Trong quy trình sử dụng sản phẩm công nghệ khoan, pin đóng vai trò rất quan trọng đặc biệt trong việc đảm bảo hiệu suất làm việc của máy. Tuy nhiên, pin máy khoan rất có thể bị nhanh hết hoặc bị hỏng sau một thời gian dài sử dụng. Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn cho mình cách kiểm tra pin, biện pháp sạc pin sạc máy khoan cầm tay đơn giản, an toàn trường đoản cú đó giúp cho máy của chúng ta có thể hoạt động với hiệu quả giỏi nhất.

Bạn đang xem: Thông số pin máy khoan

Tại sao cần kiểm tra pin đồ vật khoan?

*

Pin thiết bị khoan thay tay

Pin sản phẩm khoan cố gắng taynguồn hỗ trợ năng lượng bao gồm cho vật dụng hoạt động, nó bắt buộc được sạc đầy điện trước mỗi lần sử dụng. Các loại máy khoan pin thay tay có ưu thế là tính cơ đụng cao, rất thuận tiện: rất có thể sử dụng ở đa số nơi không có điện hay điện áp bất ổn định; thực hiện được sinh hoạt môi trường xung khắc nghiệt như độ ẩm thấp.

Trong quá trình sử dụng máy, cần được kiểm tra pin sản phẩm do:

Kiểm tra pin thiết bị khoan giúp fan sử dụng rất có thể xác định được một lượng năng lượng còn lại vào pin. Điều này giúp bảo đảm rằng pin tất cả đủ nhằm thực hiện các bước khoan tuyệt không. Nếu pin không thể đủ năng lượng, nên sạc ngay.Kiểm tra pin sản phẩm khoan góp đánh giá tuổi lâu của pin. Trong quy trình sử dụng thọ dài, do gồm tuổi lâu hữu hạn nên những loại pin đồ vật khoan vẫn trải qua quy trình mất điện tự nhiên và bị suy bớt theo thời gian. Bằng cách kiểm tra pin, người dùng rất có thể xác định xem sạc pin còn trong tình trạng tốt hay đã không còn tuổi thọ và yêu cầu thay thế.Đảm bảo an toàn: việc sử dụng pin sạc bị lỗi hỏng hoặc bị lỗi hoàn toàn có thể gây nguy hiểm cho tất cả những người sử dụng: chập, cháy, nổ,… . Trong quá trình kiểm tra pin lắp thêm nếu thấy pin bị phồng, bị rò điện, giỏi có bất kỳ dấu hiệu lỗi hóc làm sao khác, đề nghị ngừng sử dụng với thay thế ngay mau chóng để né xảy ra các tai nạn không xứng đáng có.

Đánh giá những loại Pin thông dụng thường được sử dụng cho sản phẩm công nghệ khoan cố kỉnh tay.

Sau các quá trình cải tiến thì hiện nay các nhiều loại pin phổ biến hay được dùng cho các máy khoan cầm tay là Pin Lithium-ion (Li-ion) cùng Nickel Cadmium (Ni-Cd).

*

So sánh sạc Li-ion với sạc Ni-cd

Dưới đây là bảng review 2 loại pin trên:

 Pin Lithium-ion (Li-ion)Pin Nickel Cadmium (Ni-Cd)
Ưu ĐiểmLà loại pin hỗ trợ năng lượng cho những thiết bị di động thực hiện dòng điện 1 chiều, được sử dụng rộng rãi trên các máy khoan tân tiến như: Worx, Kress, …dung lượng lớn, tỷ lệ từ bỏ xả khôn xiết thấp lúc không sử dụng, không bị ảnh hưởng bởi hiện tượng “kỷ cưng cửng pin” – cho phép người sử dụng rất có thể sạc pin ngẫu nhiên lúc nào nhưng mà không lo ảnh hưởng đến tuổi lâu của pin; trọng lượng vơi hơn đối với nhiều công nghệ pin khác.dòng pin truyền thống vẫn được áp dụng trên một vài loại trang bị khoan.Có độ bền cao: có tác dụng chịu va đập với nhiệt độ dài tốt; thông thường có giá thành tốt hơn so với pin sạc Li-ion.
Nhược điểmGiá thành cao hơn so với một số công nghệ pin khác cùng yêu cầu quy trình sạc đúng nhằm tránh tình trạng quá nhiệt hoặc sạc trên mức cần thiết yêu cầu.Dung lượng phải chăng hơn; tự xả năng lượng khi không sử dụng, dẫn đến mất năng lượng điện tự nhiên theo thời gian; bị ảnh hưởng bởi hiện tượng kỳ lạ “kỷ cưng cửng pin”: dung tích pin bị sút khi pin được sạc một cách không không hề thiếu hoặc liên tiếp sạc lúc chưa yêu cầu thiết.

Với những điểm mạnh vượt trội hơn, pin li-ion thường xuyên được áp dụng rất phổ biến bây chừ cho những loại vật dụng khoan cố gắng tay hiện đại như Worx, Kress,…

Cách đánh giá pin trang bị khoan 1-1 giản?

Th
QL._AC_.jpg" alt="*">