Máy Sưởi nhà tắm Xiaomi Yeelight Pro S20 Smart Bath 8 in 1 YLYB05YL – Kèm Điều Khiển tất cả Thông Gió Hút mùi hương số lượng

Nội dung bài viết

Điểm biệt lập giữa sưởi nhà tắm Xiaomi Yeelight YLYB01YL và Yeelight Pro YLYB05YLƯu điểm vượt trội của sưởi phòng tắm Yeelight Pro YLYB05YL
*
Chương trình bộ quà tặng kèm theo máy sưởi phòng tắm Yeelight Pro S20

Nội dung bài bác viết

Điểm biệt lập giữa sưởi nhà tắm Xiaomi Yeelight YLYB01YL cùng Yeelight Pro YLYB05YLƯu ưu điểm của sưởi nhà tắm Yeelight Pro YLYB05YL
*
Mới đây uy tín Yeelight đã phát hành mẫu vật dụng sưởi nhà tắm thế hệ bắt đầu với năng suất cao hơn, dải màu giỏi hơn, cùng nhiều chính sách sử dụng cho toàn bộ các mùa…

So sánh những phiên bản máy sưởi nhà tắm Xiaomi

*
So sánh sản phẩm với các dòng trang bị sưởi phòng tắm khác

Điểm khác hoàn toàn giữa sưởi nhà tắm Xiaomi Yeelight YLYB01YL cùng Yeelight Pro YLYB05YL

Trên cùng diện tích s thử nghiệm, vẫn với hiệu suất sưởi 2700W, thể tích khí nóng đối lưu vì máy sưởi phòng tắm Xiaomi Pro YLYB05YL tạo nên đạt mang lại 240m3/giờ. 

Bộ đèn LED chiếu sáng giúp tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ mặt khác cho kĩ năng tạo ra cường khả năng chiếu sáng đạt mang lại 4000k.

Bạn đang xem: Máy sưởi âm trần xiaomi

*
Máy Sưởi phòng tắm Xiaomi Yeelight Pro S20 Smart Bath 8 in 1 YLYB05YL

Đèn sưởi / Quạt sưởi nhà tắm Xiaomi Yeelight Pro YLYB05YL được lắp thêm thêm bộ kiểm soát và điều chỉnh hướng gió, kiểm soát luồng khí lạnh ổn định, tỏa rất nhiều khắp không gian phòng tắm, bảo vệ nhiệt độ ở đa số vị trí là tương tự nhau, khiến bạn không hề sợ đi tắm một trong những ngày trời trở lạnh.

Sưởi Smart Bath 8 in 1 Yeelight xiaomi mi YLYB04YL – Kèm điều khiển

Quạt sưởi Xiaomi logic Smartmi ZNNFJ07ZM- phiên bản quốc tế

Máy Sưởi nhà tắm Yeelight Pro S20 YLYYB-0010

Hướng dẫn lắp đặt/ Vị trí lắp ráp đèn sưởi nhà tắm Xiaomi

Sản phẩm này của xiaomi mi là các loại máy sưởi phòng tắm âm trần, bởi vì đó, sẽ tiết kiệm chi phí tối đa không khí lắp đặt cũng như đem mang lại tính thẩm mỹ và làm đẹp cao mang đến ngôi nhà của bạn.

Máy sưởi phòng tắm Xiaomi Yeelight Pro S20 Smart Bath 8 in 1 YLYB05YL là 1 trong sản phẩm không thể thiếu trong mỗi mái ấm gia đình hiện nay, nhất là trong mùa đông mát rượi sắp tới. Cùng tò mò ngay cụ thể dưới đây.

Ưu ưu điểm của sưởi nhà tắm Yeelight Pro YLYB05YL

Công suất định mức to 2700W3 lever nhiệt với tài năng làm tăng 15˚C chỉ trong khoảng 3 phút
Tích hợp quạt gió giúp không khí nhà rửa ráy thông thoáng, lạnh mát hơn.Tích vừa lòng đèn sưởi giúp không khí sáng hơn
Điều khiển qua ứng dụng thông minh

Động cơ to gan mẽ

Sưởi nhà tắm Xiaomi Pro YLYB05YL thực hiện bộ đụng cơ thời thượng Nidec (Nhật Bản), năng suất định nút 2700W. ở bên cạnh đó, bộ động cơ còn được cho phép hoạt động với mức điện áp rẻ (24V). Cùng với 10 lớp bảo vệ từ kết cấu vật liệu, giúp kéo dài tuổi thọ cho hơn 15000 giờ.

*
Máy sưởi sinh sản luồng khí nóng và sưởi ấm nhanh chóng

Công nghệ vượt trội

Sưởi ấm: năng suất sưởi lên đến mức 2700W, tốc độ tối nhiều 1500 vòng/phút, Sưởi phòng tắm Xiaomi Yeelight Smart Pro S20 YLYB05YL rất có thể tạo ra thể tích khí nóng đối lưu giữ 270m3/giờ, đồng thời với 3 lever nhiệt với tài năng làm tăng 15˚C chỉ trong tầm 3 phút. Nhờ này mà bạn chưa hẳn mất thời gian chờ đợi lâu.

*
Sử dụng khi nóng đối lưu bình an không có tác dụng khô da

Một app nữa tới từ máy sưởi phòng tắm Yeelight là kỹ năng sấy khô bên tắm. Nếu khách hàng sợ bên tắm lúc nào cũng ẩm ướt mãi không khô giỏi trơn trượt khiến cho bạn sợ hãi khi nhà có con nít thì sưởi phòng tắm Pro S20 YLYB05YL với chức năng như một cái máy sấy nhà tắm là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn.

Ngoài ra khi ngày hè đến làm bạn sợ hổ ngươi vào nhờ tắm kín đáo vì phòng tắm sẽ hấp hơi nóng. Thì bạn có thể yên tâm vị máy sưởi nhà tắm Yeelight được tích đúng theo quạt gió, vào vai trò như một thành phầm quạt thông gió hút mùi cho nhà tắm, nhà vệ sinh cũng trở thành giúp không khí nhà vệ sinh trở đề xuất thông thoáng, lạnh mát hơn.

Hơn thế bài toán tính thích hợp thêm đèn sưởi phòng tắm giúp cho không khí tắm của chúng ta sáng hơn, loáng hơn. Hỗ trợ cho việc đi tắm của công ty trở nên thư giãn và giải trí hơn siêu nhiều.

Điều khiển thông minh trải qua App Mihome giúp bạn chủ cồn hơn trong việc lựa lựa chọn các chính sách đơn giản thông qua điện thoại. 

*
Máy sưởi liên kết App thông minh, sử dụng dễ dàng

Khi thiết lập máy sưởi phòng tắm Yeelight Pro S20 Smart Bath 8 in 1 xiaomi mi YLYB05YL bao gồm hãng tại mi Hà Nội, người tiêu dùng sẽ cảm nhận trọn bộ thành phầm bao gồm:

Máy sưởi phòng tắm Xiaomi Yeelight YLYB05YL.Điều khiển.Ống gió mềm.Hướng dẫn sử dụng.

Xem thêm: Máy sưởi dầu saiko 13 thanh

Ảnh thật sản phẩm:


Máy Sưởi nhà tắm Xiaomi Yeelight Pro S20 Smart Bath 8 in 1 YLYB05YL – Kèm Điều Khiển gồm Thông Gió Hút mùi hương số lượng
*
sản xuất giỏ
Đánh giá vật dụng Sưởi phòng tắm Xiaomi Yeelight Pro S20 Smart Bath 8 in 1 YLYB05YL – Kèm Điều Khiển bao gồm Thông Gió Hút Mùi


Trong mùa đông lạnh ngắt giá, đèn sưởi phòng tắm Xiaomi Yeelight Pro S20 Smart Bath 8 in 1 YLYB05YL / YLYYB-0010 là sản phẩm cần phải có của mọi mái ấm gia đình hiện nay. Nó vừa là đồ vật sưởi, vừa là quạt thông gió, quạt có tác dụng mát cùng đèn âm trần. Với rất nhiều tính năng hữu ích, thiết bị sưởi xiaomi mi Yeelight Pro S20 Smart Bath 8 in 1 YLYB05YL giúp ngôi nhà của khách hàng thêm phần tân tiến và khiến cuộc sống trở đề nghị thú vị hơn.

*

1. Thông số kỹ thuật 

Thương hiệu: Yeelight

Model: YLYB01YL / YLYYB-0010

Chất liệu vỏ bọc: ABS, PP

Công suất đầu ra: 15W

Điện áp (V): AC 220

Nhiệt độ màu sắc hoặc cách sóng: 3000k

Tính năng: Điều khiển APP

Chỉ số kết xuất màu: 80 trở lên

Công suất nguồn sáng: 15W

Công suất động cơ: 30W

Công suất định mức: 2250W

Công suất sưởi: 2200W

Không khí thông gió: 240 mét khối từng giờ

Cấp độ bảo vệ: vật dụng sưởi phòng tắm IPX2 / tinh chỉnh và điều khiển từ xa IPX4

2. Ưu điểm của máy sưởi phòng tắm Xiaomi Yeelight Pro S20 Smart Bath 8 in 1 YLYB05YL 

2.1 Động cơ dạn dĩ mẽ 

Với form size 600 x 300 x 175,5 mm, đèn sưởi phòng tắm Pro YLYB05YL với thiết kế bên phía ngoài không khác các so với các mẫu đèn sưởi trước đây của Yeelight. Mặc dù vậy Yeelight Pro S20 Smart Bath 8 in 1 YLYB05YL được thay đổi một số cấu trúc nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm. đồ vật sưởi phòng tắm Pro YLYB05YL thực hiện động cơ rất chất lượng của Nidec (Nhật Bản) với hiệu suất định mức lên đến 2700 W. Động cơ cũng chất nhận được hoạt hễ ở điện áp phải chăng (24V). Ko kể 10 lớp bảo đảm từ vật tư xây dựng, giúp kéo dãn tuổi thọ lên đến mức hơn 15000 giờ.

*
Máy sưởi nhà tắm Pro YLYB05YL tải động cơ mạnh bạo mẽ

2.2 technology tiên tiến 

Với công suất sưởi lên đến mức 2700W và tốc độ tối đa 1500 vòng/phút, thiết bị sưởi phòng tắm Pro S20 YLYB05YL có thể tạo ra 270m3/giờ luồng không khí nóng, đồng thời gồm 3 nấc sưởi nhằm tăng 15°C chỉ trong thời gian 3 phút. Vày vậy, chúng ta không phải mong chờ quá lâu cũng như khiến bạn không còn sợ đi tắm giữa những ngày mùa đông giá rét.

Nếu chúng ta có trẻ bé dại trong nhà và sợ phòng tắm ướt hoặc trơn tuột trượt không có tác dụng khô được khiến mùi ẩm mốc thì lắp thêm sưởi phòng tắm Pro S20 YLYB05YL là tuyển lựa hoàn hảo dành cho bạn. Vật dụng sưởi nhà tắm Yeelight Pro S20 YLYB05YL được sản phẩm thêm kỹ năng sấy khô phòng tắm. Với công dụng này bạn hoàn toàn rất có thể yên tâm thực hiện mà không phải lo ngại bị trót lọt trượt hay té ngã.

*
Máy sưởi Yeelight Pro S20 YLYB05YL lắp thêm thêm kĩ năng sấy thô phòng tắm.

Song tuy nhiên với đó, thiết bị còn được tích hòa hợp quạt gió giúp không khí thoáng đãng, dễ chịu cũng giống như mát mẻ hơn. Điều này giúp đỡ bạn thoải mái thoải mái hơn khi vào nhà tắm trong những ngày hè nực nội hoặc phần đông nhà tắm được thiết kế với tường kín đáo dễ bị hấp khá nóng.

2.3 Điều khiển thông minh 

Tương từ bỏ với những thiết bị gia dụng của uy tín Xiaomi, sản phẩm công nghệ sưởi phòng tắm Pro S20 YLYB05YL cũng khá được tích hợp tài năng điều khiển tối ưu qua ứng dụng Mi Home. Tại đây bạn có thể chọn và điều khiển được các chế độ sưởi, làm mát, làm cho khô ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Ngoài ra, ứng dụng Mi
Home cũng rất có thể hỗ trợ tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói trải qua kết nối công nghệ bluetooth với loa tối ưu Al và links với phần còn sót lại của hệ sinh thái thông minh xiaomi mi trong đơn vị bạn.

*
Máy sưởi phòng tắm Pro S20 YLYB05YL điều khiển dễ ợt qua ứng dụng Mi
Home

3. Điểm khác biệt giữa máy sưởi phòng tắm Xiaomi Yeelight YLYB01YL cùng Yeelight Pro YLYB05YL

Trên thuộc một khu vực thử nghiệm, với công suất sưởi 2700W, lượng khí nóng đối lưu tạo nên từ thứ sưởi nhà tắm Xiaomi Pro YLYB05YL đạt 270m3/ giờ, tăng 30m3/ giờ so với thiết bị sưởi nhà tắm YLYB01YL. Đây là minh chứng ví dụ nhất đến việc upgrade động cơ.

Bên cạnh đó, sản phẩm được trang bị bộ đèn led chiếu sáng tiết kiệm ngân sách điện năng, đồng thời bao gồm thể chuyển đổi cường ánh sáng từ 2700K đến 6500K theo ý muốn, nhiều hơn nữa 4000K so với sản phẩm sưởi Yeelight YLYB01YL. Điều này đáp ứng tối đa mọi yêu cầu tận hưởng cuộc sống thường ngày của mỗi thành viên vào tổ ấm.

Ngoài ra, trang bị sưởi phòng tắm Xiaomi Pro YLYB05YL được thứ thêm bộ kiểm soát và điều chỉnh hướng gió, giúp kiểm soát điều hành luồng gió ấm giao vận liên tục, tự bày bán đều khắp không khí phòng tắm, đảm bảo an toàn nhiệt độ ở từng địa điểm là tương đồng nên bạn không lo hay hại đi tắm vào phần đa ngày lạnh.

4. Địa chỉ cài đặt máy sưởi nhà tắm Xiaomi Yeelight Pro YLYB05YL uy tín hóa học lượng 

dienmaymt.com hiện nay là đại lý phân phối phân phối các sản phẩm gia dụng chính hãng của phòng Xiaomi, ko kể những sản phẩm như robot hút bụi, ghế mát xa thì dienmaymt.com còn hỗ trợ cả lắp thêm sưởi nhà tắm Xiaomi Yeelight Pro YLYB05YL. Sản phẩm hiện vẫn có mức ngân sách dao động trong vòng từ 4 mang lại 5 triệu đồng. Khi mua sắm chọn lựa tại Zuli
Home người sử dụng sẽ tận hưởng được các chế độ vô cùng lôi kéo như 15 ngày thay đổi trả, bh 24 tháng,…

Hy vọng thông qua nội dung bài viết trên đây các bạn có cho mình những tin tức hữu ích về mẫu máy sưởi phòng tắm Xiaomi Yeelight Pro YLYB05YL. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay bắt buộc đặt mua sắm và chọn lựa sản phẩm vui lòng tương tác cho Zuli
Home theo số đường dây nóng hoặc add website https://dienmaymt.com/ để được cung cấp sớm nhất.