Tám sản phẩm được chọn từ một phạm vi đơn chức năng chỉ để đung nóng cho một phạm vi lò nướng


Thiết bị đơn vị Bếp Nhật có những ưu điểm gì, khác bếp từ như thế nào? Hãy thử xem qua 4 vì sao nên cài bếp từ Nhật sau đây.

Bạn đang xem: Lò vi sóng iris ohyama


Lò vi sóng cho phép bạn dễ dàng hâm nóng những hộp cơm trưa và các món ăn phụ đã tải và cốc đựng đồ uống là vật dụng cần có để hỗ trợ kinh nghiệm ăn uống của bạn.Gần đây, nó trở buộc phải quan trọng hơn bao giờ hết bởi vì cơ hội ăn uống giảm và nhu cầu phục vụ mở rộng.

Trong bài viết này, cùng với những lưu ý khi chọn lò vi sóng đến cuộc sống một mình, chúng tôi sẽ giới thiệu 8 sản phẩm hoàn hảo cho những ai bắt đầu sống một mình từ tx thanh xuân này, từ những chiếc lò vi sóng đơn giản chỉ tất cả chức năng đung nóng đến những chiếc lò vi sóng có đầy đủ chức năng.Những lưu ý khi chọn lò vi sóng mang lại cuộc sống một mình

Bạn muốn “phạm vi đơn năng” hay “phạm vi lò nướng”?

Đối với các bữa ăn, tôi định cài một món ăn phụ ở hộp cơm trưa ở cửa hàng tiện lợi, giao hàng hoặc cực kỳ thị.Đối với những người đang trong thời kỳ ăn uống, chiếc sản phẩm đơn năng chỉ cần “ấm” là đủ.Mặt khác, nếu bạn muốn nấu ăn trong lò vi sóng hoặc làm bánh mỳ và đồ ngọt, công ty chúng tôi khuyên bạn bắt buộc sử dụng lò vi sóng gồm chức năng nướng.Đừng quên kiểm tra kích thước và không gian lắp đặt

Vì bên bếp thường tất cả tính chất nhỏ để sinh hoạt một mình buộc phải kích thước của thân bếp chính là một điểm quan trọng vào việc lựa chọn sản phẩm.Xin lưu ý rằng bên trái, mặt phải, bên trên và vùng sau của thiết bị chính phải được ngăn phương pháp với tường ở một mức độ nào đó khi lắp đặt.Ngoài ra, khi lắp đặt lò vi sóng trên nóc tủ lạnh, hãy chọn nó theo kích thước của bề mặt trên cùng của tủ lạnh.Khi lắp đặt lò vi sóng trên nóc tủ lạnh, hãy đảm bảo rằng bề mặt phía trên được trang bị bảng có khả năng chịu nhiệt 100 ° C.

Khoảng 20L là đủ đến dung lượng bên trong

Trong trường hợp lò vi sóng đơn năng, hầu hết những lò vi sóng bao gồm dung tích từ 17L đến 22L, do vậy sẽ không có vấn đề gì nếu bạn chọn trong phạm vi đó.Lò vi sóng có nhiều chức năng, kích thước với giá cả, nhưng trừ khi bạn là người “thích rủ người ta nấu” thì khoảng 20L là đủ.

“Loại phẳng trong tủ lạnh” hoặc “Loại bàn xoay”

Có hai loại lò vi sóng: “loại phẳng phía bên trong lò”, nơi những nguyên liệu được đặt trực tiếp vào lò và làm cho ấm, và “loại xoay” nơi các nguyên liệu được đặt trên một đĩa lắp phía bên trong lò và có tác dụng nóng trong những lúc quay. …

Về mặt cấu trúc, “kiểu phẳng bên phía trong tủ lạnh” ít tạo ra hiện tượng gia nhiệt ko đồng đều, cùng không cần chuyển phiên nguyên liệu nên bao gồm thể sử dụng không khí một giải pháp hiệu quả.Ngoài ra, nó rất dễ có tác dụng sạch và gồm nhiều ưu điểm.Mặt khác, “loại bàn xoay” thường có mức giá cả phải chăng hơn “loại phẳng bên trong” ngay cả lúc nó tất cả cùng chức năng, vị vậy hãy cân nhắc cân nặng đối với nhu cầu sử dụng và túi tiền.“Loại phẳng mặt trong” dễ sử dụng cùng “loại bàn xoay” giá chỉ rẻ

Có phải cửa đang “mở ngang”?“Mở cửa dọc”?

Có nhì loại bếp: kiểu “mở ngang” nhưng cửa mở từ phải sang trái với “mở dọc” cơ mà cửa mở từ trên xuống dưới.Đối với những kiểu vật dụng mở quý phái một bên, tất cả thể khó bỏ vô và lấy các thành phần tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, bởi vậy hãy kiểm tra vị trí lắp đặt trước lúc mua.Nếu bạn chưa biết vị trí lắp đặt, có thể tải loại “mở dọc” để dễ dàng đưa vào cùng lấy ra từ phía bên trái hoặc bên phải.* Hình ảnh là từ trang sản phẩm của công ty sản xuất.

Phạm vi chức năng đơn

Khi chọn loại đơn chức năng, tôi nghĩ rằng công dụng chính là hâm rét hộp cơm và những món ăn kèm mà lại tôi đã mua, bởi vậy tôi muốn chọn “loại phẳng trong tủ lạnh” có thể hâm nóng các hộp bento lớn như chúng. .Thật tuyệt nếu nó có chức năng hâm sôi tự động gồm thể làm cho ấm đến nhiệt độ mê say hợp chỉ bằng một nút chạm.

Cần lưu ý rằng một số quy mô trong dải đơn năng chỉ bao gồm thể được sử dụng ở miền đông Nhật Bản với miền tây Nhật Bản (không sử dụng hertz).Nếu bạn là sinh viên hoặc một người bao gồm khả năng di chuyển trong khoảng vài năm, chẳng hạn như lúc bạn chuyển công ty một bản thân trong thời gian giới hạn, hãy chọn kiểu máy không tồn tại Hertz bao gồm thể được sử dụng ở mọi nơi bên trên đất nước.Bạn ko chỉ bao gồm thể có nó đến bất kỳ khu vực nào lúc chuyển đi nhiều hơn dễ dàng bán trên những ứng dụng chợ trời lúc bạn không cần nữa.

1. “Cảm biến độ ẩm tuyệt đối” “PLAINLY RE-TS171” sắc nét, kết thúc menu tự động vừa phải

Một loạt các chức năng của cái PLAINLY kết hợp dễ sử dụng và giá cả hợp lý với thiết kế đơn giản và các chức năng cần thiết tối thiểu.Được trang bị “cảm biến độ ẩm tuyệt đối” xác định độ hoàn thiện tối ưu bằng giải pháp phát hiện lượng hơi nước tạo ra khi thực phẩm được làm cho nóng, cùng ngay cả thực phẩm đông lạnh cung cấp sẵn bên trên thị trường cũng được tải đặt tự động mà lại không cần cài đặt công suất hoặc thời gian hâm sôi tốt.Bộ phận vận hành sử dụng màn hình LCD có đèn nền trắng rõ ràng và dễ đọc cũng rất hấp dẫn.


Loại: Chức năng đơn
Kích thướcphạm vi: 475 (chiều rộng) x 347 (chiều sâu) x 295 (chiều cao) mm
Trọng lượng: Khoảng 14 kg
Dung lượng lưu trữ: 17L Phạm vi đầu ra: 550 W (50 Hz), 700 W (60 Hz), 500Cửatương đương W, 200 WCách mở: Mở dọc
Cấu trúc bên phía trong lò: Mặt trong lò: Mặt phẳng bên phía trong lò
Chức năng làm nóng tự động: ○ không có
Hertz: ○


2. Thiết bị hâm nóngcông suất lớn 900W của Toshiba “ER-SS17A”

Dải đa năng với công suất tối đa 900 W cho phép bạn hâm sôi đồ uống cấp tốc chóng.Có bốn loại hâm sôi tự động: hâm sôi / cơm đông lạnh / đồ ăn kèm / đồ uống / bento đông lạnh, bởi vì vậy nếu bạn sống một mình cùng ít lúc tự nấu ăn, bạn gồm thể nói rằng nó có các chức năng cần cùng đủ.

Xem thêm: Máy xay sinh tố panasonic 600w, máy xay sinh tố panasonic mx


Loại: Chức năng đơn
Kích thướcphạm vi: 458 (chiều rộng) x 354 (chiều sâu) x 281 (chiều cao) mm
Trọng lượng: Khoảng 10 kg
Dung tích lưu trữ: 17 L Côngsuất đầu ra: tương đương 900W / 600W / 500W / 200WMở cửa: Mở dọc
Cấu trúc bên trong : Phẳng bên trong
Chức năng đun sôi tự động: ○ ko có


3. Panasonic “NE-FL100”Là model mới nhất của cái máy phổ thông.Đó là chế độ tự động với cảm biến hơi nước, bởi vì vậy bạn có thể để nó chảy đông.

Một loạt những chức năng phổ biến tại Kakaku.com.Mô hình mới nhất “NE-FL100” có những nút lớn hơn, giúp thao tác làm việc dễ dàng hơn.Chức năng đung nóng tự động với cảm biến hơi nước đun sôi và tung đông cơm và những món ăn kèm chỉ bằng một nút chạm.


Loại: Chức năng đơn
Kích thướcphạm vi: 488 (rộng) x 380 (sâu) x 298 (cao) mm
Trọng lượng: 9.5kg
Dung tích lưu trữ: 22LPhạm vi công suất: 900W (tối đa lúc tự động), tương đương 600W / 500W / 150W (thủ công))Cách mở cửa: Mở mặt hông
Cấu tạo bên phía trong lò: Mặt phẳng bên phía trong lò
Chức năng làm nóng tự động: ○ không có


4. Haier “JM-FH18G”Giá cả theo định hướng yêu thích lớn!Bữa trưa tại cửa hàng tiện lợi dễ làm ấm cùng thực đơn tự động được phong phú

Dòng sản phẩm đơn năng với mức giá rẻ hấp dẫn dưới 10.000 yên ổn (giá tính đến ngày 4 mon 3 năm 2020.com giá chỉ thấp nhất).Loại dẹt rộng rãi với chiều rộng khoảng 30 centimet giúp bạn dễ dàng hâm sôi hộp cơm tiện lợi!Nó cũng có 12 loại menu tự động như “hộp cơm trưa”, “lon rượu sake”, “mì ăn liền”, và “đồ xào”.


Loại: Chức năng đơn
Kích thướcphạm vi: 458 (chiều rộng) x 392 (chiều sâu, bao gồm tay cầm) x 286 (chiều cao) mm
Trọng lượng: 12,4 kg
Công suấtbên trong: 18 LPhạm vi đầu ra: 600 W (chỉ 60 Hz), 500 W, 350 W , Tương đương với chảy đông (120 W)Cách mở cửa: Mở thẳng đứng
Cấu tạo bên phía trong lò: Mặt vào lò bằng phẳng
Chức năng làm nóng tự động: 〇 ko có


5. Iris Ohyama “Lò vi sóng hai mặt dễ dàng IMGY-F181”Hoàn hảo mang đến cuộc sống một mình!Lò vi sóng để nướng cá và bánh mỳ kẹp thịt

Mặc dù không tồn tại chức năng nướng nhưng đây là lò vi sóng được cho phép bạn nấu các món ăn chín quà trông như được nướng trên chảo nhưng không cần dùng lửa, sử dụng hộp chứa đặc biệt tất cả thể làm cho nóng cả hai mặt của nguyên liệu.Món đậy tết hamburger bao gồm thể kết thúc trong khoảng 7 phút.Nó cũng được tích hợp sẵn 18 thực đơn nấu ăn tự động tất cả thể được thực hiện bằng giải pháp sử dụng một hộp đựng đặc biệt.Vì ko được trang bị cảm biến bắt buộc bạn cần tự điều chỉnh thời gian hâm nóng, tuy nhiên nó được trang bị 3 loại nút bấm tự động: “cơm”, “uống”, cùng “hộp cơm”.


Loại: Chức năng đơn
Kích thướcphạm vi: 457 (chiều rộng) x 347 (chiều sâu) x 272 (chiều cao) mm
Trọng lượng: 13,5 kg (không bao gồm hộp đựng)Dung tích lưu trữ: Khoảng 18 LPhạm vi đầu ra: 500 W (50 Hz) / 600 W (60 Hz), có tác dụng tan (120 W)Cách mở cửa: Mở mộtbên Cấu trúc bên trong lò: Mặt vào lò: Mặt phẳng phía bên trong lò
Chức năng có tác dụng nóng tự động: 〇


Lò vi sóng

Một lò vi sóng duy nhất bao gồm thể hoạt động như một lò vi sóng, trang bị nướng bánh mì, nướng cùng lò nướng.Ngoài việc hâm nóng các món ăn kèm, bạn cũng bao gồm thể nướng bánh mỳ nướng mang đến bữa sáng, phô mai gratin tạo màu, và có tác dụng đồ ngọt như bánh quy, bánh ngọt phải dù giá gồm cao hơn cái máy đơn năng thì chọn món này, bạn bao gồm thể có tác dụng được nhiều việc hơn với điều này.

6. Iris Ohyama “BLMO-F1801” Được trang bị18 loại thực đơn nấu ăn phong phú

Mặc mặc dù giá rẻ, đây thuộc dòng lò nướng được trang bị 18 loại thực đơn tự động, từ “bữa trưa ấm áp” và “bánh mì nướng” đến “bánh ngọt” với “lò chiên”.Phạm vi kiểm rà nhiệt độ của lò là 110 đến 250 ° C và nó cũng hỗ trợ quy trình lên men.Phạm vi nấu ăn rộng hơn.Là một sản phẩm thuộc series, bao gồm 8 sản phẩm như tủ lạnh với máy giặt cửa đứng bao gồm kích thước phù hợp mang đến cuộc sống một mình, vày vậy bạn gồm thể cài đặt chúng vào loạt sản phẩm này!


Loại: Lò vi sóng
Kích thước: Xấp xỉ 485 (rộng) x Xấp xỉ 376 (sâu) x 302 (cao) mm
Trọng lượng: 12 kg
Dung tích lưu trữ: Xấp xỉ 18 LPhạm vi đầu ra: 900 W (tối đa 2 phút), 600 W,Cửatương đương 500 W, 200 WCách mở: Mở dọc
Cấu trúc bên phía trong lò: Mặt vào lò


7. Sharp “PLAINLY RE-WF181”Thiết kế đơn giản không gâyvướng víuvào nội thất là điểm thu hút

1. 1.Lò vi sóng cái PLAINLY, là sản phẩm anh em của “RE-TS171” được giới thiệu trong.Nó gồm thiết kế sạch sẽ và giá cả hợp lý, nhưng có 31 thực đơn tự động được tích hợp sẵn bao gồm những món nướng và những món ninh bao gồm thể nướng trong 6 phút.Tất nhiên, nó được trang bị một “trung trọng điểm độ ẩm tuyệt đối” như một chức năng làm cho ấm.


Loại: Lò
Kích thước: 455 (chiều rộng) × 375 (chiều sâu) × 330 (chiều cao) mm
Trọng lượng:hộpkhoảng 14kg
Nội dung:Phạm vi18LCông suất: 900W · 600W · 500W · 200WCửatương ứng
Mở:hộp mở theo chiều dọc Cấu trúc bên trong: Mặt vào phẳng


8. Panasonic “NE-FS300”Thiết kế cùng chức năng đơn giản là tốt nhất!

Đây là một lò vi sóng được trang bị những nút hoạt động dễ đọc bằng giải pháp chọn cẩn thận chỉ những chức năng được sử dụng thường xuyên như “hâm nóng”, “uống” với “rã đông”.Chức năng với thiết kế đơn giản nhưng bề mặt bình chứa lớn tới 23L, bao gồm cả chức năng khóa trẻ em.Ngay cả khi bạn sống một mình và gồm gia đình, bạn gồm thể tiếp tục sử dụng nó mà không có bất kỳ sự bất tiện nào.


Loại: Lò vi sóng
Kích thước: 483 (chiều rộng) x 396 (chiều sâu) x 310 (chiều cao) mm
Trọng lượng: 12,6 kg
Dung tích lưu trữ: 23 LPhạm vi công suất: 1.000 W (tự động), 800, 600, 500, 300, 150 W tương đương (Thủ công)Cách mở cửa: Mở dọc
Cấu tạo bên phía trong lò: Mặt vào lò

Thiết bị bên Bếp Nhật gồm những ưu điểm gì, khác bếp từ như thế nào? Hãy thử nhìn qua 4 nguyên nhân nên thiết lập bếp từ Nhật sau đây.

Đảm bảo uy tín với độ bền với thương hiệu xuất xứ Nhật Bản

Thiết bị nhà bếp từ Nhật bao gồm 3 loại: nhập khẩu từ Nhật (có chiếc chữ “made in Japan”), linh kiện Nhật được lắp ráp ở một nước thứ 3, với thương hiệu Nhật được sản xuất ở Việt Nam, Trung Quốc hay đất nước xinh đẹp thái lan theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản.Các đơn vị sản xuất ko chỉ Thiết bị công ty bếp mà lại bất cứ mặt hàng nào của Nhật Bản đều chú trọng đến chất lượng và độ bền sản phẩm mình có tác dụng ra, cốt lấy niềm tin, sự hài lòng và tin dùng lâu dài của người tiêu dùng mục tiêu.Vì thế, sở hữu Thiết bị bên bếp Nhật Bản, người dùng có thể yên tâm sử dụng 5 – 7 năm hay tất cả khi cả hơn chục năm mà không phải lo ngại hư hỏng tuyệt sửa chữa.Không tự nhiên nhưng từ lâu, người sử dụng Việt đã ngưỡng mộ và ưa dùng những mặt hàng xuất xứ từ Nhật Bản.

Mẫu mã đa dạng, tinh tế

Thiết bị công ty bếp Nhật đều thiết kế tinh tế, trang nhã, rất đam mê hợp với không khí bếp hiện đại. Đặt một Thiết bị công ty bếp Nhật vào gian bếp gia đình, không khí sử dụng sẽ thêm sang trọng cùng tiện nghi hơn.

Sử dụng an toàn, tiện lợi

Với các công nghệ và sự cẩn thận tuyệt đối của người Nhật, họ hoàn toàn yên trọng tâm về những thiết bị công ty bếp nội địa thị trường Nhật Bản tiêu dùng cho các hộ gia đình.

Công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Và việc tiết kiệm năng lượng 1 cách gián tiếp góp bảo vệ môi trường cũng như các ngân sách ngân sách sử dụng hàng tháng của quý khách hàng cũng là yêu thương tiên sản phẩm đầu của các hãng lớn thiết bị đơn vị Bếp nội địa Nhật Bản.

Thiết bị công ty bếp nội địa Nhật, nhập khẩu mới 100% tại cửa hàng Phong giải pháp Nhật thường xuyên cập nhật các model mới nhất, những thương hiệu đáng tin tưởng toàn cầu KIRKLAND CIRCULON, Zojirushi, tập đoàn mitsubishi Cleansui, Hitachi, Tiger, Panasonic, Toshiba, TOTO, Fissler, Thermos, Thanko, T-Fal, Sensible, Lixix…

Phong phương pháp Nhật – Công Nghệ Nhật – Điện thứ Nhật nội địa chất lượng cao


Phong giải pháp Nhật (trung trung khu điện sản phẩm nội thất Nhật online) là đơn vị đã gồm kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt mặt hàng đến từ Nhật Bản. Tiền thân shop chúng tôi là đơn vị chăm cung cấp các thiết bị điện tử như điện thoại, trang bị tính, máy tính đến từ Nhật Bản. Để mở rộng thị trường, hiện nay cửa hàng chúng tôi đã chuyển hướng sang marketing các mặt mặt hàng điện máy, điện dân dụng và những thiết bị vệ sinh Nhật Bản.


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được khắc ghi *

Bình luận *

Tên

Email

Trang web

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm chút này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Nổi bật hút khách nhất thiết bị tự bảng vần âm (từ A-Z) thiết bị tự bảng chữ cái (từ Z-A) giá (từ thấp mang đến cao) giá chỉ (từ cao xuống thấp) Ngày (từ cũ mang lại mới) Ngày (từ mới đến cũ)
*
" alt="Bếp gas Rinnai HOWARO 56cm bếp trắng Một khía cạnh không nước ET34NJH4-W (Trắng x Bạc, đô thị Gas 12A / 13A)">
*
" alt="Bếp gas Rinnai HOWARO 56cm bếp trắng Một mặt không nước ET34NJH4-W (Trắng x Bạc, thành phố Gas 12A / 13A)">
*
" alt=" thiết bị sưởi, vật dụng sưởi gốm, sản phẩm sưởi điện, thứ sưởi quạt điện, đổi khác 3 cung cấp độ, chính sách nhiệt độ không đổi, hứa giờ 1-12 giờ, dao động 100 °, Điều khiển tự xa, tiết kiệm năng lượng, nhà bếp điện, bảo vệ quá nhiệt độ kép">
*
" alt=" sản phẩm công nghệ sưởi, thứ sưởi gốm, sản phẩm sưởi điện, trang bị sưởi quạt điện, đổi khác 3 cung cấp độ, cơ chế nhiệt độ ko đổi, hứa hẹn giờ 1-12 giờ, dao động 100 °, Điều khiển từ xa, tiết kiệm ngân sách năng lượng, nhà bếp điện, bảo vệ quá nhiệt kép">
*
" alt="Nồi rán không dầu, khoảng không lớn 5,5L, Nồi cừu điện, 1-7 người, Nồi rán không dầu, ko dầu, hành lang cửa số kính trực quan 120°, Nướng khí nóng 3d 360° tuần hoàn, 5 chức năng trong 1, Chiên, Món ăn phụ, màn hình LCD">
*
" alt="Nồi cừu không dầu, dung tích lớn 5,5L, Nồi chiên điện, 1-7 người, Nồi chiên không dầu, không dầu, cửa sổ kính trực quan liêu 120°, Nướng khí nóng 3 chiều 360° tuần hoàn, 5 chức năng trong 1, Chiên, Món ăn phụ, màn hình LCD">
*
" alt="Lò Vi Sóng Iris Ohyama MO-T1501-B, 15L, Đĩa Xoay, không Hertz, toàn quốc - 600W, lò vi sóng bật chế độ nướng - 200°C, Nướng - 1300W, công dụng Lên Men, 8 thực đơn Tự Động, Nướng, bảo hành 1 Năm ở trong nhà Sản Xuất, Đen MO- T1501-B">
*
" alt="Lò Vi Sóng Iris Ohyama MO-T1501-B, 15L, Đĩa Xoay, không Hertz, cả nước - 600W, lò nướng - 200°C, Nướng - 1300W, chức năng Lên Men, 8 menu Tự Động, Nướng, bh 1 Năm của nhà Sản Xuất, Đen MO- T1501-B">
*
" alt="Lò nướng tương đối nước vô cùng nhiệt Iris Ohyama MO-F2402 Range 24L color trắng">
*
" alt="Lò nướng khá nước siêu nhiệt Iris Ohyama MO-F2402 Range 24L màu sắc trắng">
*

Bếp Gas Paloma Một khía cạnh Không nên Nước vật dụng 3 Chức Năng bình an City Gas 59cm (12A13A) Lửa Cao IC-S806BM-R-12A13A Nâu