Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi

-Xin chào người tiêu dùng đã singin vào website của Bảo hành tủ lạnh Hitachi  và các sản phẩm của Hitachi Việt Nam.

Bạn đang xem: Trị số sensor tủ lạnh hitachi

–Tủ lạnh người sử dụng đang chạm chán hư lỗi trong thời gian còn bảo hành hoặc đã mất bảo hành. Người sử dụng yên trung khu đã có bảo hành hitachi chủ yếu hãng tại Tphcm hỗ trợ quý khách.

-Thay thế linh kiện chính hãng- bảo hành 12-24 tháng theo chính sách của hãng Hitachi- cung cấp nhanh chóng- uy tín- hóa học lượng.

*

Trị số senso tủ rét Hitachi bao nhiêu?

Dưới trên đây bảng mã lỗi tủ lạnh hitachi mời người tiêu dùng tham khảo

F002 (đèn báo nháy 2 lần) Lỗi giao tiếp.F003 (đèn báo nháy 3 lần) Lỗi đơn vị IM.F004 (đèn báo nháy 4 lần) Frosting phòng băng thông bất thường.F005 (đèn báo nháy 5 lần) IM cảm biến bất thường.F007 (đèn báo nháy 7 lần) Lỗi quá dòng.F008 (đèn báo nháy 8 lần) đồ vật nén vận tốc thấp bất thường.F009 (đèn báo nháy 9 lần) Sự thất bại đổi khác thông lượng của máy nén.F011 (đèn báo nháy 11 lần) Động cơ sản phẩm công nghệ nén không tăng tốc. Ion đơn vị bất thường tùy thuộc vào mô hình.F012 (đèn báo nháy 12 lần) FR bộ động cơ quạt bất thường.F013 (đèn báo nháy 13 lần) K động cơ quạt bất thường.F014 (đèn báo nháy 14 lần) Điện áp không hề thấp hoặc thấpF015 (đèn báo nháy 15 lần) R2 Động cơ quạt bất thường.F016 (đèn báo nháy 16 lần) RR động cơ quạt bất thường.F017 (đèn báo nháy 17 lần) Frost loại bỏ bất thường xuyên trong chống tủ lạnh.F018 (đèn báo nháy 18 lần) Van bố chiều, chu kỳ bất thường. Bộ cảm ứng rút thoát khỏi băng lạnh ngắt không lạnh khi khoang lạnh nguội xuống.F101 Cảm biến lạnh cảm biến.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Bếp Điện Từ Kaff Đơn Giản Nhất, Bếp Điện Từ Kaff Kf

F102 Cảm bien cảm ứng lạnh.F103 TC cảm biến bất thường.F104 Cảm biến lạnh không đông lạnh bất thường.F106 Chuyển đổi cảm biến nhiệt độ buồng không bình thường.F110 Cảm biến ánh nắng mặt trời làm giá lạnh bất thường.F301 Phòng lạnh không biến thành lạnh.F302 Tủ lạnh ko lạnh rất có thể hư lốc

Liên hệ bảo hành Hitachi

Chi

+ trụ sở 1:328 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

+ đưa ra nhánh2: 61/3, cách Mạng tháng Tám, Ấp Chánh Lộc, xã Chánh Mỹ, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

+ chi nhánh3: 320 Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

+ đưa ra nhánh4: 78 trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

+ bỏ ra nhánh5: 56 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, tp Hồ Chí Minh

1: Sensor (cảm biến) tủ lạnh là gì?

2: Tủ lạnh tất cả bao nhiêu sensor?

3: Bảng trị số sensor tủ lạnh của những hãng

4: cách kiểm tra sensor tủ lạnh bao gồm đúng kỹ thuật

5: câu hỏi thay sensor không đúng trị số có tác động gì mang đến tủ lạnh lẽo không?


*

Trong quy trình sử dụng tủ lạnh, thì xảy ra rất nhiều trục trẹo của thành phầm liên quan mang lại sensor. Vậy sensor tủ rét là gì?
Bảng trị số sensor tủ lạnh của những hãng thường chạm mặt mà bạn nên biết. Hãy thuộc Điện trang bị Thiên nam giới Hòa tìm hiểu cụ thể về sensor cùng bảng trị số sensor tủ lạnh của những hãng thường gặp mặt trong bài viết dưới phía trên nhé!

1: Sensor (cảm biến) tủ giá là gì?

Sensor hay còn gọi là cảm đổi mới nhiệt tủ lạnh là linh kiện rất quan trọng bên trong của tủ lạnh, nó bao gồm chức năng đó là nhận biết mức lạnh lẽo của sản phẩm rồi báo lại cho khối hệ thống vi giải pháp xử lý để điều hành và kiểm soát được mức ánh nắng mặt trời trong tủ lạnh một cách giỏi nhất, đảm bảo cho tủ lạnh lẽo sẽ không biến thành quá lạnh hay là thiếu lạnh nhằm thực hiện giỏi được việc bảo quản thực phẩm trong tủ rét một cách xuất sắc nhất.

2: Tủ lạnh có bao nhiêu sensor?

Thông thường, thì mỗi mẫu tủ rét mướt đều sẽ sở hữu được ít nhất là 2 cảm ứng nhiệt bao gồm một cảm biến chuyển nhiệt bên trên phần dàn lạnh với một cảm ứng nhiệt của phần không khí nhằm đi cho tới phần của dàn tạo lạnh (trong chống đá hoặc ngăn lạnh).

*
Cũng phụ thuộc vào từng loại tủ lạnh, mà bài toán sử dụng phần tử cảm phát triển thành tủ lạnh của những hãng cũng tương đối khác nhau. Đối với một số trong những dòng tủ lạnh lớn, thì đa công dụng cũng sẽ có tương đối nhiều bộ cảm biến nhiệt hơn, mỗi sensor thì này lại có một nhiệm vụ và trị số điện trở cực kỳ khác nhau.

3: Bảng trị số sensor tủ lạnh của các hãng

Hãng

Trị số trở phòng đá (K)

Trị số trở chống mát (K)

Tủ lạnh lẽo Samsung

4K

4K

Tủ rét LG

2K

8K

Tủ rét mướt Electrolux

8K

8K

Tủ rét mướt Beko

10K

10K

Tủ giá buốt Toshiba

8K

8K

Tủ rét mướt Panasonic

1.76K

2K

Tủ giá buốt Hitachi

Tủ giá Sharp

Tủ rét Sanyo

Tủ giá buốt AQUA

Tủ lạnh Mitsubishi

Tủ lạnh National

4: cách kiểm tra sensor tủ lạnh gồm đúng kỹ thuật

Để hiểu rằng bộ cảm biến tủ lạnh bao gồm còn tốt hay không, thì bạn cần phải sử dụng bộ đồng hồ đeo tay để giúp đo điện trở để biết rằng bộ cảm ứng của tủ rét mướt đầu ruồi này có bị hỏng hay là không nhé.

*
Theo đó, các bạn hãy đặt đồng hồ đeo tay đeo tay tại mức nấc thang X1K đặt mang đến kim đồng hồ thời trang đeo tay vào 2 đầu của Sensor, bây giờ thì kim đồng hồ đeo tay vẫn lên bao nhiêu K thì đó chính là giá trị mà lại số năng lượng điện trở của Sensor từ bây giờ đã hiển thị. Các bạn hãy lấy cực hiếm này để so sánh với bảng trị số điện trở của tủ rét mướt đang chất vấn để có thể biết được bộ chạm màn hình tủ lạnh có còn được vận động tốt tốt không.

Sensor tủ lạnh đang thường bị hỏng ở dạng tăng trị số năng lượng điện trở hoặc là giảm trị số điện trở, từ bây giờ thì bộ cảm ứng cũng có khả năng sẽ bị báo sai ánh nắng mặt trời trong dòng tủ giá mà không cần phải cấp điện đủ để cho tủ lạnh gửi sang chính sách phá băng.

5: bài toán thay sensor không nên trị số có ảnh hưởng gì cho tủ lạnh không?

Về bài toán thay sensor tủ lạnh sai với trị số thì có khá nhiều sự cố xẩy ra như là: Tủ lạnh có tác dụng lạnh sẽ kém hơn và không đủ nhiệt độ âm, hoặc có thể là tủ lạnh làm lạnh vượt sâu đông đá nghỉ ngơi cả phần chống mát tủ lạnh.

Tình trạng này cũng trở nên khiến đến tủ giá phải thường xuyên đóng ngắt vô số lần với không chuyển động liên tục sẽ khá dễ có tác dụng cháy block túi tiền cho phần tử máy nén này khá khủng và gây tốn giá cả đấy nhé.

*
Trong trường hợp cơ mà quý người sử dụng không thể trường đoản cú mình thay thế được bộ cảm ứng tủ lạnh, để tránh khỏi trường hòa hợp làm tác động xấu tới phần không giống của đồ vật thì chúng ta có thể liên hệ tức thì tới Trung trọng điểm Điện thiết bị Thiên nam Hòa.

Trung trọng tâm Điện đồ vật Thiên nam Hòa từ bỏ hào là nhà phân phối và sửa năng lượng điện lạnh tất cả uy tín số 1 tại TP. Hồ nước Chí Minh. Luôn có bề dày tởm nghiệm trong những lĩnh vực cung cấp và thay thế điện lạnh.Cùng với đó là đội ngũ nghệ thuật viên chuyên nghiệp để hạn chế được hối hả triệt để một cách thiết yếu xác.

Bài viết trên, Thiên phái mạnh Hòa đã trình làng đến bạn Bảng trị số sensor tủ lạnh của những hãng thường gặp mà bạn nên biết. Ao ước rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn bao gồm cái nhìn đúng mực và đọc hơn về Sensor của các hãng tủ giá buốt nhé.