Máy hàn nhựa rất âm tần số 15k
Hz, 20k
Hz cân xứng cho sản phẩm nhựa nhiệt độ dẻo. Những vật liêu nhựa nhiệt dẻo ABS, PC, PS ...

Bạn đang xem: Thông số máy hàn siêu âm


Khoảng truy nã bắt tần số thao tác :

– 15 KHz ± 500 Hz– 20 KHz ± 500 Hz

Duy trì một điều kiện thao tác tối ưu với việc theo dõi sự thay đổi của tần số do việc thay đổi khuôn hàn và ánh nắng mặt trời trong quá trình làm việc.

Lưu lại tần số thao tác làm việc và hiển thị tần số thao tác thực tế :

Giữ điều kiện thao tác ổn định với tính năng lưu lại tần số thao tác làm việc sau khi hàn. Hiển thị tần số làm việc thực tế của hệ giúp bảo đảm tốt rộng cho bộ chuyển đổi.

Tích hợp tác dụng AVR

Biên độ dao động được gia hạn ổn định vào sự thay đổi của năng lượng điện áp 180 ~ 260 Volt.

Với các model thông thường, biên độ giao động khoảng ± 10%, vào trường hợp biến đổi điện áp đầu vào ± 2%)

Chức năng duy trì biên độ định hình theo 2 cách :

GIữ biên độ đều đặn theo 2 bước của mối cung cấp phát vô cùng âm với sản phẩm AVR cùng FET hoặc IGBT trong điều kiện có download trọng.

Nguồn phát rất âm hiện đại số với tính năng tân tiến nhất

Nguồn phát khôn cùng âm chuyên môn số rất có thể điều khiển đúng mực với sự thay đổi của môi trường xung quanh và lỗi những thiết bị. ( áp dụng 3 EPLD cùng 5 CPU ).

Phần mượt khởi rượu cồn kỹ thuật số và điều chỉnh 8 cách cho vận tốc truyền sóng.

Cung cấp đầu ra hoạt động ổn định hơn, thay đổi 8 mức tốc độ truyền sóng tùy thuộc vào size khuôn hàn và sản phẩm. ( Ví dụ đối với khuôn hàn to thì để tốc độ ở mức 150ms, còn lúc hàn ngơi nghỉ áp suất cao thì vận tốc ở mức 50 ms.)

Điều chỉnh biên độ tự động (Digital type)

Điều chỉnh biên độ cùng với phần mềm, trong khoảng từ 10% cho 100% trong điều kiện không biến đổi khuôn hàn chính.

Bảo vệ vượt tải

Hệ thống nguồn phát bảo vệ quá tải tuyệt vời bằng việc kiểm tra 5 hệ số như : nguồn điện, loại điện, pha, tần số với đỉnh sóng dao động.

Chức năng hàn năng suất cao với áp lực nặng nề thấp

Có thể hàn chủ yếu sác các thành phầm phức tạp chính vì hệ thống hoàn toàn có thể đạt công suất tối đa trong khoảng chừng 0,05 giây tại áp lực đè nén thấp, tránh được trường phù hợp hư hỏng thành phầm và trầy xước.

Xem thêm: Máy sưởi sharp hx - máy sưởi gốm bù ẩm kiêm lọc không khí sharp hx

Hệ thống tinh chỉnh và điều khiển kỹ thuật số tính năng tốt nhất

Hiển thị đk hàn và thông số, điều khiển thời hạn hàn với đơn vị chức năng 0,01.

Ghi lại cơ chế hàn

Có thể lưu lại lại tối đa 10 công tác hàn, phù hợp sử dụng đến các thành phầm khác nhau.

Tự động dò tìm unique mối hàn tốt hoặc xấu.

Có nhì chế độ tự động hóa dò tìm, đó là chế độ năng lượng và chế độ thời gian.

Chế độ tích điện : cài đặt giá trị năng lượng hiện tại khi đạt được điều kiện hàn tối ưu cho thành phầm và tăng hoặc giảm số lượng giới hạn hàn được cho phép để phạt hiện vị trí mối hàn về tối ưu.Chế độ thời gian : cài đặt thời gian hàn khi đạt được đk hàn tối ưu cho sản phẩm và tăng hoặc giảm giới hạn hàn được cho phép để phân phát hiện địa chỉ mối hàn buổi tối ưu.Ví dụ : vào trường thích hợp mức năng lượng tối ưu và thời hạn hàn tương ứng là 600W với 0,2 giây.Chế độ năng lượng : để giá trị năng lượng là 600W thì thời hạn hàn tương xứng sẽ là : 0,1 giây chính sách thời gian : nếu để giá trị thời gian là 0,2 giây thì giá bán trị tích điện sẽ là : 500W tính năng cảnh báo

Hiển thị các lỗi bởi dòng văn bản, chất lượng hàn được hiển thị trên screen LCD.

Chức năng điiều chỉnh biên độ 2 bước

Phân bố điều kiện hàn chính xác trong quá trình vận động giúp nâng cao chất lượng sản phẩm quan trọng cho những vật liệu như ABS và Acryl.

Ứng dụng thêm những đồ gá sử dụng khí nén, sản phẩm công nghệ điều khiển bên phía ngoài như của đảm bảo giảm ồn ào trong cỗ điều khiển.

 Model No


*

Bảo hành chủ yếu hãng 24 THÁNG Toàn quốc.Bảo hành hết sức tốc trong 48H tại tp hà nội và HCMMiễn phí vận chuyển 2 chiều khi bao test đổi trả hoặc BHKhách hàng được mượn lắp thêm khác trong lúc BHLắp đặt và tư vấn giải pháp làm sạch mát bề mặt.Cung cấp hoá hóa học làm sạch bề mặt.

Tổng đài tứ vấn và bán hàng


Sử dụng xê dịch sóng rất âm để làm nóng chảy đồ dùng liệu, kết nối các cụ thể với nhau, sản phẩm hàn khôn cùng âm dienmaymt.com RY-100 có thể hàn 60 bộ phận trong 1 giây nhưng mà không sản sinh khí hay những vết bụi độc hại, bình an và thân thiết với bé người. Với phần đông tính năng nổi bật của mình, thiết bị là sự việc lựa chọn cân xứng cho những nhà máy, xưởng cung ứng oto, bưu chính viễn thông, thứ gia dụng, …

Cấu tạo nên máy hàn khôn xiết âm dienmaymt.com RY-100

*

Các quá trình thực hiện của máy hàn cực kỳ âm

Để thực hiện quy trình hàn khôn cùng âm, công nhân cần thực hiện qua 4 giai đoạn:


Hàn kim loại được gửi vào thân một siêu âm nhạc và một dế yêu đứng im hoặc một cái xe đưa động.Sừng để tiếp xúc với chất nền, tức thì sau đó, áp lực đè nén được vận dụng và hoạt động bắt đầu. Sừng rất âm bao gồm thể biến đổi kích thước theo yêu mong thực tế. Kích cỡ tối đa là 24×4 cm nếu kaf hình chữ nhật với với 2 lần bán kính 9cm giả dụ là hình tròn.Rung hộp động cơ học ngơi nghỉ tần số đôi mươi đến 40 k
Hz truyền qua đế, tạo thành nhiệt ma sát, tụ tụ trên bề mặt kết nối
Do lực ma sát, ánh nắng mặt trời sinh ra tan các điểm tiếp xúc trên bề mặt, tạo nên vật liệu bị rét chảy và kết nối với nhau
Giai đoạn 2: Chuyển đoạn cao tốc, đưa vị trí hàn tăng cùng các bề mặt chi máu được đáp ứng đầy đủ. Lưu ý rằng, ánh sáng được tạo nên tại phân làn bề mặt, ko được tạo thành từ những vật liệu mặt ngoài, shop chúng tôi chỉ truyền đến những phương tiện truyền thông kết nối.
Giai đoạn 4: Sự vận động chuyển đổi, biến hóa đến tối đa trạng thái. Sau đó 1 khoảng thời hạn nhất định, mọt hàn nguội cùng trở cần đặc sắc. Xong xuôi quá trình hàn.

*

5 lý do nên lựa chọn máy hàn vô cùng âm dienmaymt.com

dienmaymt.com là một trong những trong số ít những nhà cung cấp máy hàn siêu âm trên Việt Nam. Là 1 nhà chế tạo và chuyên chuyển động trong nghành nghề siêu âm, cửa hàng chúng tôi tự tin đem đến sản phẩm tốt cho những người tiêu dùng. Dưới đây là những lý do phân tích và lý giải tại sao quý khách thường tin yêu và chọn cài đặt thiết bị hàn khôn cùng âm dienmaymt.com:

Là nhà chế tạo và cung ứng chính hãng, ko qua trung gian, vì chưng đó, chi tiêu luôn ở tầm mức ưu đãi nhất
Thiết bị nhiều dạng, đổi mới không kết thúc để đạt được công dụng tốt nhất lúc sử dụng thực tếĐội ngũ nghệ thuật viên chăm nghiệp, am nắm rõ về thiết bị, sẵn sàng cung cấp trong quy trình vận hành
Hỗ trợ giao và lắp ném lên toàn quốc, bh 12 tháng
Sản phẩm tất cả sẵn, nhận xây cất theo yêu mong đối đầy đủ trường hợp quánh biệt
*

*

*

*

Đèn UVThiết bị UV xử trí khí
Thiết bị Uv giải pháp xử lý nước
Máy rửa chén bát siêu âm dienmaymt.com
Máy Rửa siêu Âm
Máy rửa siêu âm công nghiệp
Máy sục ozone
Thiết bị khử mùi
*
DỰ ÁN và KHÁCH HÀNG
dienmaymt.com.com.vn

Văn phòng: Số 18/169 Doãn Kế Thiện,Phường Mai Dịch,Quận ước Giấy, Hà Nội

Địa chỉ xưởngMiền Bắc : Lô 33 khu vực công nghiệp Lại Yên, xã Lại yên Hoài Đức, Tp. Hà Nội
Miền nam giới : Số 55 Đường 12C, phường Long Thạnh Mỹ, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM


Máy rửa khôn xiết âm công nghiệp
Bể rửa làm sạch dầu nhớt
Bể cọ dụng cụ và thiết bị y tếMáy rửa khôn cùng âm dân dụng
Máy rửa phương pháp y tếMáy cọ linh kiện
Máy rửa chén bát siêu âm
Máy rửa chén cho công ty hàng
Máy rửa chén bát cho căng tin công ty
Thiết bị & Phụ kiện