Mình đã khám phá một vài bài viết về chủ đề này. Thông qua đó cách mà tín đồ ta phát điện từ bộ động cơ xe trang bị là dùng động cơ để cài một máy phát. Điện hình thành từ máy phát được chuyển sang ổn áp và sử dụng.Tuy nhiên mình đang sẵn có một phát minh khác. Mình thấy trong bộ động cơ xe đồ vật đã bao gồm sẵn bộ phát năng lượng điện để phát sáng đèn, nạp ắc quy.Bây giờ bạn muốn tham khảo chủ ý của moi người về việc sử dụng điện tự ắc quy xe máy cho cỗ kích điện 12V. Nếu năng lượng điện trong ắc quy yếu ớt thì mình đã nổ máy cho nó vạc điện. Hoặc cho chạy ngay từ đầu để bảo đảm an toàn ắc quy ko bị ảnh hưởng.Đây bắt đầu là ý tưởng, không được phân tích lý thuyết nên mình không dám thử nghiệm thực tế.Mong dìm được ý kiến đóng góp của hầu như người.

Bạn đang xem: Củ phát điện gắn xe máy có tốt không


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*

Thích

*

Ý tưởng bạn phải nối liền với tứ duy kỹ thuật và thực tế nếu không ý tưởng lại vươn lên là ảo tưởng. Mình hiểu mấy lượt nhưng mà chưa hiểu rõ ý tưởng của chúng ta , bạn cũng có thể nói cụ thể rõ ràng hơn về ý tưởng của doanh nghiệp được ko ?
Ý tưởng chúng ta phải nối sát với tư duy kỹ thuật và trong thực tế nếu không phát minh lại biến chuyển ảo tưởng. Mình hiểu mấy lượt nhưng chưa nắm rõ ý tưởng của người tiêu dùng , chúng ta cũng có thể nói cụ thể rõ ràng rộng về ý tưởng của công ty được ko ?
echchum
Chào bạn, hết sức vui bởi vì bạn cân nhắc đề tài này.1. Mục đích: tạo thành nguồn điện với ngân sách chi tiêu thấp nhất rất có thể sử dụng một trong những lúc bị cúp điện2. Ý tưởng: áp dụng xe trang bị (hoặc bộ động cơ cũ của những xe cup 50, 67) làm cho nguồn phát nhưng mà không buộc phải thêm trang bị phát điện khác (các ý tưởng khác họ hầu hết dùng hộp động cơ kéo 1 sản phẩm phát nhỏ). Mối cung cấp điện sinh ra từ hộp động cơ xe sản phẩm được kích lên 220v hoặc 110v nhờ cỗ kích điện.Như vậy chúng ta tiết kiệm được tiền thiết lập máy phát, hiệu suất chuyển động tăng do không bị hao phí công ở quá trình truyền hễ sang máy phát.
Không biết các bạn để nguyên cây xe bởi vậy làm đồ vật phát hay túa ra rồi làm cho lại. Nếu như vậy thì chi phí sản xuất không rẻ mà lại không an toàn. Vì vậy thì mua luôn luôn 1 lắp thêm phát điện bao gồm hơn không. Giá bây giờ vài triệu là có rồi.
Không biết chúng ta để nguyên cây xe như vậy làm vật dụng phát hay dỡ ra rồi có tác dụng lại. Nếu như vậy thì chi phí chế tạo không rẻ nhưng mà không an toàn. Vì vậy thì mua luôn luôn 1 thiết bị phát điện có hơn không. Giá hiện nay vài triệu là tất cả rồi.
luckystar999để nguyên xe b ơi. Nếu như phương pháp này được thì chi tiêu chỉ gồm 1triệu. Giữ lại 1 và vài là khác biệt rồi.
Như vậy thì đang phát sinh những vấn đề sau:- công suất máy vạc điện tất cả sẵn trong xe cực kỳ nhỏ.- Hiệu điện cầm cố thấp (12V), cần phải có đổi thay áp.- xe nổ thứ tại khu vực dẫn mang đến nóng máy, hỏng xe.Nói tầm thường chỉ có thể giải quyết được câu hỏi tối thiểu là thắp sáng thôi mà rất là hạn chế.

Xem thêm: Sửa máy bơm lốp ô tô - các bác chỉ giùm e sửa máy bơm mini


- mình ko định tất bật vô tuy vậy thấy ngứa ngáy khó chịu ngáy nên chanh chìa một chút, bao gồm gì các bạn dạng bỏ quá mang lại nhé!* trang bị 1: Xăng ngày càng đắt* sản phẩm 2: Can thiệp vô xe sẽ gây ra mất ổn định khi ta tham gia giao thông vận tải dẫn tới ảnh hưởng tới công việc, thậm trí mất an toàn.* lắp thêm 3: Chỉ rất có thể cho công suất bé dại (rất nhỏ) một vài ba trăm w mà nhiên liệu lại phải cung ứng nhiều vội mấy lần vật dụng phát điện thông thường.* vật dụng 4: mất không ít thời gian, chi phí để cải tạo chế biến hóa hệ thống
Chi bởi ta kiếm 1 cục máy của xe cộ còn chạy xuất sắc mua lại của các tiệm sửa chữa sau đó lắp phần truyền đụng để kéo 1 củ phát đến nó ra hẳn điện AC khoảng 220v lun là ổn nhất.
- bản thân ko định bon chen vô nhưng lại thấy ngứa ngáy khó chịu ngáy yêu cầu chanh chìa một chút, bao gồm gì các phiên bản bỏ quá cho nhé!* thiết bị 1: Xăng càng ngày càng đắt* thứ 2: Can thiệp vô xe sẽ gây mất ổn định khi ta tham gia giao thông vận tải dẫn tới ảnh hưởng tới công việc, thậm trí mất an toàn.* trang bị 3: Chỉ có thể cho công suất nhỏ tuổi (rất nhỏ) một vài ba trăm w mà nhiên liệu lại phải cung ứng nhiều vội vàng mấy lần máy phát điện thông thường.* thứ 4: mất quá nhiều thời gian, chi tiêu để cải tạo chế trở thành hệ thống
Chi bằng ta kiếm 1 viên máy của xe còn chạy xuất sắc mua lại của những tiệm sửa chữa sau đó lắp phần truyền hễ để kéo 1 củ phát mang đến nó ra hẳn năng lượng điện AC tầm 220v lun là ổn định nhất.
Hoc
Mo
Cảm ơn b đã phân chia sẻ. Vậy là giải pháp này không cân xứng rồi. Chắc theo phong cách kiếm củ phát + động cơ cũ là khả thi hơn.
Nói cấp tốc cho nó vuông nhé:- Đối với những người nghèo thì ko ai có nhu cầu chạy sản phẩm công nghệ phát năng lượng điện (hay xe cộ gì đó) để thắp sáng cả. Gồm rất nhiều phương pháp để giải quyết sự việc này: sử dụng đèn sạc, hay đơn giản và dễ dàng là sử dụng nến là đủ.- Đối với người mong muốn dùng điện (khi cúp điện) thì phần nhiều là hơi giả. Mà đối với họ, 5-10 tr đ thì ko bắt buộc lớn, đủ để sở hữ 1 đồ vật phát điện loại tốt, an toàn, tiện thể dụng.Thân !
Ngày xưa mình cần sử dụng tạm bằng cách câu điện AC tự bô bin mang lại qua cục đổi mới áp 12V-3A/110V rồi cấp thẳng cho bóng đèn tuýp 1m2 không cần tăng phô.
Ngày xưa mình dùng tạm bằng cách câu năng lượng điện AC từ bô bin mang đến qua cục trở thành áp 12V-3A/110V rồi cung cấp thẳng cho đèn điện tuýp 1m2 không bắt buộc tăng phô.
Tơ Lơ Mơnhu cầu của bản thân mình thì chỉ bao gồm laptop. 1 nhẵn điện với 1 chiếc modem mạng thôi. Đề phòng cơ hội mất năng lượng điện ấy mà. Nếu dùng kích và bình 12v của xe mà lại dc thì ko cần quan tâm đến nữa.