Cách xử trí lỗi lắp thêm in bị offline với không in được
Bí quyết tương khắc phục: Lỗi sản phẩm công nghệ in bị Offline một cách dễ dàng nhất1. Kiểm tra kết nối cáp, nguồn2. Chất vấn lại Drivers lắp thêm in3. Thực hiện khởi động lại quá trình và dịch vụ thương mại trên máy4. Khởi hễ lại thiết bị tính5. Vô hiệu hóa chế độ Offline trong vật dụng in6. Thay đổi cài để máy in7. đổi khác thuộc tính thiết bị in
Thông báo vật dụng in offline thường khiến người cần sử dụng không thể in tài liệu, văn bản. Để tự khắc phục sự việc này, bạn cũng có thể tham khảo các giải pháp sửa lỗi máy in bị offline nhưng Mytour chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây
Lỗi thứ in bị offline không hẳn là điều hiếm gặp trong môi trường văn phòng, địa điểm thường xuyên triển khai in ấn. Đây là giữa những sự cố trở ngại trên lắp thêm in, tương tự như câu hỏi máy in thường xuyên kẹt giấy. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn rất có thể giảm thiểu hoặc tối thiểu là biết cách khắc phục mà không tốn các thời gian.

Bạn đang xem: Sửa lỗi máy in offline

*

Cách cách xử lý lỗi lắp thêm in bị offline cùng không in được

Trong chỉ dẫn này, shop chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn về lý do gây lỗi thứ in bị offline và giải pháp khắc phục nhằm lần sau ví như bạn gặp gỡ phải, hoàn toàn có thể thử nghiệm và vận dụng để sửa lỗi này.

Bí quyết tương khắc phục: Lỗi đồ vật in bị Offline một cách dễ dàng nhất

1. Kiểm tra liên kết cáp, mối cung cấp

*

Trước lúc chứng kiến tận mắt xét những vấn đề phần mềm, hãy soát sổ kỹ xem cáp kết nối có chuyển động ổn định hay không. Nếu đấy là loại cáp đã thực hiện lâu, có thể chân xúc tiếp bị mòn và gây mất kết nối.

Với dây nguồn, hãy kiểm tra cẩn trọng vì kia là 1 phần không thể thiếu của dòng sản phẩm in. Dây nguồn thông thường và phổ biến trên sản phẩm tính, bạn có thể thử gặm vào để khám nghiệm xem vật dụng in hoạt động ổn định tuyệt không.

2. đánh giá lại Drivers sản phẩm in

Vấn đề này thường xuyên xảy ra đối với những máy bắt đầu cài đặt. Sai driver rất có thể làm mang đến máy in được nhận và hiển thị, nhưng vẫn quan trọng in được bởi vì máy luôn ở chế độ Offline.

Luôn bảo đảm an toàn kiểm tra mã hiệu của máy, như Canon LBP 3300, 2900 hoặc những dòng khác. Mỗi các loại máy in gần như yêu cầu áp dụng driver riêng biệt.

3. Thực hiện khởi cồn lại các bước và dịch vụ thương mại trên máy

Một số thành phần trong máy hoàn toàn có thể xung hốt nhiên gây ngừng buổi giao lưu của các quy trình liên quan đến máy in. Chúng ta cũng có thể khởi đụng lại chúng bằng phương pháp thực hiện các bước sau.

Bước 1: Sử dụng tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run , nhập "Services.msc " cùng nhấn OK .

*

Bước 2: vào mục Services , kiếm tìm tiến trình có tên là Print Spooler . Đây là tiến trình cai quản máy in. Chuột bắt buộc vào nó và chọn Restart nhằm khởi cồn lại.

*

Bước 3: Chờ một vài phút sau khi tiến trình chạy xong, tiếp đến kiểm tra coi lỗi lắp thêm in đang được giải quyết chưa.

*

4. Khởi cồn lại máy tính

*

Phương pháp đơn giản dễ dàng và hiệu quả, khởi đụng lại máy tính xách tay sẽ làm cho những tiến trình trong Windows khởi động lại, góp khắc phục lỗi máy in bị offline khi các cách trước không giải quyết và xử lý được.

5. Vô hiệu hóa chính sách Offline trong thiết bị in

Gặp tình trạng tương tự, bởi vì xung chợt giữa một số trong những tiến trình, bạn cũng có thể áp dụng bí quyết sau nhằm khắc phục lỗi trang bị in bị offline và tiếp tục sử dụng máy tính.

Bước 1: Mở thực đơn Start, nhập trường đoản cú khóa "Printer" và truy cập vào mục "Printer và Scanner".

*

Bước 2: Trong phần "Printer và Scanner", lựa chọn máy in hiển thị chữ "offline", tiếp nối click Open queue.

Lưu ý: trên Windows 7, 8, bạn phải chuột bắt buộc và lựa chọn "Open queue".

*

Bước 3: tại đây, các bạn chọn "Printer" cùng tắt Use Printer Offline, máy hoàn toàn có thể sẽ vận động và in thông thường sau bước này.

*

6. Biến hóa cài để máy in

Trong số đông các ngôi trường hợp, nhằm khắc phục sản phẩm in offline, bạn chỉ cần khởi động lại trang bị in và laptop hoặc rút cáp USB. Nếu sử dụng máy in qua mạng có dây hoặc ko dây, hãy khởi đụng lại router nếu như cần.

Nếu những cách bên trên không giải quyết và xử lý được vấn đề, chúng ta thực hiện quá trình sau để sửa lỗi sản phẩm in bị offline.

Bước 1: Mở Control Panel, sau đó tìm với nhấp lựa chọn Devices and Printers.

*

Bước 2: Đảm bảo máy in được tùy chỉnh thiết lập mặc định.Bước 3: Kích chuột đề nghị vào thiết bị in khoác định và lựa chọn See What’s Printing nhằm xem danh sách hàng chờ in.

*

Bước 4: Nếu có hàng hóng chưa hoàn tất, xóa khỏi danh sách.Bước 5: Trên cửa sổ hàng đợi, chọn Printer và bỏ tích tùy chọn Use Printer Offline.

*

Bước 6: trường hợp tùy lựa chọn Use Printer Offline đang tắt, thử đánh dấu tùy chọn, chờ vài giây rồi quăng quật dấu.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách In Vé Máy Bay Điện Tử Vietjet Air, Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Chuyến Bay

Bước 7: Kiểm tra xem thiết bị in đã liên kết với máy vi tính chưa, túa cáp USB ra và cắn lại.Bước 8: Nếu thực hiện máy in qua mạng, kiểm tra kết nối và test khởi rượu cồn lại router.Bước 9: Tắt máy in cùng máy tính, sau đó mở lại.Bước 10: Nếu mọi phương án đều ko hữu ích, thử cài đặt lại driver trang bị in.

Nếu đang sử dụng máy in không dây, hãy thử kết nối lại với trang bị in qua địa chỉ cửa hàng IP. Để tìm địa chỉ IP, bạn vào Control Panel =>Devices và Printers => Click đề nghị vào vật dụng in và chọn Properties.

Trong tab website Services hoặc General, các bạn sẽ thấy địa chỉ IP của dòng sản phẩm in. Sao chép showroom này cùng dán vào thanh showroom trình duyệt.

Hoặc mở Command Prompt, nhập ping + showroom IP của sản phẩm in và nhấn Enter. Trường hợp trả về lỗi, rất có thể máy in không liên kết được.

7. Biến đổi thuộc tính đồ vật in

Theo chia sẻ từ người dùng, việc kiểm soát và điều chỉnh thuộc tính thiết bị in cũng có thể khắc phục chứng trạng máy in bị offline.

Bước 1: Mở Control Panel => Devices và Printers.Bước 2: Click bắt buộc vào biểu tượng máy in, chọn Printer properties.

*

Bước 3: Trong hành lang cửa số Properties, lựa chọn tab Ports. Chọn địa chỉ máy in trường đoản cú danh sách, kế tiếp click nút Configure Port.

*

Bước 4: Loại quăng quật đánh dấu SNMP Status Enabled và click OK để lưu lại nạm đổi.

Dưới đây là các vì sao và phương pháp khắc phục lỗi sản phẩm công nghệ in bị offline, giúp cho bạn vượt qua chứng trạng máy in offline với tiếp tục công việc của mình. Cùng với 5 phương án này, bạn sẽ có đủ kỹ năng để xử lý các sự cố không hy vọng muốn.

Nếu vật dụng in của chúng ta đang áp dụng và thông tin lỗi sản phẩm công nghệ in Spoolsv.exe, Print Spooler service not runing, đừng ngần ngại, hãy xem thêm ngay bài viết hướng dẫn bí quyết khắc phục lỗi này. Đây là một trong vấn đề cơ bản, và chúng ta có thể dễ dàng hạn chế và khắc phục được nó.

Các bạn đang gặp gỡ phải lỗi máy in bị Offline, khiến cho bạn không in ấn mọi tài liệu đặc biệt quan trọng được mà lại bạn lần khần phải xung khắc phục như thế nào ? Đừng lo, đã có máy tính CDC tại chỗ này giúp chúng ta rồi.

Sau đây, Máy tính CDC đang chỉ cho các bạn sửa lỗi máy in bị Offline chỉ cách 6 cách đơn giản, dễ dàng dàng có thể tự có tác dụng tại nhà, giúp chúng ta nhanh chóng khắc phục đều lỗi thứ in đang gặp mặt phải.

1. Dấu hiệu máy in bị Offline

Máy in bị offline là chứng trạng máy in không thể kết nối với máy vi tính và thiết yếu nhận lệnh in từ sản phẩm công nghệ tính. Khi chạm chán phải lỗi này, các bạn sẽ nhận thấy một trong những dấu hiệu sau:

Máy in hiện tại lên thông báo "Printer is offline" hoặc "Máy in đang offline" trên màn hình máy tính.Khi chúng ta thử in tài liệu, sản phẩm in ko hoạt động.Bạn không thấy thứ in xuất hiện trong danh sách máy in trên màn hình hiển thị máy tính.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể nhận biết máy in bị offline qua một trong những dấu hiệu không giống như:

Đèn báo nguồn của sản phẩm in ko sáng hoặc lập loè đèn.Khi bạn ấn nút in, sản phẩm in không hoạt động.Máy in phạt ra giờ đồng hồ kêu lạ.

*

Bước 2: Di loài chuột tới mục Print Spooler > dìm chuột buộc phải và chọn Restart.

Bước 3: sau thời điểm thao tác, các bạn hãy ngóng cho ứng dụng khởi chạy lại (Running) và thực hiện như bình thường.

*

3.5. Tắt chính sách Offline của dòng sản phẩm in

Bước 1: Nhập Printer vào thanh tìm kiếm > lựa chọn Printers và scanners.

*

Bước 2: lựa chọn vào tên vật dụng in của chúng ta đang chạm mặt lỗi> lựa chọn Open queue.

*

Bước 3: Bấm vào Printer > Chọn Use Printer Offline.

*

3.6. Quét virus đến máy tính

Đôi khi, việc máy tính xách tay bị lan truyền virus cũng biến thành khiến mang đến máy in bị trục trặc, máy in bị offline. Để hạn chế lỗi, các bạn hãy triển khai quét virus mang đến máy, sử dụng phần mềm diệt vi khuẩn được tích hợp sẵn vào máy nhằm khắc phục lỗi nhé.

4. Lưu ý khi sửa lỗi lắp thêm in bị Offline

Trong quá trình sửa lỗi máy in bị Offline, chúng ta cần chú ý một số đều điều sau:

Máy in sử dụng đúng Driver với phiên bạn dạng cập nhật bắt đầu nhất.Máy in luôn luôn ở trong tinh thần Online.Máy nên còn mực với hộp mực yêu cầu đủ mực.Dây cáp kết nối, dây nguồn vật dụng in không trở nên đứt, lỗi hay gặp gỡ vấn đề gì.Mực in với giấy in chất lượng, cân xứng với thiết bị in.

*

5. Thương mại & dịch vụ sửa thứ in của dòng sản phẩm Tính CDC