Hiện tại Mi tp. Hà nội đang hoàn thành kinh doanh thành phầm Máy Sưởi nhà tắm Yeelight YLYB04YL, chúng ta cũng có thể tham khảo sang model mới nhất là: lắp thêm Sưởi phòng tắm Yeelight Pro S20 YLYYB-0010, ngay TẠI ĐÂY!

Một sản phẩm ­­mà có thể các bạn sẽ ít nghe biết ở thị phần Việt Nam, tuy nhiên lại cực kỳ thông dụng ở những nước bạn. Đó là thiết bị Sưởi đơn vị Tắm, nếu khách hàng chỉ nghe biết máy sưởi thông thường thì hôm nay Mihanoi sẽ reviews đến bạn chiếc máy sưởi nhà tắm Xiaomi hiện nay đại, xuất sắc Smart Bath 8 in 1 Yeelight YLYB01YL. Đây là sản phẩm chắc chắn rằng sẽ nâng tầm cuộc sống thường ngày của bạn.

Bạn đang xem: Máy sưởi phòng tắm xiaomi

 

*

Ưu điểm quá trội của sản phẩm Sưởi nhà tắm Yeelight YLYB01YL:

Động cơ mạnh mẽ:

Máy Sưởi phòng tắm Yeelight YLYB01YL áp dụng bộ rượu cồn cơ cao cấp Nidec (Nhật Bản), hiệu suất định mức 2250W. ở bên cạnh đó, hộp động cơ còn chất nhận được hoạt động với mức điểm áp thấp (24V). Cùng rất 10 lớp đảm bảo an toàn từ cấu trúc vật liệu, giúp kéo dãn tuổi thọ cho hơn 15000 giờ.

*

Công nghệ quá trội:

Sưởi ấm: công suất sưởi lên đến mức 2200W, tốc độ tối đa 1500 vòng/phút, góp Máy sưởi yeelight rất có thể tạo ra thể tích khí lạnh đối giữ 240m3/giờ đồng thời khiến nhiệt độ nhà tắm tăng 15˚C chỉ trong khoảng 3 phút. Với 3 lever chủ hễ điều chỉnh giúp bạn không còn lương lữ mọi khi đi tắm nữa.

Một phầm mềm nữa đến từ Sưởi nhà tắm Yeelight là kỹ năng sấy khô bên tắm. Nếu khách hàng sợ nhà tắm ẩm ướt mãi ko khô hay trơn trượt khiến cho bạn sốt ruột khi bên có trẻ em thì máy sưởi nhà tắm yeelight là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho bạn.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Phông Chữ Trên Máy Tính Win 10, 11 Đơn Giản Nhất

Ngoài ra khi mùa hè đến làm chúng ta sợ hổ ngươi vào nhờ tắm kín vì nhà tắm sẽ hấp hơi nóng. Thì bạn cũng có thể yên tâm vị Máy Sưởi phòng tắm Yeelight được tích hòa hợp quạt gió giúp không gian nhà rửa ráy trở đề xuất thông thoáng, lanh tanh hơn.

*

Hơn thế câu hỏi tính đúng theo thêm đèn ngơi nghỉ sưởi phòng tắm giúp cho không gian tắm của công ty sáng hơn, nháng hơn. Giúp cho việc đi tắm của người sử dụng trở nên thư giãn giải trí hơn vô cùng nhiều.

Điều khiển thông minh trải qua App Mihome giúp cho bạn chủ cồn hơn trong việc lựa chọn các chế độ đơn giản thông qua điện thoại . Ngoài ra chúng ta cũng có thể điều khiển bằng giọng nói bằng kết nối Bluetooth với các loại loa hợp lý Al hay cung ứng liên kết cùng với hệ sinh thái xanh thông minh Xiaomi không giống trong nhà.

*

Lưu ý:

Phụ khiếu nại đi kèm:

Máy sưởi phòng tắm Yeelight YLYB01YLĐiều khiểnỐng gió mềm
Hướng dẫn sử dụng

Máy Sưởi nhà tắm Xiaomi Yeelight Pro S20 YLYYB-0010

5,000,000₫ 3,350,000₫
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Store hồ nước Chí Minh: 136 Ông Ích Khiêm, Quận 11