Các thông số kỹ thuật của sản phẩm giặt là yếu hèn tố đặc biệt quan trọng cần lưu ý khi chọn sở hữu máy giặt, bảo đảm an toàn máy giặt có thể vận động tốt với bền lâu. Xem ngay bài viết dưới đây của FPT cửa hàng để cập nhật nhanh các thông số kỹ thuật kỹ thuật của máy giặt bây giờ giúp bạn dễ ợt lựa lựa chọn và thực hiện máy giặt.

Bạn đang xem: Thông số kỹ thuật nào dưới đây của máy giặt


Ngoài hình trạng dáng, mẫu mã mã, thì thông số kỹ thuật kỹ thuật của sản phẩm giặt mà trong số những yếu tố quan trọng đặc biệt mà bạn xem xét kỹ trước khi mua máy giặt, để bảo vệ máy giặt chuyển động tốt với hiệu quả. Vậy thông số kỹ thuật kỹ thuật của máy giặt bao hàm những gì, thông số kỹ thuật nào là quan trọng nhất? Trong nội dung bài viết hôm nay, hãy thuộc FPT cửa hàng tìm hiểu rõ hơn về các thông số kỹ thuật kỹ thuật của máy giặt nhé!

Thông số kỹ thuật của máy giặt là gì?

Thông số kỹ thuật của sản phẩm giặt là tập hợp các thông tin đặc biệt về tính năng, kích thước, trọng lượng và những đặc tính không giống của sản phẩm. Những thông số kỹ thuật này thường được hiển thị trên nhãn mác của thành phầm hoặc vào tài liệu hướng dẫn sử dụng. Bằng phương pháp đọc thông số kỹ thuật kỹ thuật của dòng sản phẩm giặt, fan dùng rất có thể biết được những đặc điểm rõ ràng của thứ giặt, nhận xét hiệu suất hoạt động và dễ dàng so sánh cùng với các sản phẩm khác nhằm lựa chọn tương xứng với nhu yếu sử dụng của mình.

Đối với công ty sản xuất, thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm giặt cũng giúp họ dễ dàng làm chủ và phân các loại sản phẩm.

*

Các thông số kỹ thuật của máy giặt phải lưu ý

Loại lồng giặt, vị trí cửa

Loại lồng giặt và vị trí cửa ngõ là giữa những thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm giặt mà bạn cần đặc biệt quan trọng điểm khi chọn sở hữu máy giặt. Nhờ vào vị trí cửa, sản phẩm công nghệ giặt được tạo thành 2 các loại đó là đồ vật giặt cửa ngõ trên và máy giặt cửa trước.

Máy giặt cửa ngõ trên: Loại đồ vật giặt này có cửa ở phía bên trên và thường đi kèm theo với phong cách lồng giặt đứng hoặc nghiêng. Ưu điểm của các loại máy giặt này là ngân sách chi tiêu thường rẻ hơn thứ giặt cửa ngõ trước và chúng ta cũng có thể thêm áo quần vào trong quá trình giặt. Mặc dù nhiên, sản phẩm công nghệ giặt cửa trên hoàn toàn có thể gây ra hiện tượng lạ xoắn rối quần áo hơn so với đồ vật giặt cửa ngõ trước. Máy giặt cửa ngõ trước: Loại sản phẩm giặt này có cửa sinh sống phía trước cùng thường đi kèm với hình dáng lồng giặt ngang. Trang bị giặt cửa ngõ trước được đánh giá cao hơn về tài năng giặt sạch và ít gây ra tình trạng xoắn rối quần áo. Mặc dù nhiên, việc thêm áo quần vào trong quy trình giặt rất có thể không dễ dàng như trang bị giặt cửa trên.

*

Khối lượng giặt

Khối lượng giặt cũng chính là một thông số kỹ thuật kỹ thuật của máy giặt đặc biệt không thể quăng quật qua lúc mua máy giặt. Thông số kỹ thuật này xác minh được cân nặng quần áo tối đa cơ mà máy giặt có thể xử lý trong mỗi lần giặt. Điều này rất đặc biệt quan trọng để bảo đảm an toàn rằng thứ giặt có khả năng đáp ứng được nhu cầu giặt của mái ấm gia đình một giải pháp hiệu quả.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thứ giặt với khối lượng giặt không giống nhau, phù hợp với nhu yếu sử dụng của từng gia đình:

Máy giặt dưới 7kg: phù hợp cho các mái ấm gia đình có từ bỏ 2 mang lại 3 thành viên, hoặc những người dân sống một mình. Loại máy giặt này thường tương xứng cho bài toán giặt sản phẩm ngày, giúp tiết kiệm ngân sách điện, nước. Máy giặt 7 - 9kg: Được xây cất cho các mái ấm gia đình có tự 3 mang lại 4 thành viên. Với kỹ năng chứa áo xống nhiều hơn, một số loại máy này cân xứng cho đông đảo gia đình mong muốn giặt nhiều hơn thế hoặc giặt những loại đồ phệ như chăn, ga giường. Máy giặt bên trên 15kg: Thích hợp mang lại các mái ấm gia đình lớn tất cả từ 5 thành viên trở lên. Một số loại này có công dụng chứa quần áo lớn và cân xứng cho vấn đề giặt nhiều áo quần cùng một lúc.

Tốc độ vắt

Tốc độ vắt của sản phẩm giặt, có cách gọi khác là Spin, là thông số đặc biệt quan trọng giúp reviews khả năng có tác dụng khô quần áo sau thời điểm giặt. Được đo bằng đơn vị chức năng vòng/phút, vận tốc vắt càng tốt thì đụng cơ của máy giặt càng khỏe mạnh và kỹ năng làm khô quần áo sau thời điểm giặt càng nhanh.

Hiện nay, trên thị phần có những máy giặt có tốc độ vắt xấp xỉ từ 800 đến 1.400 vòng/phút. Trong đó:

Tốc độ nỗ lực thấp(dưới 1.000 vòng/phút) thích hợp cho những loại vải nhạy bén như len, len lông rán hoặc quần áo dày có thể bị lỗi nếu chũm quá mạnh. Tốc độ vắt cao (trên 1.000 vòng/phút) thì phù hợp cho những loại vải thông thường như cotton, polyester và giúp có tác dụng khô cấp tốc hơn.

*

Kiểu cồn cơ

Trong thông số kỹ thuật kỹ thuật của máy giặt, kiểu cồn cơ là một trong những yếu tố đặc biệt mà nhà cấp dưỡng đưa ra để fan dùng hoàn toàn có thể lựa chọn. Hiện nay, có hai kiểu hễ cơ chủ yếu cho sản phẩm giặt, bao gồm:

Máy giặt truyền động trực tiếp: Đây là nhiều loại máy giặt bao gồm động cơ được đính trực tiếp vào lồng giặt, cùng khi động cơ hoạt động, lồng giặt đang quay theo. Điều này tạo nên một hệ thống truyền đụng trực tiếp giữa hộp động cơ và lồng giặt, giúp đồ vật giặt vận động một cách trực tiếp và hiệu quả. Máy giặt truyền lực dây curoa (máy giặt truyền đụng gián tiếp): nhiều loại máy giặt này sử dụng khối hệ thống dây curoa để dẫn truyền vận động từ bộ động cơ đến lồng giặt. Cố vì bộ động cơ và lồng giặt được kết nối trực tiếp, chúng được liên kết thông qua một hoặc những dây curoa.

Công suất tiêu thụ điện, công suất năng lượng

Công suất tiêu tốn điện cùng hiệu suất năng lượng là các thông số kỹ thuật của sản phẩm giặt giúp tín đồ dùng review mức độ tiêu tốn điện của máy giặt và công dụng năng lượng của nó.

Công suất tiêu thụ năng lượng điện là lượng điện năng nhưng máy giặt tiêu thụ trong quá trình hoạt động. Hiệu suất tiêu thụ điện càng thấp, trang bị giặt sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được tích điện hơn.

Còn hiệu suất năng lượng là chỉ số cho biết thêm mức độ tác dụng của vật dụng giặt vào việc áp dụng năng lượng. Năng suất năng lượng càng cao thì trang bị giặt hoạt động càng hiệu quả và tiết kiệm được rất nhiều năng lượng rộng trong quy trình sử dụng.

Xem thêm: Dịch Vụ Sửa Bếp Điện Từ Tân Bình Nk Uy Tín, Giá Rẻ Tại Tphcm

*

Mức tiêu hao nước

Mức tiêu tốn nước là trong những thông số kỹ thuật của máy giặt quan trọng đặc biệt mà các bạn cần khám phá trước khi mua máy giặt. Thông số này cho thấy thêm lượng nước nhưng máy giặt sử dụng cho mỗi lần giặt, góp bạn review và so sánh tác dụng sử dụng nước thân các model máy giặt. Vật dụng giặt bao gồm mức tiêu hao nước phải chăng sẽ tiết kiệm được mối cung cấp nước, bên cạnh đó giảm chi phí vận hành.

Chương trình giặt và technology giặt

Các lịch trình giặt và công nghệ giặt cũng là thông số kỹ thuật kỹ thuật của sản phẩm giặt đặc biệt quan trọng giúp nhận xét khả năng làm sạch của dòng sản phẩm giặt. Mỗi model máy giặt hay được trang bị các chương trình giặt và technology khác nhau, giúp đáp ứng các yêu cầu giặt phong phú và đa dạng của fan dùng. Lúc mua máy giặt, bạn nên mày mò về những chương trình và technology giặt để lựa chọn được mẫu máy giặt phù hợp nhất nhu cầu sử dụng của bạn.

Độ ồn

Độ ồn là 1 yếu tố đặc biệt quan trọng mà nhiều người tiêu dùng thường quăng quật qua khi mua máy giặt. Thứ giặt tạo nên độ ồn béo khi vận động có thể ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày hàng ngày của gia đình, nhất là đối với những người già hoặc trẻ con nhỏ. Vày đó, khi chọn download máy giặt, bạn nên lựa chọn các model có khả năng vận hành êm ả và tạo thành độ ồn thấp, đóng góp thêm phần tạo ra một môi trường sống yên tĩnh và dễ chịu cho những thành viên vào gia đình.

*

Kích thước

Kích thước của máy giặt là trong những thông số kỹ thuật của máy giặt đặc biệt quan trọng mà chúng ta nên xem xét trước khi mua. Bằng việc nắm rõ kích thước của máy giặt, bạn sẽ xác định thành phầm có phù hợp với không khí lắp đặt, sắp xếp trong nhà không. Từ đó bảo đảm an toàn rằng sản phẩm công nghệ giặt mà chúng ta chọn đã vừa vặn, không gây cản trở trong quá trình sử dụng và dịch chuyển trong nhà.

Các bản lĩnh khác

Ngoài các thông số kỹ thuật của máy giặt, bạn cũng cần được xem xét các tính năng khác của dòng sản phẩm giặt như hứa giờ, khóa trẻ con em, điều khiển và tinh chỉnh từ xa qua năng lượng điện thoại, cảm ứng thông minh, tự làm sạch lồng giặt, tính năng tiết kiệm chi phí nước với năng lượng,... Góp tăng sự tiện ích và hoạt bát trong việc sử dụng máy giặt.

Lời kết

Các thông số kỹ thuật kỹ thuật của sản phẩm giặt như nhiều loại lồng giặt, địa điểm cửa, cân nặng giặt, tốc độ vắt, kiểu rượu cồn cơ,... Luôn luôn là đều yếu tố đặc biệt quan trọng bạn buộc phải xem xét kỹ trước lúc mua máy giặt để bảo vệ mua được sản phẩm cân xứng với nhu yếu sử dụng của bạn.

Ngoài ra, nếu như khách hàng đang tìm kiếm showroom mua đồ vật giặt chính hãng thì đừng quên ghé thăm FPT shop nhé. Chúng tôi khẳng định mang đến cho chính mình và gia đình những chủng loại máy giặt bao gồm hãng cho từ những thương hiệu nổi tiếng với mức chi phí tốt, kèm theo rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra còn phải bật mý thêm cho mình dòng sản phẩm giặt Casper, đó là dòng sản phẩm giặt uy tín bền vững đang có tại FPT Shop. Điểm đặc biệt là ngân sách rẻ và vô cùng tiết kiệm điện. Nhắc đến dòng máy giặt Casper hẳn ai cũng ấn tượng và biết đến kỹ năng tiết kiệm điện vượt trội của nó.

Các technology mới tốt nhất trên máy giặt tân tiến bạn nên tìm hiểu thêm trước khi lựa chọn mua


Phương pháp giải - Xem bỏ ra tiết

*


Thông số kỹ năng máy ổn định không khí:

- Điện áp định mức: 220V.

- hiệu suất làm rét định mức: 9000 BTU/h, 12000 BTU/h,...

- vật dụng điều hòa có khá nhiều loại với thông số: 220V - 9000BTU/h,...


*
Bình luận
*
phân chia sẻ
Bài tiếp theo sau
*

Tham Gia Group dành cho 2K12 phân tách Sẻ, Trao Đổi tài liệu Miễn Phí

*


*
*
*
*
*

Vấn đề em gặp mặt phải là gì ?

Sai thiết yếu tả

Giải khó hiểu

Giải không đúng

Lỗi khác

Hãy viết cụ thể giúp dienmaymt.com


Cảm ơn chúng ta đã áp dụng dienmaymt.com. Đội ngũ cô giáo cần nâng cao điều gì để chúng ta cho bài viết này 5* vậy?

Vui lòng nhằm lại thông tin để ad rất có thể liên hệ cùng với em nhé!


Đăng ký kết để nhận lời giải hay và tài liệu miễn phí

Cho phép dienmaymt.com nhờ cất hộ các thông báo đến các bạn để nhận ra các giải mã hay tương tự như tài liệu miễn phí.