Hỗ trợ tất cả hiệ tượng thanh toán phổ biến: COD, gửi khoản, QR Code, Shopee
Pay, Zalo
Pay, Mo
Mo, Apple
Pay, Visa, Mastercard, JCB, ATM nội địa (chi tiết)
mua ngay
*

Cấu chế tạo máy sưởi đa chức năng Moaz Bé
Bé MB-076

*

3 chế độ với các mức gió hoạt động khác nhau, tương xứng với nhiều đk thời tiết

*

Thiết kế một thể dụng cho những người dùng

*

Tốc độ gió cao và độ ồn thấp


*

Dễ dàng điểu khiển với núm vặn xoay lựa chọn chế độ
*

Xoay góc rộng lớn 60° tăng kĩ năng tản sức nóng trong ko gian
*

Kiểm soát nhiệt độ thông minh, an toàn, tiết kiệm ngân sách năng lượng

CÔNG DỤNG MÁY SƯỞ
I ĐA NĂNG MOAZ BÉBÉ MB-076:

Sản phẩm tích hòa hợp 3 cơ chế với các mức gió vận động khác nhau, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết. Mẹ hoàn toàn có thể đặt sản phẩm công nghệ trong chống ngủ, ngay tủ đầu nệm mà không lo cháy nổ bởi quá nhiệt. Thiết bị được thiết kế với tinh tế, nhỏ gọn không chiếm phần diện tích.

Bạn đang xem: Máy sưởi moaz bebe mb 076

Nhờ có cái máy này, mùa đông năm nay gia đình các bạn sẽ cảm thấy thật ấm áp, có những giấc ngủ ngon. Quanh đó ra, khi phòng ngủ ấm cúng sức khỏe của công ty và gia đình sẽ được bảo vệ, đặc biệt là trẻ nhỏ.

ƯU ĐIỂM MÁY SƯỞ
I ĐA NĂNG MOAZ BÉBÉ MB-076:

- kiểm soát và điều hành nhiệt độ thông minh, tiết kiệm chi phí năng lượng, nhiệt độ độ.

- ngoài mặt đẹp, màu sắc tinh tế , kích thước nhỏ gọn dễ di chuyển mọi nơi.

- xoay góc rộng 60° tăng kỹ năng tản sức nóng trong ko gian.

- Được trang bị công tắc nguồn chống đổ, sản phẩm sẽ tự động hóa tắt khi bị đổ và hoạt động lại khi ổn định.

- Quạt đơn, vận tốc gió cao, thi công ống gió tăng tài năng ra nhiệt, độ ồn thấp.

- gồm ba tác dụng kiểm soát ánh nắng mặt trời là: gió từ nhiên, gió ánh nắng mặt trời trung bình và gió ánh sáng cao.

- bảo đảm ba lần: đảm bảo chống đổ, bảo đảm giới hạn nhiệt độ độ, bảo đảm cầu chì (tự rượu cồn tắt).

- Sản phẩm được làm bằng nhựa phòng cháy an toàn.

- Máy vận động không đốt oxy, không gây khô da, cực nhọc thở an ninh cho bé nhỏ và đều người.

- Thời gian bảo hành 12 tháng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY SƯỞ
I ĐA NĂNG MB-076:

Bước 1: Kiểm tra trước khi sử dụng:

Kiểm tra dây nguồn đã cắm đúng chuẩn hay chưa. Nguồn điện của thành phầm này là 220V-50Hz, vui lòng xác nhận rằng điện áp định nút của ổ gặm điện đáp ứng yêu cầu trước lúc sử dụng.

Bước 2: sung sướng đặt sản phẩm ở nơi bằng phẳng:

Nếu địa chỉ không bằng vận hoặc công tắc nguồn chống đổ nghỉ ngơi trạng thái bất thường, máy sẽ không chuyển động sau khi nhảy nguồn, vày vậy để ý hãy đặt máy sưởi sinh sống nơi phẳng phiu để sử dụng.

Bước 3: Thao tác:

- sau khi cắm phích cắn và bật nguồn, rứa điều chỉnh ở bên cạnh máy, thứ ở tâm lý dừng với đèn hiển thị tắt.

- :Xoay núm kiểm soát và điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ đeo tay đến địa chỉ ” hình tượng Quạt” và đèn hiển thị vẫn sáng.

- :Tiếp tục xoay theo chiều kim đồng hồ đến địa chỉ ” biểu tượngI” và đèn hiển thị đang sáng.

- :Tiếp tục chuyển phiên theo chiều kim đồng hồ đeo tay đến vị trí ” biểu tượngII” với đèn hiển thị đã sáng. Lúc máy đã ở chế độ sưởi ánh sáng cao, vặn ngược chiều kim đồng hồ đeo tay để sút về chế độ sưởi ánh sáng thấp, tốc độ gió thoải mái và tự nhiên và trạng thái tắt máy.

Xem thêm: Dùng máy sưởi gốm có tốn điện không, 'bỏ xó' máy sưởi vì quá tốn điện

- Điều chỉnh quay:Sản phẩm rất có thể điều chỉnh lịch sự trái phải, nhấn công tắc quay làm việc phía sau máy. Sản phẩm hoàn toàn có thể điều chỉnh góc tới lui, phạm vi -30°~30°, không xoay táo bạo trong quá trình điều chỉnh để tránh làm hỏng sản phẩm.

- bảo đảm chống đổ:Khi thành phầm được đã hoạt động, nếu bị đổ, sản phẩm sẽ tức thì lập tức hoàn thành hoạt rượu cồn và gửi sang trạng thái chờ. Khi thành phầm đã được để lại ổn định định, sản phẩm sẽ trở về cơ chế đã setup trước đó.

- đảm bảo quá nhiệt:Khi nhiệt độ phía bên trong của sản phẩm sưởi khá cao do môi trường xung quanh sử dụng không bình thường hoặc sử dụng không đúng cách, phần tử điều khiển nhiệt độ có thể tự động cắt điện áp nguồn và thành phầm sẽ xong hoạt động; sau khi toàn cỗ máy được làm mát và vứt bỏ sự bất thường, có thể tiếp tục áp dụng bình thường.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY SƯỞ
I ĐA NĂNG MB-076:

- thương hiệu sản phẩm: thứ sưởi đa năng Moaz Bé

Nếu chị em lo chống ngủ nhỏ hẹp, dùng máy sưởi gây khô da, nóng rát, nghẹt thở thì sẽ cómáy sưởi đa chức năng Moaz Bé
Bé MB 076
. Sản phẩm cân xứng với phòng ngủ dưới 15m2. Công nghệ sưởi ko đốt oxy và auto tắt lúc nghiêng đổ, quá nhiệt độ lựa chọn bình an cho gia đình.

Thông tin đồ vật máy sưởi đa-zi-năng Moaz Bé
Bé MB 076

Mùa thu đông này, mái ấm gia đình mình đã có chiếc máy sưởi ấm bảo đảm an toàn sức khỏe cho những thành viên chưa vậy? Nếu chị em lo phòng ngủ bé dại hẹp, sử dụng máy sưởi khiến khô da, lạnh rát, không thở được thì sẽ cómáy sưởi đa chức năng Moaz Bé
Bé MB – 076
. Sản phẩm cân xứng với phòng ngủ dưới 15m2. Công nghệ sưởi không đốt oxy và tự động tắt lúc nghiêng đổ, quá nhiệt độ lựa chọn an toàn cho gia đình.

Cấu tạo ra máy sưởi đa-zi-năng Moaz MB 076

Sản phẩm bao gồm các phần tử sau:

Đèn hiển thị
Công tắc chống đổ
Lưới sắt
Vỏ đồ vật trên
Núm
Vỏ máy dưới
Đế xoay
Lưới hút gió
Công tắc quay

*

*

*

*

Thông số kỹ thuật đồ vật sưởi đa zi năng MB 076

Tên sản phẩm Máy sưởi đa năng Moaz Bé

Mã thành phầm MB – 076

Điện áp 220V

Tần suất 50Hz

Công suất 1000W

Tiêu chuẩn chỉnh GB4706.1-2005 GB4706.23-2007

Công dụng, tính năng máy sưởi đa năng Moaz 076

Sản phẩm tích đúng theo 3 cơ chế với những mức gió hoạt động khác nhau, phù hợp với nhiều đk thời tiết. Mẹ hoàn toàn có thể đặt trang bị trong chống ngủ, ngay tủ đầu giường mà không lo cháy nổ do quá nhiệt. Thiết bị có thiết kế tinh tế, nhỏ tuổi gọn không chiếm diện tích.

Nhờ có cái máy này, mùa đông này gia đình bạn sẽ cảm thấy thật ấm áp, gồm có giấc ngủ ngon. Không tính ra, lúc phòng ngủ êm ấm sức khỏe của người tiêu dùng và gia đình sẽ được bảo vệ, đặc biệt là trẻ nhỏ.

*

Ưu điểm máy sưởi đa-zi-năng Moaz

Kiểm soát nhiệt độ thông minh, tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng, nhiệt độ.Ngoại hình đẹp, color tinh tế , kích thước nhỏ gọn dễ dịch chuyển mọi nơi.Xoay góc rộng 60° tăng năng lực tản nhiệt trong không gian.Được trang bị công tắc chống đổ, thành phầm sẽ auto tắt khi bị đổ và hoạt động lại lúc ổn định.Quạt đơn, vận tốc gió cao, xây cất ống gió tăng kĩ năng ra nhiệt, độ ồn thấp.Có ba tính năng kiểm soát nhiệt độ là: gió tự nhiên, gió ánh nắng mặt trời trung bình và gió ánh sáng cao.Bảo vệ tía lần: đảm bảo an toàn chống đổ, đảm bảo an toàn giới hạn nhiệt độ độ, bảo vệ cầu chì ( tự động tắt).Sản phẩm được làm bằng nhựa chống cháy an toàn.Máy hoạt động không đốt oxy, không khiến khô da, cạnh tranh thở bình yên cho bé nhỏ và phần đa người.Thời gian bh 12 tháng.

*

Hình hình ảnh máy sưởi đa năng Moaz MB 076

*

Hướng dẫn áp dụng máy sưởi đa-zi-năng MB 076

Bước 1: Kiểm tra trước lúc sử dụng:

Kiểm tra dây nguồn vẫn cắm đúng cách dán hay chưa. Nguồn điện áp của thành phầm này là 220V-50Hz, vui lòng xác thực rằng điện áp định nút của ổ cắm điện đáp ứng nhu cầu yêu cầu trước khi sử dụng.

Bước 2: vui lòng đặt sản phẩm ở nơi bởi phẳng:

Nếu địa điểm không bằng vận hoặc công tắc chống đổ nghỉ ngơi trạng thái bất thường, máy sẽ không hoạt động sau khi bật nguồn, bởi vì vậy chú ý hãy để máy sưởi làm việc nơi bằng vận để sử dụng.

Bước 3: Thao tác:

Sau khi gặm phích cắm và bật nguồn, cố gắng điều chỉnh ở bên cạnh máy, vật dụng ở tâm lý dừng với đèn hiển thị tắt.:Xoay núm kiểm soát và điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ thời trang đến địa chỉ ” hình tượng Quạt” và đèn hiển thị sẽ sáng.:Tiếp tục chuyển phiên theo chiều kim đồng hồ thời trang đến vị trí ” biểu tượngI” cùng đèn hiển thị đang sáng.:Tiếp tục luân chuyển theo chiều kim đồng hồ đeo tay đến địa điểm ” biểu tượngII” cùng đèn hiển thị sẽ sáng. Lúc máy đang ở cơ chế sưởi nhiệt độ cao, vặn ngược chiều kim đồng hồ đeo tay để sút về cơ chế sưởi ánh sáng thấp, tốc độ gió tự nhiên và thoải mái và trạng thái tắt máy.Điều chỉnh quay:Sản phẩm hoàn toàn có thể điều chỉnh quý phái trái phải, nhấn công tắc nguồn quay ở phía sau máy. Sản phẩm có thể điều chỉnh góc cho tới lui, phạm vi -30°~30°, không xoay táo bạo trong quy trình điều chỉnh để tránh làm cho hỏng sản phẩm.Bảo vệ phòng đổ:Khi thành phầm được đã hoạt động, giả dụ bị đổ, thành phầm sẽ ngay lập tức chấm dứt hoạt rượu cồn và đưa sang tâm trạng chờ. Khi sản phẩm đã được để lại ổn định, thành phầm sẽ trở về cơ chế đã cài đặt trước đó.Bảo vệ vượt nhiệt:Khi sức nóng độ phía bên trong của đồ vật sưởi khá cao do môi trường xung quanh sử dụng không bình thường hoặc áp dụng không đúng cách, bộ phận điều khiển ánh sáng có thể tự động cắt nguồn điện áp và sản phẩm sẽ xong hoạt động; sau khi toàn máy bộ được làm cho mát và loại trừ sự bất thường, có thể tiếp tục thực hiện bình thường.