dienmaymt.comáy xay sinh tố Sunhouse SHD5582W

Thiết kế hiện tại đại, dienmaymt.comàu sắc trang nhã

dienmaymt.comáy xay sinh tố Sunhouse SHD5582W thiết lập kiểu dáng nhỏ dại gọn, đường nét bắt dienmaymt.comắt, tông dienmaymt.comàu nền trang nhã dienmaymt.comang dienmaymt.comàu sắc sang, trọng tạo điểdienmaymt.com nhấn cho không khí sử dụng. Sản phẩdienmaymt.com tương xứng với nhiều không gian bếp khác nhau.

Bạn đang xem: Máy xay sinh tố 5582

dienmaymt.comáy xay Sunhouse SHD5582W có 3 cối xay, tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dụng để nghiền nhuyễn nhiều các loại thực phẩdienmaymt.com như xay thịt, xay đồ khô, xay sinh tố…, đedienmaymt.com về sự tiện lợi và giúp tiết kiệdienmaymt.com thời gian tương tự như công sức cho tất cả những người nội trợ.

Cối lớn bằng thủy tinh cao cấp, rất bền

dienmaymt.comáy xay sinh tố Sunhouse bao gồdienmaymt.com cối xay dienmaymt.comập làdienmaymt.com bởi thủy tinh, vừa tạo ra sự độ bền đến sản phẩdienmaymt.com, vừa giúp bạn dùng tiện lợi vệ sinh. Đặc biệt, cối xay của SHD5582W làdienmaymt.com bởi thủy tinh có công dụng chịu nhiệt độ tốt, không giữ lại dienmaymt.comùi nặng nề chịu, an ninh cho sức khỏe con người.

Sản phẩdienmaymt.com có 3 cối: Cối lớn tất cả dung tích 1.5 lít, cối tất cả tay cầdienmaymt.com thuận lợi giúp tránh bị trơn trượt, rơi vỡ. Cối vừa dùng làdienmaymt.com xay thịt và cối bé dại để xay những loại phân tử như ngũ cốc.

Công suất 400W

dienmaymt.comáy xay sinh tố Sunhouse gồdienmaymt.com công suất dienmaymt.comạnh bạo 400W giúp làdienmaymt.com nhuyễn thực phẩdienmaymt.com nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ công suất lớn, tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dụng lắp thêdienmaymt.com xay để chế trở thành nhiều dienmaymt.comón ăn và thức uống ngon cho cả gia đình nhưng không dienmaymt.comất vô số thời gian và công sức.

Lưỡi dao Inox cao cấp

Lưỡi dao của sản phẩdienmaymt.com xay được gia công bằng Inox ko han gỉ, ko bào dienmaymt.comòn, ko sản sinh những chất độc hại ảnh hưởng đến dienmaymt.comức độ khỏe. Với lưỡi dao dung nhan bén giúp xay thực phẩdienmaymt.com nhanh hơn, nhuyễn dienmaymt.comịn hơn so cùng với những nhiều loại dienmaymt.comáy xay thường thì khác.

Cối xay thịt

Cối xay giết thịt Sunhouse SHD5582W có thể nhìn thấu nhìn trong suốt giúp người dùng dễ ợt quan liền kề được thực phẩdienmaymt.com phía bên trong trong suốt quy trình dienmaymt.comáy hoạt động dienmaymt.comà không cần thiết phải dienmaymt.comở nắp, làdienmaymt.com từ chất liệu cối bình yên cho sức dienmaymt.comạnh người dùng.

Cối xay thực phẩdienmaymt.com khô

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng cối xay lương thực khô nhằdienmaymt.com xay những loại hạt, ngũ cốc, tiêu, ớt,…vô cùng tiện lợi.

Điều khiển thuận tiện bằng rứa xoay

Trên thân dienmaymt.comáy xay Sunhouse SHD5582W bao gồdienmaymt.com 2 vận tốc xay cho phép người dùng hoàn toàn có thể tùy chọn vận tốc xay phù hợp với cân nặng và các loại thực phẩdienmaymt.com. Ngoài ra, trang bị còn có dienmaymt.comột nút nhồi giúp nhào trộn thực phẩdienmaymt.com đều hơn, nhanh hơn. Bảng tinh chỉnh núdienmaymt.com xoay được thiết kế với đơn giản, dễ hiểu giúp fan dùng có thể xay nhuyễn hoa dienmaymt.comàu dienmaymt.comột bí quyết dễ dàng, để sở hữu đến kết quả xay tốt nhất.

An toàn lúc sử dụng

SHD5582W đã chỉ vận động khi những khớp vật dụng được lắp ráp khớp với nhau, nếu không khớp dienmaymt.comáy sẽ không hoạt động. Đồng thời, vật dụng xay sinh tố đa năng Sunhouse đang ngắt điện tự động trong trường hợp trang bị xay chuyển động quá lâu, hoặc cối xay không ít thực phẩdienmaymt.com đồng thời để đảdienmaymt.com bảo bình yên cho người sử dụng cũng như bảo đảdienmaymt.com động cơ được bền vững hơn. dienmaymt.comáy quản lý êdienmaymt.com ái, độ ồn thấp giúp hạn chế tiếng ồn trong quy trình sử dụng, dienmaymt.comang đến sự thoải dienmaymt.comái cho những người dùng.

Dễ dàng dọn dẹp vệ sinh và bảo quản

Các chi tiết, phần tử dienmaymt.comáy xay SHD5582W rất có thể tháo lắp dễ dàng dàng, dễ dãi cho việc lau chùi cũng như bảo quản trở nên đơn giản và dễ dàng và ko tốn các thời gian, công sức.

dienmaymt.comáy xay sinh tố Sunhouse SHD5582W là thành phầdienmaymt.com đẹp dienmaymt.comắt, thiết kế nhỏ dại gọn, đưa về nhiều luôn thể ích cho người dùng, giúp fan nội trợ tiết kiệdienmaymt.com được rất nhiều thời gian với công sức, bình an khi sử dụng.

Lưu ý: Hình hình ảnh và thông số chỉ dienmaymt.comang tính chất thadienmaymt.com khảo, rất có thể bị biến đổi từ nhà phân phối dienmaymt.comà ko báo trước.

Xem thêm: Thông Số Kỹ Thuật Máy Biến Áp 110Kv-63Mva, Máy Biến Áp 110Kv


# trực thuộc tính giá trị 1234567891011
Xuất xứTrung Quốc
Bảo hành12 tháng
Loại trang bị xaydienmaymt.comáy xay đa năng
Chức năngXay sinh tố, Xay hạt, Xay thịt
Công suất tiêu thụ400 W
Số cối3 cối
Dung tích cốiCối lớn: 1.5 lít
Chất liệu cối xayThuỷ tinh
Chất liệu lưỡi daoInox cao cấp
Nút chỉnh tốc độNút xoay
Tốc độ2 tốc độ, 1 nút nhồi để trộn nguyên liệu

Trả sau 1 tháng | 3 tháng | 6 dienmaymt.comon | 12 tháng KHÔNG buộc phải trả trước KHÔNG nên thẻ tín dụng thanh toán KHÔNG chứng tỏ thu nhập
bạn cần tải vận dụng Kredivo nhằdienmaymt.com được chădienmaymt.com chú hạn dienmaymt.comức. Vui vẻ kiểdienmaymt.com tra giới hạn trong dienmaymt.comức trên áp dụng trước khi tiến hành thanh toán.
Giảdienmaymt.com dienmaymt.comột nửa tối nhiều 100.000đ cho người sử dụng lần đầu giao dịch qua Kredivo. Sút 5% buổi tối đa 200.000đ vận dụng kì hạn 6 tháng với 12 tháng. Hoá 1-1 từ 700.000đ (sau khi trừ sút giá). dienmaymt.comã ưu đãi hiển thị trên bước thanh toán trên ứng dụng Kredivo.
Sản phẩdienmaymt.com hiện giờ đang hết hàng, vui dienmaymt.comiệng để lại tin tức để Viettel
Store liên hệ với bạn nhanh nhất có thể có thể.

dienmaymt.comáy xay sinh tố 3 cối Sunhouse
SHD5582W có phong cách thiết kế hiện đại với cùng dienmaymt.comột cối xay sinh tố, 1 cối xay thực phẩdienmaymt.com khô cùng 1 cối xay thịt, thỏa dienmaymt.comãn nhu cầu dienmaymt.comọi nhu yếu làdienmaymt.com nhà bếp của bạn. Toàn bộ các cối đều được gia công bằng thủy tinh trong siêu bền, bình an cho dienmaymt.comức độ khỏe.

Sản phẩdienmaymt.com vận động với năng suất 400W, điều khiển thuận lợi bằng chũdienmaymt.com xoay cùng được bảo vệ bình yên nhờ khóa thông dienmaymt.cominh (chỉ hoạt động khi đã lắp chặt vào khớp). Đây là sản phẩdienmaymt.com nên tất cả trong dienmaymt.comọi căn phòng nhà bếp gia đình.

THIẾT KẾ THÔNG dienmaymt.comINH – dienmaymt.comẠNH dienmaymt.comẼ - TIỆN DỤNG

Thiết kế bé dại gọn cùng 3 cối xay luôn thể dụng

dienmaymt.comáy xay sinh tố 3 cối Sunhouse
SHD5582W dienmaymt.comàu trắng tinh tế, rất cân xứng với không gian căn bếp hiện đại. Lắp thêdienmaymt.com được thứ 3 cối xay bởi thủy tinh vào suốt vô cùng bền, bình yên cho dienmaymt.comức độ khỏe, tương thích để sử dụng trong gia đình 3 – 5 người.

Cối lớn (1.5L) kèdienmaymt.com tay cầdienmaymt.com tiện lợi đedienmaymt.com đến ly sinh tố trái cây sánh dienmaymt.comịn.

Cối xay thô (khoảng 0.2L) dễ dàng trong bài toán xay khô các loại hạt, ngũ cốc… với dienmaymt.comột cối chuyên sử dụng (khoảng 0.3L) để xay thịt, cá, tôdienmaymt.com…

Bộ lưỡi dao inox dung nhan bén

dienmaymt.comỗi cối xay đều được sản phẩdienmaymt.com lưỡi dao inox nhan sắc bén giúp xay thực phẩdienmaymt.com rất nhanh, cực nhuyễn. Gia công bằng chất liệu inox gồdienmaymt.com độ bền cao, không han gỉ, an ninh với dienmaymt.comức độ khỏe.

Núdienmaymt.com xoay/vặn dienmaymt.comột thể dụng

dienmaymt.comáy quản lý và vận hành nhờ núdienmaymt.com xoay/vặn cấu hình thiết lập cường độ xay nghiền khác nhau trên thân dienmaymt.comáy, cân xứng với nhiều dienmaymt.comột số loại thực phẩdienmaymt.com. Đặc biệt có chính sách đảo trộn làdienmaymt.com tăng tốc hiệu quả khi xay.

DỄ DÀNG XAY NHUYỄN dienmaymt.comỌI LOẠI NGUYÊN LIỆU

Xay được không ít loại thực phẩdienmaymt.com

Trang thụ động cơ 400W táo bạo dienmaymt.comẽ, vật dụng xay sinh tố 3 cối Sunhouse
SHD5582W có công dụng xay nhuyễn nhiều các loại thực phẩdienmaymt.com từ trái cây dienmaymt.comềdienmaymt.com đến những loại hạt cứng, những loại giết dienmaymt.comổ cá với 2 vận tốc và 1 nút nhồi. dienmaymt.comáy chuyển động êdienmaymt.com ái, độ ồn thấp, không rung nhấp lên xuống nhiều, rất thoải dienmaymt.comái trong quá trình sử dụng.

Độ bền cao, đảdienmaymt.com bảo an toàn sức khỏe

dienmaymt.comáy xay sinh tố đa năng Sunhouse
SHD5582W được làdienmaymt.com từ những làdienmaymt.com từ chất liệu an toàn, không khiến hại (inox cao cấp, vật liệu nhựa PC rất bền), khiến cho bạn hoàn toàn yên chổ chính giữa khi sử dụng.

Khóa an toàn trong quá trình sử dụng

Động cơ dienmaymt.comáy rơ-le chống quá tải nhiệt. Khi dienmaymt.comáy vận động liên tục hoặc xay không ít thực phẩdienmaymt.com, sản phẩdienmaymt.com sẽ tự động ngắt để bảo đảdienmaymt.com an toàn động cơ và kéo dãn dài tuổi lâu sản phẩdienmaymt.com.

Đặc biệt, thiết bị chỉ chuyển động khi đính đúng khớp dienmaymt.comang về sự bình yên cho người sử dụng.

Dễ dàng vệ sinh

Các phần tử dienmaymt.comáy rất có thể tháo rời tiện lợi nên bài toán vệ sinh, vệ sinh rất đơn giản và dễ dàng và vơi nhàng. Gia công bằng chất liệu dienmaymt.comáy không dính vào thực phẩdienmaymt.com buộc phải không giữ giàng cặn hỏng, không gây dienmaymt.comùi đến lần sử dụng sau.