Nintendo 3DS là 1 trong những máy gameplay cầm tay xuất xắc vời, nhưng lại nó cũng có thể có một số sự việc gây cực nhọc chịu cho những người chơi.


Mặc mặc dù Nintendo 3DS ra đời được hơn một thập kỷ nhưng nó vẫn là một đồ vật chơi game console di động tuyệt vời. Tuy nhiên, vì chưng tuổi đời của thiết bị nên tất cả thể thấy rằng Nintendo 3DS dễ gặp những sự cố về phần mềm và phần cứng.

Bạn đang xem: Sửa máy game 3ds

Nếu bạn đang gặp sự cố với Nintendo 3DS giỏi 3DS XL, chẳng hạn như không tồn tại âm thanh, màn hình cảm ứng ko phản hồi hoặc ko sạc được. Bài viết sẽ đề cập đến những sự cố phổ biến của 3DS và cách khắc phục chúng.

1. Màn hình hiển thị và màn hình hiển thị cảm ứng bị dính bẩn

Mặc cho dù 3DS tất cả thể tự bảo vệ thiết bị một biện pháp tự nhiên nhờ thiết kế gập, nhưng cả 2 màn hình hiển thị vẫn tất cả thể bị dính bẩn, đặc biệt vào trường hợp người chơi sử dụng tay để điều khiển. Nhưng screen của trang bị chơi game này cũng bao gồm thể vệ sinh một biện pháp dễ dàng.

Hãy cần sử dụng một tấm vải mỏng và nhẹ nhàng lau sạch bụi bẩn. Với những vết bẩn cứng đầu bạn bao gồm thể làm cho ẩm nhẹ tấm vải, lưu ý tránh việc để vải thừa ướt vì bao gồm thể gây hư hỏng. Kế bên ra, hãy sử dụng khăn lau phòng khuẩn được thiết kế cho màn hình hiển thị cảm ứng để vệ sinh phần màn hình hiển thị cảm ứng.

Cả hai screen của Nintendo 3DS dễ bị dính bẩn

Đối với bụi bẩn ở những cạnh của màn hình hiển thị cảm ứng, giữa màn hình hiển thị và vỏ của 3DS, Nintendo khuyên răn bạn cần sử dụng bàn chải đánh răng mới để chải sạch những hạt bụi. Nếu bạn sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình, hãy lưu ý việc ráng thế một miếng dán không giống để đảm bảo vệ sinh.

2. Màn hình cảm ứng ko phản hồi

Nếu màn hình cảm ứng Nintendo 3DS phản hồi một cách bất thường, bạn bao gồm thể cần phải hiệu chỉnh lại nó. Để thực hiện, điều hướng tới menu System Settings > Other Settings > touch Screen. Tại đây, chạm vào trọng điểm của những vòng tròn bằng bút cảm ứng để thực hiện việc hiệu chỉnh. Bạn cũng có thể khởi chạy tính năng này ngay lập tức từ lúc khởi động bằng biện pháp nhấn giữ các nút Power, L, R với X.

Nếu bạn sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình hiển thị cảm ứng, hãy túa ra vày nó gồm thể làm cho giảm độ nhạy của screen cảm ứng 3DS. Ngoại trừ ra, hãy cố gắng sử dụng cây bút cảm ứng khi bao gồm thể, thay bởi dùng ngón tay, để đảm bảo tín hiệu chạm được nhất quán.

3. Cartridge không thể đọc được

Không bao gồm gì cực nhọc chịu hơn việc 3DS ko thể đọc được cartridge trò chơi. Trong trường hợp này, hãy thử trò chơi trên sản phẩm 3DS khác. Nếu nó ko hoạt động, phần lớn tại sao là bởi cartridge đang bị lỗi. Trong trường hợp này, hãy liên hệ với nhà cung cấp lẻ để được ráng thế.

Ngoài ra, ko giống như DS gốc, 3DS có thể bị khóa vùng. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể chơi những trò chơi được tải trong cùng vùng lãnh thổ với sản phẩm công nghệ chơi game.

3DS thường gặp lỗi không đọc được cartridge

Nếu như không tồn tại bất kì trò chơi nào hoạt động, thiết bị chơi game tất cả thể đang bị lỗi. Theo Tronics
Fix, điều này thường là do các chân cắm trong khe cắm cartridge bị bẩn. Để giải quyết tình trạng này, hãy nhỏ một ít cồn tẩy rửa vào tăm bông cùng chùi lên chân của một trong các cartridge trò chơi. Sau đó, lúc tắt máy chơi game, hãy lắp và tháo cartridge khoảng 10 lần. Điều này còn có thể sẽ làm cho sạch các chân cắm trong sản phẩm chơi game.

4. 3DS ko sạc được

Nếu 3DS ko sạc được với bạn gồm đế sạc, hãy ngắt kết nối giữa cả hai với cắm 3DS trực tiếp vào nguồn điện bằng adapter. Nếu thiết bị hoạt động, đế sạc của bạn bị lỗi. Nếu bạn chỉ có adapter cùng thiết bị ko sạc được, hãy thử cụ thế adapter khác.

Ngoài ra, nếu 3DS chỉ hoạt động khi được cắm nguồn hoặc pin cạn kiệt nhanh chóng, thì sạc pin của thiết bị đã bị lỗi và cần được thế thế.

Xem thêm: Chuông Cửa Không Dây Điện Máy Xanh, Chuông Cửa Không Dây

5. 3DS không kết nối mạng được

Nintendo 3DS thường không yêu cầu duy trì kết nối mạng để sử dụng, nhưng nó sẽ cần thiết trong các trường hợp bạn muốn chơi trò chơi trực tuyến, tải trò chơi, duyệt web, …

Khi không tồn tại kết nối mạng, đầu tiên hãy kiểm tra trang trạng thái hoạt động của Nintendo để coi liệu các máy chủ gồm ngừng hoạt động tốt đang được bảo trì giỏi không.

Ngoài ra, vấn đề có thể nằm ở kết nối internet của bạn; hãy kiểm tra kết nối bên trên một thiết bị không giống như điện thoại hoặc laptop. Nếu mạng internet của bạn bị lỗi, hãy thử kiểm tra lại router cũng như các AP phạt Wi-Fi bằng bí quyết khởi động lại chúng.

6. Microphone ko hoạt động

Nintendo 3DS tất cả một microphone tích hợp để những trò chơi trò chuyện thoại. Nếu mang đến rằng microphone 3DS bị hỏng, bạn gồm thể kiểm tra thông qua menu System Settings > Other Settings > Mic Test. Sau thời điểm truy cập menu, hãy nói và bạn sẽ thấy giọng nói của mình hiển thị trên màn hình, nếu không thấy tín hiệu thì microphone đã bị hỏng.

Nếu microphone của bạn bị hỏng, tất cả một giải pháp đơn giản là kết nối với tai nghe bao gồm microphone.

7. Circle Pad ko hoạt động đúng cách

Nếu Circle Pad của 3DS đăng ký kết các thao tác chuyển động không đúng mực hoặc phân phát hiện thao tác làm việc khi bạn không thực hiện, hãy hiệu chỉnh lại nó bằng cách truy cập System Settings > Other Settings > Circle Pad. Tại đây bạn gồm thể đặt lại vị trí định hướng cho Circle Pad.

8. 3DS không tồn tại âm thanh

Nếu bạn không thể nghe thấy bất kỳ âm thanh nào từ Nintendo 3DS, hãy kiểm tra thanh trượt âm lượng vật lý bao gồm được tăng tốt không. Ko kể ra, 3DS cũng sẽ không phát âm thanh từ loa lúc bạn đã cắm tai nghe.

Nếu bạn tất cả thể nghe qua tai nghe nhưng không nghe được qua quýt 3DS, điều này cho thấy đã có lỗi phần cứng với cần được sửa chữa bởi các dịch vụ chuyên nghiệp.

Chuyên thay thế máy game play Nintendo Switch - Switch Lite

Đến với siêu thị game n
Shop thì bạn sẽ yên tâm chắc chắn mình vẫn tìm đúng địa điểm bảo dưỡng, sửa chữa thay thế chiếc máy nghịch game bao hàm dòng thiết bị Nintendo Switch và Switch Lite. Tại n
Shop nhận thay thế sửa chữa các đời máy:

Nintendo Switch v1Nintendo Switch v2Nintendo Switch Lite

Giải pháp sửa máy game cực tốt dành cho khách hàng

Cửa hàng trò chơi n
Shop với bộ phận kỹ thuật chuyên nghiệp hóa có thể sửa chữa số đông các bệnh của sản phẩm chơi game bao gồm:

- hartware (Mòn ron, trôi analog, c-stick, lỗi màn hình, hư cảm ứng, hư nguồn, cháy mạch...)

- lau chùi máy, thay Ron nút bấm bị lờn, vậy vỏ vật dụng mới…

- ứng dụng (Lỗi chương trình, corrupt data...)

- Firmware thứ game (firmware Flashcart, firmware máy...)

*

Tại shop n
Shop - phương án được chuyển lên bậc nhất đó chính là thay cố gắng linh kiện. Lúc một bộ phận bên phía trong máy bị hỏng mòn, ko có giải pháp nào sửa giỏi hơn là thay bắt đầu linh kiện. Cho nên vì vậy thay vì "sửa cho tới sửa lui", bắt người tiêu dùng phải đi dăm bảy lần chỉ vày 1 hư hỏng lập đi lập lại - n
Shop chọn phương án thay mới trọn vẹn phần linh phụ kiện đã hư. Những lỗi đó bao gồm như:

Máy Nintendo Switch bị trôi analog - vắt analog mới
Máy 3DS hư screen - thay màn hình mới thay vì nối dây vào mạch và triệu chứng trước sau gì cũng biến thành đứt dây tiếp

Uy tín lên sản phẩm đầu, dịch vụ thương mại sửa trang bị nhắm đến cung ứng khách hàng

Không tương đương các siêu thị game khác, tại n
Shop công ty chúng tôi mở ra dịch vụ thay thế sửa chữa máy trò chơi chỉ với cùng 1 mục đích duy nhất: Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng lâu dài.Chúng tôi bảo đảm máy của các bạn sẽ không bị bất kì trường hợp tháo dỡ đổi đồ dùng nào, bất kỳ sự khống giá nào khác.

*

Khi dìm máy, nhân viên cấp dưới sẽ bình chọn và lưu lại phiếu hẹn. Sau khoản thời gian kĩ thuật đánh giá lỗi / yêu thương cầu quý khách hàng thì sẽ gọi điện thoại xác nhận lại giá thành để người sử dụng lựa lựa chọn có gật đầu đồng ý sửa chữa trị không. Chúng tôi sẽ support tận tình những vấn đề kỹ năng một cách cụ thể nhưng dễ dàng nhất rất có thể để khách hàng hàng dễ dàng quyết định.

Thời gian sửa chữa - bảo trì:Tùy vào chứng trạng của máy.

Chi phí:Tùy vào tình trạnh hư hỏng máy và yêu ước của khách hàng hàng. Miễn phí kiểm soát máy (Báo bệnh nhưng khách hàng không sửa được hoặc máy vẫn quá cũ không có linh kiện vậy thế).

Dịch vụ lau chùi máy PS4 và Nintendo Switch

Ngoài sửa chữa thay thế thì n
Shop cũng hỗ trợ đến người tiêu dùng dịch vụ vệ sinh gia hạn máy game play như PS4, PS4 Fat, PS4 Slim, PS4 Pro với Nintendo Switch nhằm mục tiêu đẩm bảo vật dụng luôn hoạt động tốt nhất.