Máy châm cứu là một trong những thiết bị y tế hiện nay đại đem lại nhiều lợi ích bổ ích cho đông đảo người. Hãy thuộc Hoa Đà Medical tò mò về sản phẩm thứ châm cứu bao gồm hãng dưới đây.

Bạn đang xem: Nên mua máy điện châm loại nào


Tìm đọc máy châm cứu điện

Máy châm cứu điện là công cụ hiệu quả trong câu hỏi trị liệu và mát xa bấm huyệt. Được sử dụng để làm mát xa với kích thích các điểm châm cứu trên cơ thể, máy châm kim xung năng lượng điện có chất lượng tốt và túi tiền phù hợp.

Dòng năng lượng điện xung được vận dụng qua kim đâm hoặc miếng dính vào cơ thể, kích thích những dây thần tởm và nâng cấp tuần trả máu. Mục tiêu của dòng sản phẩm châm cứu xung điện gồm những: Giảm đau, cải thiện tuần trả máu, thúc đẩy quá trình hồi phục sau gặp chấn thương và sút căng thẳng.

*

Máy châm cứu điện - Hoa Đà

Ứng dụng của máy điện châm

Máy điện châm cứu có tương đối nhiều ứng dụng vào lĩnh vực quan tâm sức khỏe mạnh và hồi phục cơ bản, giúp cải thiện tình trạng sức khỏe và bớt đau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của máy điện châm cứu:

Giảm đau với viêm: Máy châm cứu điện có thể được thực hiện để giảm đau với viêm truyền nhiễm ở các vùng cơ, khớp, với mô liên quan. ở bên cạnh đó, những dòng điện nhẹ kích thích các điểm châm cứu hoàn toàn có thể giúp giảm cảm xúc đau và nâng cấp sự thoải mái.

Giảm mệt mỏi và lo lắng: Các cơ chế massage cùng kích ưng ý từ đồ vật châm cứu rất có thể giúp sút căng thẳng, lo lắng, và stress, tạo ra trạng thái thư giãn cho những người sử dụng.

Cải thiện tuần trả máu: Sự kích thích hợp từ máy có thể nâng cấp tuần hoàn máu, giúp cung ứng dưỡng hóa học và oxy tốt hơn đến cơ bắp với mô xung quanh.

Tăng cường sự linh động cơ bắp: Máy châm kim điện hoàn toàn có thể giúp tăng tốc sự linh động cơ bắp cùng giảm xúc cảm cứng nhắc, nhất là sau những hoạt động vận động hoặc lúc cơ bắp bị căng trước đó.

Duy trì sức khỏe tổng thể: sử dụng máy châm kim điện định kỳ có thể giúp bạn sử dụng duy trì sức khỏe tổng thể, cả về cảm giác và cơ bắp.

Hỗ trợ điều trị những vấn đề sức khỏe cụ thể: một số trong những người áp dụng máy châm kim điện để hỗ trợ trong việc điều trị các vấn đề sức khỏe ví dụ như đau mỏi lưng, đau đầu, hoặc vụ việc về tuần trả máu.

Lưu ý rằng việc thực hiện máy châm cứu điện cần được đàm đạo với chưng sĩ hoặc chuyên gia y tế để bảo đảm rằng nó cân xứng và bình an cho chứng trạng sức khỏe ví dụ của tín đồ sử dụng.

*

Ứng dụng của máy điện châm

Những loại máy điện châm tốt nhất thị trường

Chúng ta đang cùng tìm hiểu những cái máy điện châm rất nổi bật và những mẫu vật dụng hàng đầu, giúp bạn tìm ra lựa chọn tương xứng nhất với nhu cầu của mình.

Máy năng lượng điện châm kỹ thuật số 04 kênh, 08 điện cực

Máy điện châm tiên tiến nhất EM80 của thương hiệu Beurer là thiết bị công dụng trong bài toán trị liệu và mát xa bấm huyệt. Dưới đó là mô tả cụ thể về sản phẩm:

Chức năng 3 vào 1:

TENS (dây thần kinh, đau): Kích mê say thần kinh bằng xung điện, có tác dụng trị đau những chứng bệnh như sợi cột sống, vôi hóa cột sống, đĩa đêm, đau xương…

EMS (cơ bắp): Kích thích hợp cơ bắp bằng xung điện, có tác dụng tan cơn đau cơ, đặc biệt quan trọng trị những chứng bệnh như trúng gió ko ngoái được cổ, thương tổn cơ vì va va (không dùng cho vệt thương hở) lúc chơi thể thao, va đập.

Xoa bóp (thư giãn): Tạo cảm giác thư thái, làm cho những bắp thịt quay trở lại trạng thái mượt mại, dẻo dai, sút stress.

4 kênh riêng lẻ có thể kiểm soát và điều chỉnh với 8 điện rất tự dính.

30 áp dụng được xây dựng sẵn (TENS / EMS / massage).

20 chương trình lập trình miễn chi phí (TENS / EMS): có thể điều chỉnh tần số, phạm vi xung, thời gian, thời gian tắt.

Thời gian điều trị rất có thể điều chỉnh (5 - 90 phút).

Nền chiếu sáng, đọc dễ hiển thị.

*

Máy năng lượng điện châm kỹ thuật số 04 kênh, 08 năng lượng điện cực

Máy châm kim xung điện Miyo Point
II

Miyo Point II là trong những máy châm kim xung điện hiệu quả, được sản xuất vị hãng Dae Yang trên Hàn Quốc. Dưới đây là mô tả chi tiết về sản phẩm:

Chức năng 3 vào 1:

TENS (dây thần kinh, đau): Kích ham mê thần kinh bằng xung điện, giúp bớt đau và cải thiện sự thoải mái.

EMS (cơ bắp): Kích mê say cơ bắp bằng xung điện, giúp tan lần đau cơ và hồi phục sau chấn thương.

Xoa bóp (thư giãn): Tạo cảm xúc thư thái, làm cho những bắp thịt quay trở lại trạng thái mượt mại, dẻo dẻo và giảm căng thẳng.

4 kênh đơn lẻ có thể kiểm soát và điều chỉnh với 8 điện rất tự dính.

30 vận dụng được lập trình sẵn (TENS / EMS / massage).

20 lịch trình lập trình miễn giá tiền (TENS / EMS): có thể điều chỉnh tần số, phạm vi xung cùng thời gian.

Thời gian điều trị hoàn toàn có thể điều chỉnh (5 - 90 phút).

Nền chiếu sáng, dễ đọc hiển thị.

Đánh giá bạn dùng: Máy châm kim xung điện Miyo Point II là lựa chọn giỏi cho liệu pháp giảm đau với kích mê thích cơ.

*

Máy châm kim xung năng lượng điện Miyo Point
II

Máy châm cứu 4 cọc 8 kim KWD-808-II

Máy châm kim 8 kim là sản phẩm y tế được sản xuất tại trung quốc với unique cao. Dưới đấy là mô tả cụ thể về thành phầm này:

Tên sản phẩm: Máy châm kim 8 kim.

Mã sản phẩm: ko được cung cấp.

Giá: liên hệ

Bảo hành: 1 năm.

Mô tả sản phẩm:

Máy châm kim 8 kim là phương thức chữa bệnh phối hợp giữa châm kim và kích thích bởi dòng điện. Mẫu điện hoàn toàn có thể là một chiều, chạm màn hình xung bỗng một pha tuyệt hai pha đều hay không đều.

Sản phẩm này được thiết kế với để cung cấp trong bài toán châm cứu với điều trị những vấn đề sức khỏe.

Với chi phí hợp lý và chất lượng tốt, máy châm kim 8 kim của Hoa Đà Medical là việc lựa chọn cân xứng cho việc âu yếm sức khỏe.

*

Máy châm kim 4 cọc 8 kim KWD-808-II

Kim châm cứu tiệt trùng trong vỉ

Kim châm kim tiệt trùng vào vỉ là công cụ y tế được sử dụng trong phương pháp châm cứu. Dưới đấy là mô tả cụ thể về thành phầm này:

Tên sản phẩm: Kim châm kim tiệt trùng vào vỉ.

Giá: Liên hệ

Đặc điểm:

Kim châm kim tiệt trùng vào vỉ được thiết kế với thân kim có đường kính từ 0.25mm cho 0.30mm với độ nhiều năm từ 13mm mang đến 75mm.

Sản phẩm có hai một số loại đóng gói: vỉ giấy (5 kim/vỉ) cùng vỉ nhôm (10 kim/vỉ).

Kích thước kim: 0.30x13mm, 0.30x25mm, 0.30x30mm, 0.30x40mm, 0.30x45mm, 0.30x50mm, 0.30x60mm, 0.30x75mm.

Nói chung, kim châm cứu tiệt trùng vào vỉ là cơ chế hữu ích trong việc triển khai châm cứu với điều trị các vấn đề sức khỏe.

*

Kim châm kim tiệt trùng trong vỉ

Máy châm kim 12 kim

Dựa vào website của Hoa Đà Medical, sản phẩm máy châm cứu 12 kim là trang bị y tế có tác dụng trị liệu và an toàn, không khiến đau như phương thức châm cứu cổ điển. Dưới đây là mô tả chi tiết về sản phẩm này:

Tên sản phẩm: Máy châm cứu 12 kim.

Xem thêm: Máy ép chậm elmich không vào điện, những lưu ý khi sử dụng máy ép chậm

Hãng sản xuất: Việt Nam.

Số kim: 12 kim.

Đóng gói: vỏ hộp simili đen.

Bảo hành: 1 năm.

Thông số kỹ thuật:

Nguồn điện: 220V - 50Hz hoặc sử dụng pin 9V.

Nguồn điện đầu vào: dưới 50VA.

Đánh giá tín đồ dùng: Máy châm cứu 12 kim là vẻ ngoài hữu ích vào việc tiến hành châm cứu với điều trị những vấn đề mức độ khỏe.

*

Máy châm cứu 12 kim

Máy Laser châm cứu 10 đầu M302A

Sản phẩm sản phẩm Laser châm kim 10 đầu M302A là vật dụng y tế có chức năng trị liệu và an toàn, không khiến đau như cách thức châm cứu vãn cổ điển. Dưới đây là mô tả chi tiết về sản phẩm này:

Tên sản phẩm: máy Laser châm kim 10 đầu M302A.

Xuất xứ: Việt Nam.

Điện áp nguồn sử dụng: 220V, AC, 50Hz.

Công suất tiêu thụ: 50VA.

Số lượng đầu phát laser: 10 đầu 10 kênh.

Loại laser: phân phối dẫn hồng ngoại.

Bước sóng laser: 780nm.

Tần số phát: Điều chỉnh tiếp tục từ 3 Hz – 128 Hz.

Đánh giá bạn dùng: sản phẩm công nghệ Laser châm cứu 10 đầu M302A là biện pháp hữu ích trong việc triển khai châm cứu với điều trị các vấn đề mức độ khỏe.

*

Máy châm cứu - tia laze 10 đầu M302A

Máy dò huyệt châm kim KWD-808-l

Dựa vào trang web của Hoa Đà Medical, thành phầm máy đo huyệt châm kim KWD-808L là thiết bị y tế được thực hiện trong phương pháp châm cứu cùng trị liệu. Dưới đó là mô tả cụ thể về thành phầm này:

Tên sản phẩm: thứ đo huyệt châm cứu KWD-808L.

Xuất xứ: Việt Nam.

Điện áp nguồn sử dụng: 220V, AC, 50Hz.

Công suất tiêu thụ: 50VA.

Số lượng đầu phát năng lượng điện xung: 6 cọc.

Chức năng:

Phụ trợ dò tìm kiếm huyệt trên cơ thể người.

Châm cứu vớt không đề nghị kim, điều trị bởi mạch điện xung và trị liệu trường đoản cú trường.

Có thể điều trị kết phù hợp với châm cứu bằng kim châm thông thường.

Thay rứa xoa bóp bởi tay.

Có 6 kênh, kích phù hợp 12 huyệt và một lúc.

Cường độ xung, tần số xung làm việc mỗi kênh hoàn toàn có thể điều chỉnh dễ dàng dàng.

Đánh giá bán của fan dùng: thiết bị đo huyệt châm kim KWD-808L là luật pháp hữu ích trong việc tiến hành châm cứu cùng điều trị các vấn đề sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm:Xe lăn dành cho tất cả những người khuyết tật, bạn già bé giá rẻ xuất sắc nhất

*

Máy dò huyệt châm kim KWD-808-l

Cách chọn mua máy điện châm cứu unique tốt

Khi chọn mua máy điện châm cứu, có một số yếu tố quan trọng đặc biệt mà bạn cần xem xét để bảo đảm an toàn rằng chúng ta đang chi tiêu vào sản phẩm quality và tương xứng với nhu cầu của bạn. Dưới đấy là một số gợi ý:

Thương hiệu: lựa chọn máy từ những thương hiệu uy tín có danh tiếng giỏi trong ngành y tế cùng châm cứu. Điều này giúp bảo đảm an toàn rằng bạn đang mua từ cơ sở sản xuất có chất lượng kiểm rà cao.

Tính năng với chức năng: xác minh mục tiêu sử dụng của khách hàng và chọn máy có chức năng và công dụng phù hợp. Các máy điện châm cứu gồm thể có tương đối nhiều chế độ, cường độ kích ưng ý và các tùy chọn điều chỉnh khác. Đảm nói rằng máy bao gồm đủ những tính năng quan trọng cho mục tiêu châm cứu hoặc khám chữa .

Bảo hành và cung cấp khách hàng: Kiểm tra thiết yếu sách bảo hành của sản phẩm và xét về dịch vụ cung ứng khách hàng. Một chế độ bảo hành tốt và thương mại dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp hóa sẽ giúp bạn yên tâm hơn về quyết định mua hàng của mình.

Giá cả: So sánh chi tiêu giữa các mô hình và yêu quý hiệu không giống nhau để bảo đảm bạn nhận giá tốt trị cực tốt cho số tiền bạn chi trả.

Nhớ rằng, trước khi ban đầu bất kỳ biện pháp nào, nên luận bàn với bác bỏ sĩ hoặc chuyên gia y tế để bảo đảm rằng máy châm kim là cách thức thích hợp mang lại bạn.

Hoa Đà - Địa chỉ giao thương mua bán máy châm cứu uy tín, chất lượng

*

Hoa Đà - Địa chỉ cung cấp máy châm cứu chất lượng

Cảm ơn các bạn đã dành thời hạn đọc bài viết vềmáy châm cứu – sản phẩm y tế hữu ích cho mọi tín đồ của chúng tôi. Hy vọng nội dung bài viết này đã cung ứng cho quý vị những tin tức hữu ích về sản phẩm máy châm cứu.

Máy xung điện là máy gì? sản phẩm châm cứu xung điện bao gồm tốt không? Những ai đam mê hợp sử dụng sản phẩm công nghệ xung điện? Tất cả những câu hỏi này sẽ được Thiết bị y tế Hải Minh giải đáp bỏ ra tiết trải qua nội dung bài viết dưới đây.


*

Trong đó mỗi người gồm một vị trí huyệt đạo huyệt vị cũng như mỗi bệnh lý gồm cách điều trị tác động riêng. Bởi vì thế bên cạnh việc đưa ra phác đồ điều trị cũng cần phải châm kim và tác động đúng vị trí.

Bước 2: Chọn cực điện và chiếc điện

Việc chọn dòng điện và cực điện cũng rất quan lại trọng bởi phụ thuộc vào thể trạng cũng như bệnh lý của mỗi người. Trong đó những người bị bệnh lý đau cấp tính sử dụng cái điện 1 chiều và dòng điện xung đối với bệnh bại liệt, co thắt, giảm tuần hoá màu vì chưng viêm…

Về cơ bản việc lựa chọn cực điện trước khi sử dụng thiết bị châm cứu xung điện là rất quan lại trọng. Bởi vày cực âm với cực dương của loại điện lại đem đến tác dụng khác nhau trong quy trình điều trị. Cụ thể:

Cực âm gồm tác dụng làm cho kích say đắm cảm giác, tăng lực cơ, tăng cường chuyển hóa…Cực dương giúp giảm cảm giác mẫn cảm, co thắt, giảm đau, ức chế thần kinh…

Chính bởi thế tùy thuộc vào từng phác đồ mà bác bỏ sĩ sẽ bao gồm những lựa chọn loại điện phù hợp.

Bước 3: Dẫn điện vào huyệt châm kim

Trước khi truyền chiếc điện vào huyệt người thực hiện cần kiểm tra lại trang thiết bị một lần nữa. Điều này giúp đảm bảo các núm vặn ở vị trí 0. Tiếp theo cần đảm bảo thực hiện đâm kim vào đúng huyệt đạo cơ thể bệnh nhân điều trị. Cuối cùng mang lại cực điện tiếp xúc với kim châm để dẫn điện thẳng vào tế bào.

Dòng sản phẩm công nghệ sử dụng: Máy điện châm tất cả kim 6 kênh kết hợp dò huyệt KWD808-1

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng châm cứu xung điện