cho thuê cốp pha, giàn giáo xây nhà ở trọn gói Thiết kế, xây dựng xây dựng và cơ khí xây cất Nhà thép, tối ưu cơ khí, cốp pha... kiến thiết công trình dân dụng, Công nghiệp... dịch vụ cho thuê máy xây dựng, cơ khí, máy thế cho mướn máy XD, máy bê tông, máy cầm tay cho thuê máy Cơ khí các loại cho mướn máy trắc đạc cho thuê máy đào, ô tô ben những loại GIA CÔNG INOX CÁC LOẠI Đại lý hỗ trợ các loại vật tư XD
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cho thuê thứ xây dựng, cơ khí, sản phẩm cầm
Cho mướn máy XD, máy bê tông, máy cầm tay
Máy mài, máy tấn công bóng cố kỉnh tay

1. Sản phẩm mài d100 góc Bosch GWS 6-100

*

Thông số kỹ thuật:

Hãngsản xuất

Bosch

Loại

Dùng điện

Công suất(W)

670

Điện áp(V)

220

Lưỡi cắt(mm)

100

Tốc độ(vòng/phút)

11000

Trọng lượng(kg)

1.4

Xuất xứ

Đức

2. Vật dụng mài góc d100 Bosch
GWS7-100T

Thông số kỹ thuật:


Hãng sản xuất

Bosch

Loại

Dùng điện

Công suất(W)

720

Đường kính đĩa(mm)

100

Ren trục bánh mài

10

Tốc độ ko tải(vòng/phút)

9300

Trọng lượng(kg)

1.5

Xuất xứ

Đức


*

3. Sản phẩm mài d100 Makita GA4030

*

Thông số kỹ thuật:

Hãng sản xuất

Makita

Công suất(W)

720

Đường kính đĩa(mm)100

Ren trục bánh mài

M10x1,5

Tốc độ không tải(vòng/phút)

11000

Trọng lượng(kg)

1.4

4. Sản phẩm công nghệ mài góc d100 Makita - MT951

Thông số kỹ thuật:


Hãngsản xuất

Makita

Lưỡi cắt(mm)

100

Công suất(W)

720

Tốc độ ko tải(vòng/phút)

12000

Trọng lượng(kg)

1.5

Xuất xứ

Nhật Bản

*

5. Lắp thêm màigóc FEG EG-910

*

Thông số kỹ thuật:

Hãngsản xuất

Feg

Loại

Dùng điện

Công suất(W)

570

Điện áp(V)

220

Lưỡi cắt(mm)

100

Tốc độ(vòng/phút)

12000

Xuất xứ

Trung Quốc

6. Thiết bị mài góc FEG EG-914B


+ VP giao dịch: Số 121 Nguyễn Đình Chiểu, Q.Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Thông số máy mài cầm tay

VP giao dịch: Số 121 Nguyễn Đình Chiểu, Q.Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

gmail.com


*

*

*

Thông số lắp thêm mài cầm tay như công suất, size đá mài, tốc độ làm việc và tính bình an là mọi điều không còn sức đặc biệt quan trọng mà bạn cần quan trung khu kỹ lưỡng lúc mua hàng.

Máy mài góc là thứ thông dụng nhằm gia công, chế tác những loại vật tư và đồ dùng trong cơ khí, desgin và thay thế gia đình. Khi mua sắm, ở bên cạnh chú ý mặt thương hiệu, kiểu dáng và giá cả bạn còn nên xem xét kỹ thông số máy mài nuốm tay. Với phần lớn phân tích sau đây, công ty chúng tôi sẽ giúp cho bạn chọn sản phẩm giỏi với mình.

1. Hiệu suất làm việc của máy mài góc

Máy mài nuốm tay hiện thời có nhiều loại với năng suất khác nhau, loại phổ thông phổ cập từ 7000 - 1000W, dòng thời thượng từ 2000 – 2.400W. Với nhu cầu làm việc dễ dàng như sửa chữa thay thế dụng cụ, giảm mài gạch ốp đá trong công ty bạn nên chọn lựa loại máy dưới 1000W để tiết kiệm chi phí. Đối với các nhiệm vụ nặng nề trong ngành cơ khí, xây dựng nên ưu tiên công suất cao hơn.

*

Gợi ý bạn một vài máy mài góc thông dụng uy tín của Nhật bản và Đức nổi tiếng số 1 đang tiêu thụ dũng mạnh mẽ hiện nay như:

- sản phẩm mài di động cầm tay phổ thông giá tốt sử dụng trong gia đình: thiết bị mài góc Bosch GWS 060, Makita 9553B, Makita GA5030R chỉ luân phiên quanh 1 triệu đồng.

- lắp thêm mài cố tay cao cấp làm vấn đề trong xưởng cơ khí, xây dựng: đồ vật mài Bosch GWS 22-180, Makita GA9050, Makita GA7061R giá chỉ từ 2.5 – 3 triệu đồng.

Xem thêm: Máy lạnh electrolux có tiết kiệm điện không ? có nên mua để sử dụng

2. Đường kính đá mài, đá giảm được hỗ trợ

Bên cạnh công suất hoạt động thì đấy là thông số sản phẩm mài núm tay phải quan kỹ khi chọn lọc vì tác động đến phạm vi có tác dụng việc. Lắp thêm mài cỡ nhỏ dại thường áp dụng đá mài/cắt 100 – 125mm, trong lúc dòng trang bị mài công nghiệp gồm đá mài rộng hơn từ 150 – 230mm. Đá mài lớn sẽ gia công trên tích lớn, rút ngắn thời hạn trong khi đá mài nhỏ tuổi dễ tiếp cận nhiều vị trí.

3 .Tốc độ chuyển phiên - thông số máy mài di động cầm tay rất quan liêu trọng

Tốc độ thao tác làm việc quyết định siêu nhiều chất lượng thành phẩm sau khi tối ưu và ảnh hưởng trực tiếp nối thời gian làm việc của bạn. đồ vật mài góc cỡ nhỏ tuổi thường có vận tốc tối đa 10.000 – 12.000 vòng/phút, trong khi máy mài di động cỡ lớn ở tầm mức 6.600 – 8.500 vòng/phút. Tốc độ cao đang tạo ra đường cắt ngừng khoát, mịn đẹp với không làm cho hư hại diện tích s xung quanh.

*

Chính do vậy kinh nghiệm lúc mua máy mài để giảm sắt thép bạn nên chọn lựa loại trang bị có vận tốc không sở hữu lớn để gia công việc cấp tốc và tạo thành thành phẩm bắt mắt và thiết yếu xác. Tuy vậy nếu thường mài góc cạnh, đánh bóng đồ dùng vật mỏng mảnh bạn tránh việc dùng vận tốc cao sẽ dễ làm cháy thiết bị liệu. Bây giờ bạn buộc phải ưu tiên những máy mài góc có tốc độ vừa phải gia công tốt nhất.

4. Tính năng an toàn và đều phụ khiếu nại đi kèm

Ngoài chú ý đến những thông số thiết bị mài gắng tay đặc trưng vừa giới thiệu, khi mua hàng bạn phải để tâm mang đến trang bị an toàn như vành bảo vệ, kỹ năng cách điện phương pháp nhiệt, nguyên tắc điều khiển, v.v. Hiệ tượng của máy cũng chính là yếu tố nên xem xét, nên chọn lựa các trang bị mài góc gọn gàng để dễ dịch rời và bảo quản, có tác dụng bằng kim loại chống va đập, tay rứa chống trượt.

*

Song song đó chúng ta nên kiểm tra phụ khiếu nại như đá mài, tay cầm phụ bớt rung, tấm đệm, phép tắc tháo đĩa và các loại giấy tờ, phiếu bảo hành phòng trường hợp sản phẩm lỗi tiện lợi sửa chữa. Khi sắm sửa bạn phải đến các địa chỉ cửa hàng phân phối uy tín, kinh doanh lớn với nhờ người dân có hiểu có thể đi cùng để cung cấp nếu bạn đang có ít kinh nghiệm cài sắm.

Thông số kỹ thuật:


Hãng sản xuất

Feg

Kích thước đá mài (mm)

100

Công suất(W)

750

Tốc độ tối đa(rpm)

11000

Sản phẩm không bao hàm đĩa mài


*