*

Cách chép danh bạ từ thứ sang SIM điện thoại cảm ứng thông minh Android giúp cho những người dùng rất có thể lưu trữ các số liên lạc của người thân bạn bè. Bí quyết này rất có thể áp dụng vào trường hợp bạn muốn đổi lắp thêm nhưng không muốn nhập lại danh bạ lại tự đầu.

Bạn đang xem: Sao chép số điện thoại từ máy sang sim android


Cách chép danh bạ từ lắp thêm sang SIM điện thoại Android giúp cho tất cả những người dùng có thể lưu trữ những số liên hệ của người thân bạn bè. Biện pháp này có thể áp dụng vào trường hợp bạn muốn đổi thiết bị nhưng không muốn nhập lại danh bạ lại từ đầu.


*

Cách chép danh bạ từ thiết bị sang SIM điện thoại Android

Các dòng smartphone Android như Samsung Galaxy, Oppo, LG, HTC gần như được trang bị tác dụng sao chép danh bạ từ sản phẩm sang sim hoặc ngược lại. Chức năng mang đến nhiều tiện lợi cho những người dùng. Thông thường, người dùng hay lưu lại danh bạ trong cỗ nhớ, mặc dù nhiên khi chúng ta sắm điện thoại thông minh mới, ước ao sao giữ danh bạ ra SIM nhằm tiện hơn cho vấn đề đổi thiết bị. Không chỉ là vậy, việc coppy danh bạ từ trang bị qua SIM còn làm người sử dụng phòng kị mất danh bạ lúc mất máy. Bởi vậy hãy thực hiện quá trình sao chép danh bạ từ lắp thêm sang SIM dưới đây nhé!


Hướng dẫn sao chép danh bạ từ trang bị qua SIM điện thoại Android

Bước 1: tự giao diện màn hình chính smartphone Android, người dùng truy cập vào Danh bạ. Nhấn vào hình tượng 3 chấm trên góc phải màn hình.


*

Truy cập vào danh bạ điện thoại

Bước 2: lúc này sẽ gồm một vỏ hộp thoại xuất hiện, bạn nhấp vào mục "Quản lý danh bạ".


*

Nhấn vào mục “Quản lý danh bạ”

Bước 3: Khi đồ họa quản lý, tín đồ dùng hãy chọn "Nhập/xuất danh bạ". Để thực hiện sao chép danh bạ từ trang bị sang SIM, bạn thường xuyên nhấn chọn "Xuất vào thẻ SIM".

Xem thêm: Thông số máy giặt electrolux 8kg, máy giặt electrolux ewf8025dgwa


*

Nhấn lựa chọn “Xuất vào thẻ SIM”

Bước 4: thời gian này, chúng ta có thể lựa chọn các số tương tác muốn xào nấu hoặc có thể sao chép toàn bộ danh bạ smartphone Android. Để sao chép từng số điện thoại cảm ứng thì bạn tích vào cụ thể từng ô vuông ngay kề bên liên hệ. Còn trường hợp muốn xào luộc tất cả, người dùng hãy nhấn hình tượng 3 chấm rồi dìm "Chọn tất cả".


*

Nhấn “chọn vớ cả” nhằm chép cục bộ danh bạ từ đồ vật sang SIM

Bước 5: Để bước đầu quá trình chép danh bạ từ thiết bị qua SIM điện thoại thông minh Android, người tiêu dùng hãy bấm "Lưu lại".


Lưu lại để hoàn tất

Lúc này, người dùng hãy mong chờ trong phút giây để hệ thống tiến hành sao chép danh bạ từ máy sang SIM điện thoại cảm ứng thông minh Android. Thời gian lâu hay chóng là tùy thuộc vào số lượng liên hệ có trong máy hoặc số liên hệ mà bạn muốn sao chép.

Như vậy, trên trên đây Hnam
Mobile vẫn hướng dẫn độc giả cách sao chép danh bạ từ vật dụng sang SIM trên điện thoại cảm ứng Android một phương pháp nhanh chóng dễ dàng mà không mất công nhập từng tương tác khi đổi thiết bị mới. Chúc chúng ta thành công!

Quỳnh Nguyễn


Dạ em chào Chị Huong bùi, hiện thành phầm chị vui mừng mang đến siêu thị để được kĩ thuật cung cấp chị ạ. Em cám ơn chị ạ!
Tin tức mới
Sản phẩm mới
Đánh giá
Thủ thuật - Ứng dụng
Video Hot
Khuyến mãi
Dịch vụ
Sắp ra mắtƯu đãi đối tác
Tin mức độ khỏe
Loyalty

2015 - 2021 Hnam
Mobile.com - All Rights Reserved

Bạn, một người tiêu dùng Android, liên tục lưu số mới trên điện thoại cảm ứng thông minh và ý muốn chuyển chúng lên SIM cho thuận lợi khi cần. Hãy tìm hiểu cách xào nấu danh bạ từ điện thoại cảm ứng thông minh lên SIM trong bài viết này!I. Copy danh bạ từ điện thoại lên SIM bên trên Samsung
II. Copy danh bạ từ thiết bị lên SIM trên smartphone Oppo
*

Bạn, một người tiêu dùng Android, thường xuyên lưu số bắt đầu trên điện thoại cảm ứng và mong muốn chuyển bọn chúng lên SIM cho dễ dãi khi cần. Hãy tò mò cách xào nấu danh bạ từ điện thoại lên SIM trong nội dung bài viết này!


Bài viết này được triển khai trên chiếc Samsung Galaxy chú ý 10+. Chúng ta có thể áp dụng các bước tương tự trên các dòng sản phẩm công nghệ khác.


I. Copy danh bạ từ điện thoại cảm ứng lên SIM bên trên Samsung

1. Trả lời nhanh
Mở ứng dụng Danh bạ > lựa chọn nút 3 gạch ốp ngangChọn Quản lý danh bạn, sau đó chọn Di đưa danh bạChọn Điện thoại hoặc nơi ao ước chép liên hệ vào SIMChọn số tương tác cần đưa và ấn Hoàn tấtChọn SIM nhằm lưu tương tác và ấn Di chuyểnẤn nút OK để hoàn tất2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Khởi động ứng dụng Danh bạ trên điện thoại

Bước 2: nhấn vào biểu tượng 3 gạch ốp ngang (không đề nghị 3 chấm)

*

*
1
*
114
*

*

*

Công ty cổ phần phượt Việt phái mạnh VNTravel
dienmaymt.com
Văn chống Hà Nội: Tầng 11, Tòa Peakview, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa
Văn chống HCM: Tầng 3, Tòa công ty ACM, 96 Cao Thắng, Quận 3
Khách hàng với đối tác
Đăng nhập HMSTuyển dụng
dienmaymt.com là thành viên của VNTravel Group - giữa những tập đoàn đứng đầu Đông phái mạnh Á về du ngoạn trực con đường và những dịch vụ liên quan
*