Khi đề xuất thay bi xe máy bạn băn khoăn kích thước bạc bẽo đạn xe bản thân là bao nhiêu để mua bạc đạn phù hợp, Đối với phần đông thợ sửa xe thì việcđó quá đơn giản dễ dàng vì đó là phần lớn công việchàng ngày. Tuy vậy với những người dùng phổ thông không hay xuyên thay thế xe lắp thêm thì đểbiết được size bạc đạnxe củamình là vấn đề nan giải với đạiđa số. Đối với những dòng xe
Exciter của Yamaha đang bày bán tại thị trường nước ta thường xử dụng những loại vòng bi sau:

Thông số và cam kết hiệu vòng bi xe cộ Exciter của Yamaha

Vòng bi thực hiện trên xe cộ Exciter 135của Yamaha

Bánh trước (2 vòng)Bánh sau(2 vòng)Cùi đĩa(1 vòng)

Vòng bi bạc bẽo đạn6300

Vòng bi tệ bạc đạn6301

Vòng bi tệ bạc đạn6004

Kích thước: d:10mm - D:35mm - B:11mmKích thước: d:12mm - D:37mm - B:12mmKích thước: d:20mm - D:42mm - B:12mm
Ký hiệu: d: 2 lần bán kính trong của bạc đãi đạn, D: 2 lần bán kính ngoài, B độ dày của tệ bạc đạn

*

Thông số bạc đãi đạn xe pháo Exciter135 Yamaha

Vòng bi sử dụng trên xe cộ Exciter 150 của Yamaha

Bánh trước (2 vòng)Bánh sau(2 vòng)Cùi đĩa(1 vòng)

Vòng bi bạc tình đạn6300

Vòng bi tệ bạc đạn6202

Vòng bi bạc bẽo đạn6004

Kích thước: d:10mm - D:35mm - B:11mmKích thước: d:15mm - D:35mm - B:11mmKích thước: d:20mm - D:42mm - B:12mm
Ký hiệu: d: 2 lần bán kính trong của bạc tình đạn, D: 2 lần bán kính ngoài, B độ dày của bội bạc đạn

*

Thông số tệ bạc đạn xe cộ Exciter 150 Yamaha

Exciter được coi là dòng xe phổ cập của Yamaha trên Việt Nam, những người sở hữu Exciter thường mong mỏi tự mình lựa chọn những phụ tùng sửa chữa chính hãng mang lại xe yêu của mình, tuy vậy khi cần sửa chữa vòng bi bội bạc đạn mang lại xe Exciter thì không phải ai cũng rành, Việc ra bên ngoài tiệm sửa xe thay thế sửa chữa là điều dễ dàng và đơn giản nhưng có nhiều khách hàng ước ao mua vòng bi bội bạc đạn xe thiết bị SKF tốt nhất cho dòng xe Exciter yêu thương quý của mình để kiêng trường hợp những tiệm sửa xe pháo lắp những loại vòng bi không quality hoặc các loại vòng bi fake, trôi nổi... ảnh hưởng đến khả năng quản lý và vận hành của xe.

Bạn đang xem: Thông số bạc đạn máy exciter 135

Mua vòng bi bội nghĩa đạn xe máy chủ yếu hãng SKF mang đến xe Exciter ở chỗ nào uy tín?

*

VONGBIXEMAY.COM

Đại lý uỷ quyền vòng bi bạc tình đạn SKF bao gồm hãng
VPGD: Số LK 01.10, giáp Tổ 9 Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Exciter thuộc dòng xe phổ cập của uy tín Yamaha nghỉ ngơi Việt Nam. Những người sở hữu cái xe Exciter của loại xe Yamaha thường mong tự tay chắt lọc phụ tùng sửa chữa chính hãng cho cái xe của mình. Mặc dù vậy nhưng khi đề nghị thay mới vòng bi tệ bạc đạn mang đến bánh xe pháo thì ko phải người nào cũng rành. Bài viết dưới phía trên của Long Phụng sẽ chia sẻ đến các bạn về thông số kỹ thuật vòng bi bạc đạn xe Exciter. Cũng tương tự dùng nhiều loại vòng bi bạc đãi đạn nào tương xứng nhất. 


Thông số vòng bi bạc bẽo đạn xe cộ Exciter?

Thông số vòng bi tệ bạc đạn xe cộ Exciter là:

Bánh trước xe sử dụng vòng bi 6300.Bánh sau xe thực hiện vòng bi 6301.

Xe exciter dùng vòng bi bội nghĩa đạn làm sao tốt?

Vòng bi bạc đãi đạn mang lại xe Exciter 135

 Dưới đây là thông số vòng bi tệ bạc đạn xe cộ Exciter 135:

Bánh xe trước (gồm tất cả 2 vòng):

Vòng bi bội nghĩa đạn 630Kích thước vòng bi bạc tình đạn: d= 10mm – D=35mm – B=11mm

Bánh sau xe pháo (gồm bao gồm 2 vòng):

Vòng bi bạc đạn 6301Kích thước vòng bi bội nghĩa đạn: d= 12mm – D=37mm – B=12mm

Cùi đĩa (gồm có một vòng):

Vòng bi bạc đạn 6004Kích thước vòng bi bội bạc đạn: d=20mm – D=42mm – B=12mm 

Bỏ túi ngay: kinh nghiệm chọn bạc tình đạn xe cộ máy chuẩn chỉnh nhất.

Xem thêm: Review nồi chiên không dầu olivo điện máy xanh, nồi chiên không dầu olivo

*
*
Vòng bi tệ bạc đạn mang đến xe Exciter 155

 Mua vòng bi bội nghĩa đạn mang lại xe Exciter ở đâu uy tín?

Nếu quý khách hàng đang do dự về việc không biết mua bội bạc đạn đến xe Exciter làm việc đâu thì hãy tới siêu thị phụ tùng xe sản phẩm của Long Phụng. Tại 904 Nguyễn Chí Thanh, phường 4, quận 11. Long Phụng là đơn vị chuyên hỗ trợ và cung cấp các sản phẩm vòng bi, bạc đãi đạn mang lại nhiều loại máy móc và đời xe máy không giống nhau.

Tất cả các sản phẩm của Long Phụng những là hàng nhập khẩu nên khách hàng có thể an tâm về bắt đầu xuất xứ. Khi đến cửa hàng của Long Phụng, khách hàng sẽ được thoải mái và dễ chịu lựa chọn bội bạc đạn cân xứng với yêu cầu sử dụng và loại xe Exciter của mình. Vì là hàng nhập khẩu không qua trung gian đề nghị mức giá bội bạc đạn xe pháo Exciter của Long Phụng luôn tuyên chiến đối đầu với các đơn vị khác trên thị trường. 

Bên cạnh đó, Long Phụng còn tồn tại đội ngũ nhân viên tư vấn giàu tởm nghiệm, có chuyên môn chuyên môn cao. Chúng ta sẽ đưa tin chi tiết về từng loại bạc đãi đạn cho khách hàng. Không dừng lại ở đó nữa, nhân viên của Long Phụng còn sẵn sàng chuẩn bị giải đáp các thắc mắc của chúng ta một cách chủ yếu xác. Là 1-1 vị có tương đối nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong kinh doanh phụ tùng, trang bị xe máy. Long Phụng luôn luôn mong muốn đưa về cho người sử dụng những sản phẩm quality nhất. Đây cũng chính là nguyên nhân để cho ngày càng có tương đối nhiều khách hàng tìm về để sử dụng sản phẩm của Long Phụng.

Kết luận

Trên trên đây là toàn thể về thông số vòng bi bạc tình đạn xe pháo Exciter cho những dòng 135, 150 với 155 nhưng mà Long Phụng muốn share cho những bạn. Hãy liên hệ ngay cùng với Long Phụng qua số điện thoại: 0936393918 nhằm được cung ứng tư vấn và chắt lọc vòng bi bội nghĩa đạn một cách chi tiết nhé. Quý khách có thể mua các sản phẩm khác như: dầu nhớt, vỏ xe, phụ tùng xe, đồ chơi xe…tại website cửa hàng: https://dienmaymt.com/ và nhận các ưu đãi, tặng ngay hấp dẫn. Long Phụng xin chân thành cảm ơn người sử dụng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của cửa ngõ hàng.