Như đang nói trang bị đóng đai là sản phẩm dùng để đóng đai kiện hàng hóa được sử dụng thoáng rộng trong bài toán đóng gói do gồm những ưu điểm về tốc độ đai kiện, độ siết đai đồng thời giảm nhân công có tác dụng việc, tăng năng suất lao động.

Bạn đang xem: Sửa máy đóng đai

Hiện ni dây đai nhựa là một trong những vật liệu luôn luôn phải có trong quá trình đóng gói sản phẩm với đặc tính rẻ với độ chịu lực tốt nên dây đai nhựa được không ít doanh nghiệp và các đơn vị sử dụng.

Vì nuốm mà các thành phầm máy đóng đai cũng được doanh nghiệp chú trọng vì chưng để đóng dây đai nhựa tốt,hiệu quả thì rất cần phải có một vật dụng đóng đai unique từ kia giúp doanh nghiệp giảm nhân công có tác dụng việc, tăng năng suất lao động.Có vô cùng nhiều quý khách hỏi cửa hàng chúng tôi về sản phẩm máy đóng đai như: đồ vật đóng đai có chất lượng không? hay đầy đủ lỗi cơ phiên bản của thiết bị đóng đai thùng và giải pháp khắc phục hiệu quả?

Máy đóng góp đai Joinpack ES-103

*

Để sản phẩm công nghệ đóng đai luôn hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng, bảo vệ cho các kiện hàng chắc chắn rằng thì các chăm chú sau đây để giúp tăng độ bền của dòng sản phẩm đóng đai:

Sử dụng dây đai nhựa có chất lượng tốt.

Sử dụng những dạng thiết bị đóng đai đứng đến đóng gói các kiện hàng bao gồm độ bụi bặm cao hoặc độ ẩm ướt.

Sau khi sử dụng máy đóng góp đai xong cần phải có thao tác dọn dẹp và sắp xếp máy bằng cách xịt khí nén vào thân thứ thổi lớp bụi bẩn.

Bảo dưỡng thời hạn máy đóng đai, nhất là bộ dao máy đề nghị được vệ sinh thường xuyên và tra dầu vơi vào thành dao.

Điều chỉnh độ căng, siết dây vào khiếu nại hàng ở tại mức vừa buộc phải không để quá căng.

Tuyệt đối không tra dầu mỡ thừa vào bộ phận ma tiếp giáp của máy.

Đặt máy địa điểm khô ráo, ít lớp bụi bẩn, độ ẩm ướt.

---Những lỗi cơ bạn dạng của đồ vật đóng đai thùng và phương pháp khắc phục hiệu quả

Trong quy trình sử dụng sản phẩm công nghệ đóng đai cần yếu không gặp mặt phải mọi những trục sái về thứ đóng đai sau đó là những lỗi cơ phiên bản của máy đóng đai thùng và cách khắc phục hiệu quả

1.Máy đóng đai không vận động hoặc treo máy

a. Chất vấn nguồn điện cung cấp và cầu chì của dòng sản phẩm xem bao gồm còn hoạt động không.

b. Bấm nút RESET khi máy tất cả hiện tượng chuyển động không theo quy trình chuẩn.

2.Không cắt được dây, bám dây hoặc vết giảm dây đai không sắc

a. Kiểm tra bộ dao giảm và dao ép xem có khít không, dao ép tất cả bị hao mòn nơi tiếp xúc cùng với dao giảm không. Nếu như mòn thừa thì triển khai đổi chiều dao xay hoặc thay cỗ dao mới.

b. Nhấn nút RESET nhằm khởi động lại mặc định của sản phẩm kiểm tra vết cắt dây.

3.Không auto cắt dây lúc siết căng dây hoặc tự giảm dây thừa sớm trước khi đủ độ căng

a. Điều chỉnh nút giới hạn độ căng siết của dây ở bên cạnh hông máy tới khoảng tầm thân của vạch số lượng giới hạn được gạch sẵn.

b. Khám nghiệm bộ báo cắt nằm ngay dưới nút điều chỉnh xem dây cuaroa nối tất cả bị đứt hoặc công tắc hành trình có thao tác không.

4.Dây siết được, giảm được cơ mà không căng chặt được

a. Tăng cường mức độ siết căng dây nhờ kiểm soát và điều chỉnh nút căng dây bên cạnh hông máy.

b. . Khám nghiệm dao giữ lại dây xem bao gồm bị kẹt xuất xắc không, đè khít lên trên tấm trượt không.

c. Khám nghiệm tấm trượt trên của bộ dao trượt xem có mòn quá hoặc bị cong vênh váo không.

-Trên đó là những lỗi cơ bạn dạng của sản phẩm công nghệ đóng đai thùng và bí quyết khắc phục, quý khách có thể tham khảo để thay thế sửa chữa khi lắp thêm bị các tình trạng không hề muốn như trên. Đối với các lỗi nặng rộng công ty cửa hàng chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao luôn sẵn sàng cung cấp và thay thế sửa chữa khi người tiêu dùng có yêu cầu.

Trang công ty / tin tức / hỗ trợ tư vấn Máy Đóng Đai / Dịch vụ thay thế sửa chữa Máy đóng góp đai uy tín, unique – Vn
Pack
Pro


Máy đóng đai bị lỗi, hư lỗi trong quá trình sử dụng là vấn đề không thể tránh khỏi. Có một số trong những lỗi vơi trên sản phẩm đóng đai thùng hoặc thứ đóng đai di động thì bạn cũng có thể tự hạn chế được. Tuy vậy khi bao gồm hư hỏng nặng hơn nữa thì việc chuẩn chỉnh đoán lỗi với khắc phục nó cần đòi hỏi yêu ước kỹ thuật cao hơn. Và cần phải có sẵn các linh phụ kiện máy đóng đai chủ yếu hãng để sửa chữa khi cần.

VNPack Pro là công ty số 1 tại Việt Nam cung ứng dịch vụ thay thế sửa chữa máy đóng góp đai uy tín, chuyên nghiệp, mau lẹ với tương đối đầy đủ các linh phụ kiện đồ vật đóng đai chính hãng.


*

*

Dựa vào tình trạng hoạt động của thiết bị, quý khách hoàn toàn có thể dễ dàng tự nhận ra được một số trong những lỗi cơ bạn dạng trên trang bị đóng đai để rất có thể tự khắc phục và hạn chế ngay trên nhà.

Máy đóng đai Vn
Pack Pro
 xin phía dẫn các bạn mẹo tự sửa chữa 6 lỗi thường chạm chán trên đồ vật đóng đai thùng dễ dàng và đơn giản và công dụng nhất.


1. Trang bị đóng đai ko hàn được

Nguyên nhânLỗi thao tác làm việc sử dụng hoặc setup thông số sai.Không gồm điện vào dây điện trở hàn.Có thể vì chưng lưỡi hàn bám bụi bờ do thọ ngày ko được vệ sinh.Cháy điện trở nhiệt của dây hàn.Cách tương khắc phụcBật máy, chờ khoảng chừng 3 phút để nóng lưỡi hàn nhiệt.Tăng mức ánh sáng hàn bằng núm vặn.Nếu lực siết đai quá lớn thì nên cần tăng thời gian ép làm cho mát mối hàn.Kiểm tra coi đầu mỏ hàn nhiệt đã biết thành già vượt chưa? ví như hết tuổi thọ thực hiện thì nỗ lực đầu dao khác đến máy.Kiểm tra xem buộc phải gạt lưỡi dao nhiệt có bị kẹt hay là không kéo vào sâu được không? còn nếu như không kéo được phải thay lò xo để có độ căng lớn hơn để đảm bảo dao sức nóng được chuyển vào sâu nhất rất có thể của sản phẩm công nghệ đóng đai thùng carton.Nếu lưỡi con gà hàn nhiệt độ bám bụi bặm bụi bờ thì cần vệ sinh sạch bề mặt.Kiểm chất vấn dao trượt và cỗ dao xay xem gồm đè khít vào cùng với nhau trên điểm bị tiêu diệt trên của dao xay hay không?
Nếu không tồn tại nhiệt nóng thì đề xuất kiểm tra kỹ cả năng lượng điện trở sinh nhiệt cho lưỡi hàn xem gồm bị đứt không? nếu như đứt thì phải thay dây khác.
*

2. Máy đóng đai không căng, lực siết đai yếu

Nguyên nhânChưa cài đặt núm vặn lực siết căng đai.Cần xay lực siết đai chưa được căn chỉnh đúng.Cách tương khắc phụcTrên bảng điều khiển vặn rứa TENSION lên mức lớn số 1 để kiểm tra thử lực siết căng dây đai.Nếu vẫn không đạt yêu cầu thì căn vặn ốc luân chuyển ngay vị trí động cơ siết của máy để điều chỉnh.
*

3. Mọt hàn đai bị lệch, không thẳng hàng

Nguyên nhânMáng dẫn hướng dây đai quá to hoặc bị xiên.Cách tương khắc phụcVặn ốc để điều chỉnh thu thon máng dẫn đai khít cùng với chiều rộng dây đai sử dụng.

Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết và cách sửa bếp điện từ không nóng ? vì sao bếp từ vào điện nhưng không nóng


4. đồ vật không cắt được dây đai

Nguyên nhânDao cắt của sản phẩm đã bị hao mòn do áp dụng lâu dài.Cách tự khắc phụcThay thế cỗ dao giảm mới.

5. Dây đai ko phóng ra hoặc thu lại được

Nguyên nhânLắp đặt sai cuộn đai vào máy.Hao mòn những con lăn rulo cao su để xay dây đai.Cách xung khắc phụcKiểm tra coi chiều lắp dây vào trang bị từ trục rulo đã đúng chuẩn chưa?
Điều chỉnh nút tăng, sút chiều lâu năm dây phóng ra ghi trên bảng điều khiển của thiết bị để kiểm tra.Ấn nút phóng dây đai FEED trên bảng tinh chỉnh xem đoạn dây giành được phóng ra không? còn nếu không được thì nên contact nhà bán hàng để được hỗ trợ.

6. Lắp thêm bị treo không hoạt động được

Nguyên nhânMáy bị thao tác làm việc quá tải.Nguồn điện vào thứ không ổn định định.Cách tương khắc phụcKiểm tra xem loại điện được cung ứng đã đúng chưa. Thường loại điện cung cấp ổn định độc nhất 220V/50HZ và ước chì của dòng sản phẩm đóng đai có còn hoạt động được xuất xắc không.Hãy bấm nút RESET khi máy hoạt động không theo chu trình chuẩn chỉnh của thiết bị, kế tiếp lắp để dây đai lại tự đầu.

Máy đóng đai di động dùng sạc pin hay dùng khí nén thì cũng trở thành có hầu như lỗi tương tự như sản phẩm công nghệ đóng đai thùng lúc sử dụng.

Máy đóng góp đai Vn
Pack Pro
xin hướng dẫn chúng ta mẹo tự sửa chữa thay thế 6 lỗi thường chạm mặt trên thiết bị đóng đai cụ tay dễ dàng và công dụng nhất.


1. Sản phẩm không siết được dây đai lúc ấn nút

Nguyên nhânHao mòn các thành phần siết đai.Hết sạc hoặc khí nén không được áp lực.Cách tự khắc phụcSạc đầy sạc pin hoặc hấp thụ đầy khí nén sau đó thử lại.Thay thế linh phụ kiện hao mòn như rulo trục siết, đệm siết ma cạnh bên sẽ hạn chế được lỗi này.

2. Thiết bị bị nóng

Nguyên nhânSử dụng thường xuyên trong thời gian dài.Pin của dòng sản phẩm bị chai cấp cảm thấy không được năng lượng.Cách tương khắc phụcCho thứ nghỉ khoảng tầm 30 phút nhằm nguội động cơ.Thay thế pin new để cung cấp đủ năng lượng cho động cơ.

3. Vật dụng không hoạt động hoặc vận động yếu

Nguyên nhânHết pin hoặc không tồn tại khí nén cung cấp vào đồ vật (đối với máy cần sử dụng khí nén).Cháy bảng mạch hoặc hộp động cơ siết đai.Cách khắc phụcSạc đầy sạc hoặc nạp đầy khí nén.Thay cầm cố bảng mạch hoặc động cơ mới cho máy.

4. Vật dụng không giảm được dây đai

Nguyên nhânDao cắt đai bị mòn.Hỏng hộp động cơ cắt đai.Cách khắc phụcThay dao cắt đai mới.Thay thế động cơ mới.
*

5. đồ vật không hàn được

Đối với các máy đóng góp đai nhựa di động cầm tay thì mối hàn của dòng sản phẩm là hàn ma gần kề sinh nhiệt.

Nguyên nhânHao mòn đệm và trục ma gần cạnh hàn sinh nhiệt.Hỏng hộp động cơ trục hàn ma sát.Cách xung khắc phụcThay tấm đệm hàn và nỗ lực trục ma gần cạnh hàn ma sát.Thay thế bộ động cơ trục hàn mới.

6. Sạc pin sạc không vào điện

Nguyên nhânPin của dòng sản phẩm đã bị hỏng.Bộ sạc cáp cho máy di động cầm tay dùng sạc pin bị hỏng.Cách khắc phụcThay viên pin bắt đầu cho máy.Thay bộ sạc mới.

7. Các nút bấm ko hoạt động

Nguyên nhânCác nút bấm áp dụng lâu ngày bị dính bụi bẩn.Núm bấm bị hỏng.Cách khắc phụcTháo vỏ thiết bị xịt dọn dẹp và sắp xếp sạch bụi bặm tiếp xúc bên dưới nút bấm.Nếu bị nứt thì cần thay thế các nút bấm mới.

Để vật dụng đóng đai thùng hay sản phẩm đóng đai di động cầm tay luôn hoạt động hiệu quả, định hình và ít xảy ra lỗi nhất trong quy trình sử dụng thì các để ý sau đây sẽ giúp tăng độ bền của sản phẩm đóng đai:

Sử dụng dây đai vật liệu nhựa có quality tốt, đúng kích cỡ quy cách.Sử dụng các dạng sản phẩm đóng đai đứng mang đến đóng gói các kiện hàng có độ bụi bẩn cao hoặc độ ẩm ướt.Thường xuyên lau chùi và vệ sinh máy, tránh bụi bặm bụi bờ bám vào các thành phần điện hoặc nhiệt.Bảo dưỡng định kỳ máy đóng góp đai, đặc biệt là bộ dao máy đề xuất được lau chùi thường xuyên với tra dầu nhẹ vào thành dao.Điều chỉnh độ căng, siết dây vào khiếu nại hàng ở tầm mức vừa phải không để quá căng.Tuyệt đối không tra dầu mỡ thừa vào bộ phận ma gần kề của máy.Đặt máy chỗ khô ráo loáng mát, ít lớp bụi bẩn, tránh nhằm máy nơi độ ẩm ướt.

VNPACK PRO là công ty với hơn 10 năm phân phối bán những loại máy đóng đai từ bỏ động, bán tự động, di động uy tín tại việt nam với không thiếu các yêu quý hiệu, xuất xứ.

Các sản phẩm, thương mại dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp hóa hiện đang được hỗ trợ tại VNPACK PRO:

Là đơn vị cung cấp độc quyền nhiều sản phẩm Máy đóng góp đai từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới: Transpak, Chali, Orgapack, Brother,….Dịch vụ thay thế sửa chữa máy đóng đai thùng, lắp thêm đóng đai ráng tay chuyên nghiệp và uy tín.Cung cấp tương đối đầy đủ linh kiện sản phẩm đóng đai bao gồm hãng.Sản xuất những yêu cầu cấu hình thiết lập máy đóng đai tương xứng với dây chuyển và sản phẩm hàng hóa, thùng carton yêu cầu đóng đai.Sản xuất dây đai vật liệu bằng nhựa PP, PET đủ loại với giá thấp nhất thị trường.

Tại lắp thêm đóng đai Vn
Pack Pro, chúng tôi có sẵn các linh thiết bị, phụ kiện vật dụng đóng đai thùng, sản phẩm đóng đai núm tay chủ yếu hãng, giá tốt nhất có thể thị trường.

Danh mục linh phụ kiện máy đóng góp đai thùng:Động cơ motor căng siết đai.Mỏ hàn với điện trở hàn nhiệt độ dây đai.Bộ dao giảm dây đai nhựa.Bảng mạch điện điều khiển.Trục khửu đẩy mỏ hàn, dao cắt.Bạc đạn, vòng bi, lò xo, những bánh răng,….Danh mục linh phụ kiện máy đóng đai nắm tay:Pin và cỗ dây nguồn sạc pin.Các rulo với đệm siết đai.Động cơ motor siết với hàn giảm dây đai.Bánh răng, lò xo.Dao giảm đai nhựa.Trục xay hàn sức nóng ma sát.

Địa chỉ Sửa thiết bị đóng đai uy tín tại Hà Nội

Khách hàng đề nghị dịch vụ sửa chữa thay thế máy đóng đai thùng, lắp thêm đóng đai cầm tay hoặc buộc phải mua linh kiện máy đóng góp đai tại hà nội thủ đô theo địa chỉ dưới đây:


Địa chỉ Sửa đồ vật đóng đai đáng tin tưởng Tp
HCM

Khách hàng buộc phải dịch vụ sửa chữa máy đóng đai thùng, sản phẩm công nghệ đóng đai cầm tay hoặc đề xuất mua linh kiện máy đóng đai tại thành phố hcm theo địa chỉ cửa hàng dưới đây: