi bật Công nghệ Inverter quản lý êm, bền chắc và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng
Hệ thống làm lạnh nhiều chiều có tác dụng lạnh hầu như mọi ngóc ngỏng trong tủ
Ngăn lấy quốc tế tiện lợi, hạn chế mở cửa và thất thoát khá lạnh

*

Mô tả tủ giá buốt side by side Casper Inverter 551 lít RS-575VBW

11. Tủ giá side by side Aqua Inverter 456 lít AQR-IGW525EM (GP)

Chiều rộng: 83.3 cm
Chiều sâu: 66.6 cm
Chiều cao: 180.4 cm Đặc điểm nổi bật
Công nghệ Twin Inverter tiết kiệm điện năng, quản lý êm ái
Chức năng chống khuẩn, làm bay mùi T.ABT giữ tủ luôn luôn trong lành
Lấy nước bên ngoài tủ thuận tiện giúp sút thất thoát tương đối lạnh
Ngăn thực phẩm khô, ẩm kiến tạo với độ ẩm lý tưởng từng ngăn

*

Kích thước tủ lạnh side by side Aqua Inverter 456 lít AQR-IGW525EM (GP)

12. Tủ rét side by side AQUA Inverter 602 Lít AQR-IG696FS (GB)

Chiều rộng: 90.8 cm
Chiều sâu: 69.7 cm
Chiều cao: 177.5 cm Điểm điểm nổi bật: Công nghệ thổi luồng khí lạnh nhiều chiều Multi Flow tiên tiến
Vận hành bởi công nghệ Inverter tiết kiệm ngân sách điện năng buổi tối đa
Tích hợp chức năng Deo Fresh khử mùi, làm chết vi khuẩn hiệu quả
Thiết kế ngăn chứa thực phẩm khô và ẩm riêng biệt, nhân thể lợi

*

Cấu trúc tủ giá side by side AQUA Inverter 602 Lít AQR-IG696FS (GB)

13. Tủ lạnh lẽo side by side Hitachi Inverter 569 lít R-WB640VGV0 (GMG) 

Chiều rộng: 90 cm
Chiều sâu: 72 cm
Chiều cao: 184 cm
Đặc điểm nổi bật
Ngăn chân không bí mật khí gia hạn tốt độ ẩm cho thực phẩm Công nghệ Inverter siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, máy quản lý và vận hành ổn định
Hệ thống quạt kép làm lạnh nhanh, duy trì lạnh lâu khi mất điện
Ngăn chuyển đổi đa năng tuỳ chỉnh nhiệt độ theo nhu yếu lưu trữ

*

Kích thước của tủ giá buốt side by side Hitachi Inverter 569 lít R-WB640VGV0 (GMG)

14. Tủ rét side by side Hitachi Inverter 584 lít R-FM800GPGV2 (GBK)

Chiều rộng: 92 cm
Chiều sâu: 72 cm
Chiều cao: 177.5 cm Đặc điểm nổi bật: Công nghệ Inverter máy vận động êm ái, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng
Hệ thống quạt kép có tác dụng lạnh nhanh, chống lạnh độc lập
Màng lọc Nano Titanium đưa về không khí trong lành mang đến tủ
Bảng điều khiển cảm ứng dễ dàng tinh chỉnh và tùy chỉnh

*

Tủ lạnh lẽo side by side Hitachi Inverter 584 lít R-FM800GPGV2 (GBK)

15. Tủ lạnh side by side Mitsubishi Electric Inverter 694 lít MR-WX70C-F-V 

Chiều rộng: 80 cm
Chiều sâu: 73.8 cm
Chiều cao: 182.1 cm Đặc điểm nổi bật
Công nghệ Neuro Inverter ghi nhớ thói quen sử dụng
Ngăn ướp rét mướt mềm, cấp đông mềm giữ lại thực phẩm tươi ngon
Đèn LED chiếu sáng dễ sử dụng, tiết kiệm điện năng
Bảng điều hướng cảm ứng bên ngoài tủ tiện lợi

*

Kích thước tủ rét side by side mitsubishi Electric Inverter 694 lít MR-WX70C-F-V

Với các kích thước tủ lạnh lẽo cơ bản đã liệt kê ngơi nghỉ trên hy vọng chúng ta cũng có thể chọn tải được loại tủ lạnh tương xứng nhất cho không gian sống và yêu cầu của phiên bản thân. Hãy lép thăm Nguyễn Kim thường xuyên để có rất nhiều mẹo xuất xắc trong lựa chọn mua các dòng tủ lạnh tiên tiến nhất nhé!

Top đều từ khóa được tra cứu kiếm nhiều nhất:

tủ giá buốt aqua | tủ giá hitachi 4 cánh | tủ giá buốt lg inverter | tủ rét panasonic inverter | tủ lạnh lẽo 2 cánh