Máy uốn nắn Ống CNC HC-380LR-NSM

Left & Right Bending

Model: HC-380LR-NSMXuất xứ: Đài Loan
Tối nhiều Ống O.D.: ø38.1(O.D) x 2.0(W.T.)mm
Tối đa nửa đường kính uốn: 135mm

Dowload: Catalogue


Máy uốn Ống CNC HC-380LR-NSM bởi vì Han Jie ( Đài Loan) sản xuất. Thiết kế của máy dựa trên so với cơ học đụng học để đem đến hiệu suất đáng tin cậy. Tương thích uốn ống hình vuông, hình chữ nhật, tròn và các hình dạng khác.

Bạn đang xem: Thông số máy uốn ống cnc


*

Thông số thứ Uốn Ống CNC HC-380LR-NSM:

Spec / ModelMax. O.D. * W.T.Mild Steel (mm)Max. CLRStandard Mandrel LengthMax. Bending Angle RangeElectric-Servo Speed
Feeding (mm/sec)Rotation (degree/sec)Bending (degree/sec)Electric-Servo Accuracy
Feeding (mm/sec)Rotation (degree/sec)Bending (degree)Max. Radius DifferenceTotal PowerDimensionWeight
HC-380LR-NSM
Ø38 x 1.5T
135 mm
2000 mm
180°
1500 mm
750°
250°
±0.05 mm
±0.05 °
±0.05 °
45 mm
17.15 Kw
4300 x 1800 x 1500 mm
2200 kgs

*

Mô phỏng 3 chiều HC-380LR-NSM:

Tập tin 3D có thể được hiển thị ngay nhanh chóng khi chỉnh sửa chương trình YBC giúp người dùng thuận lợi quản lý.Đồ họa ống 3D cho thấy thêm phần uốn bây giờ bằng khối màu khác nhau.Mô phỏng tiến trình uốn 3d (Tùy chọn) chỉ đạo quá trình uốn trước để tránh lãng phí không bắt buộc thiết.Các tệp .dxf / .step có thể được biến đổi thành tài liệu Y.B.C.Bản xem trước phôi 3D thời hạn đọc được thu thập trong khi tài liệu Y.B.C đã lập trình.Quá trình uốn nắn phôi rất có thể được xem trước và chứng thực trước nhằm tránh lãng phí.

Thiết kế chuyên môn HC-380LR-NSM:

Trình trường đoản cú uốn rất có thể lập trình cao rất có thể được điều khiển hoàn toàn bằng năng lượng điện với 8 trục.Các phần tử phức tạp bao gồm uốn cong theo hướng phải cùng trái có thể đạt được trong suốt 1 quá trình với hiệu suất đúng chuẩn cao.Kẹp / khuôn áp suất được định vị auto thông qua tinh chỉnh và điều khiển thông minh.Cảm phát triển thành tiệm cận và Tấm an toàn được đặt xung quanh khu vực làm việc của máy để giữ bình an cho bạn lao động.Có tính năng thông báo vận hành không đúng cách để tránh trang bị bị hỏng hỏng.

Đại diện cung ứng Han Jie trên Việt nam

Nếu bạn có nhu cầu tìm cài Máy uốn ống cnc LR series. Hãy liên hệ ngay với shop chúng tôi để được bốn vấn. Cung ứng mua mặt hàng và ship hàng trên toàn quốc. Thataco rất hân hạnh được phục vụ quý khách.


Hãy là người thứ nhất nhận xét “Máy uốn Ống CNC HC-380LR-NSM” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được ghi lại *


Nhận xét của bạn*

Tên*

Email*

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình chuyên chú này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.

Xem thêm: Sửa tủ lạnh chạy không ngắt

Đặc điểm của dòng sản phẩm uốn ống lai1. Dòng máy này áp dụng van thủy lực cùng mạch tích hợp để điều khiển chuyển động uốn riêng biệt lẻ, vấn đề này sẽ kéo dãn dài tuổi thọ của các thành phần thủy lực.2. Thiết bị uốn mập được vật dụng van điều chỉnh dòng số tiên tiến nhất điều chỉnh thủ công bằng tay để điều khiển và tinh chỉnh tốc độ vận động uốn.3. Động cơ servo hỗ trợ độ chính xác cao vào việc xác định uốn, bảo đảm uốn quality cao. dienmaymt.dienmaymt.com Group là 1 trong những nhà tiếp tế máy uốn nắn ống CNC quality cao, sản phẩm công nghệ uốn ống CNC (tự đụng đầy đủ) từ bỏ Đài Loan từ thời điểm năm 1976.dienmaymt.dienmaymt.com cung cấp các giải pháp tiên tiến và thực tế cho người tiêu dùng tham gia vào bài toán uốn ống kim loại, nhất là trong lĩnh vực vận chuyển xe hai/ba/bốn bánh, những thành phần ống nội thất, đóng tàu và các thành phần nồi hơi, cũng như một số yếu tắc công nghiệp nặng.


Máy uốn ống CNC, sản phẩm uốn ống thủy lực, máy uốn ống với trang bị uốn ống thủy lực, lắp thêm uốn ống tự động hóa CNC / Nhà phân phối máy ống kim loại tự động hóa | dienmaymt.dienmaymt.com Group

Máy uốn ống CNC (tự cồn đầy đủ) / bên sản xuất hàng đầu và được thừa nhận tại Đài Loan chuyên về đồ vật uốn ống và ống dẫn CNC, NC và kiểu truyền thống.


*

*

CNC-101

Đặc điểm của dòng sản phẩm uốn ống lai1. Loại máy này sử dụng van thủy lực với mạch tích hợp nhằm điều khiển chuyển động uốn riêng lẻ, vấn đề này sẽ kéo dãn tuổi thọ của các bộ phận thủy lực.2. Sản phẩm uốn to được sản phẩm van điều chỉnh dòng số hiện đại số điều chỉnh thủ công để tinh chỉnh tốc độ hoạt động uốn.3. Động cơ servo cung cấp độ đúng chuẩn cao vào việc định vị uốn, bảo đảm an toàn uốn chất lượng cao.


Máy uốn ống CNC, vật dụng uốn ống thủy lực, trang bị uốn ống với lắp thêm uốn ống thủy lực, đồ vật uốn ống tự động hóa CNC

Bảng công suất
Mô tả khuôn mẫu
*

Tên Máy
CNC-101MS-8A
Khả năng uốn ống O.D. Buổi tối đa (Thép vơi CLR1.5D)(mm)100x2.8
Phạm vi của CLR (mm)30-250
Chênh lệch nửa đường kính uốn tối đa (mm)100
Góc uốn về tối đa (°)190
Khoảng cách thao tác làm việc của mandrel (mm)4000
Tốc độ sản xuấtTốc độ cung cấp ống tối đa (mm/giây)653
Tốc độ luân chuyển ống về tối đa (mm/giây)697
Tốc độ uốn nắn ống buổi tối đa (mm/giây)47.6
Tính lặp lạiĐộ chính xác cho ống dẫn (mm)± 0.05
Độ chính xác quay ống (mm)± 0.05
Uốn ống chính xác (mm)± 0.05
Tổng trọng lượng (Kgs)11020
Chiều lâu năm máy (mm)8225
Chiều rộng máy (mm)2041
Chiều cao thứ (mm)2005
Chiều cao chuyển động (mm)1295
Thông số kỹ thuật thứ trên bao gồm thể đổi khác mà ko cần thông báo trước do việc cải tiến liên tục của R&D.

Ứng dụng
Các ngành công nghiệp phù hợp: Thiết bị bằng hữu dục, Lò hơi, Đóng tàu, Xe chuyển động nặng, nghệ thuật hóa học, xí nghiệp sản xuất điện, Động cơ diesel