1. Những tính năng và thông số kỹ thuật kỹ thuật của lò vi sóng Sharp r-678vn

1.1. Thông số kỹ thuật

cái sản phẩm: Lò vi sóng năng lượng điện tử nướng Dung tích: đôi mươi lít color sắc: Bạc/trắng Kiểu open lò: tay kéo hình dạng thanh nướng: thạch anh nút công suất: 5 Trọng lượng: 12 kg size ngoài (Rộng x Cao x Sâu): 460 x 275 x 389mm Thực 1-1 nấu tự động: 4 form size đĩa xoay: 272mm nguồn điện lò vi sóng: 230 – 240V/50Hz tiêu hao vi sóng: 1250W Vi sóng: 800W chế độ hẹn giờ: 99.9 phút tất cả khóa trẻ em.

*

Lò vi sóng Sharp r-678vn (s) chất lượng tuyệt hảo.

Bạn đang xem: Cách sử dụng lò vi sóng sharp r-678vn(s)

1.2. Các tính năng của lò vi sóng Sharp r-678vn

Trong cẩm nang phía dẫn thực hiện lò vi sóng Sharp r-678vn, có nêu rõ những tính năng khá nổi bật của dòng sản phẩm công nghệ điện máy vừa tân tiến và đa năng này khiến cho người sử dụng vô thuộc hài lòng. Lò vi sóng bao gồm nướng này còn có chuông báo mọi khi nấu ngừng thức nạp năng lượng và máy thêm chính sách hẹn tiếng nấu. Điều này giúp cho các bà nội trợ hiện đại không phải băn khoăn lo lắng vì muốn sửa soạn bữa tiệc hấp dẫn cho tất cả gia đình mà chưa đến một khoảng thời gian không quá nhiều như cách thức truyền thống. Với chế độ nấu thiết đặt sẵn, các món ăn uống bạn sẵn sàng sẽ được tia vi sóng làm chín cả trong cùng ngoài đem đến vị thơm và ngon đậm đà kết nối tình cảm gia đình trong mỗi bữa ăn.

Ngoài ra, khoang lò vi sóng dung tích trăng tròn lít này còn được làm bằng gia công bằng chất liệu thép tráng men chống dính hạn chế bám bẩn, dễ dàng trong dọn dẹp chùi rửa. Thức ăn không biến thành dính chặt sinh sống lòng nồi cùng thành nồi nhân tiện dụng. Vỏ ngoài lò được làm bằng thép sơn tĩnh điện chống xước xước vị va chạm ngoại lực cũng giống như lau chùi dễ dãi khi bị bám bẩn. Bên cạnh đó, đĩa xoay với ngọn đèn chiếu sáng không những giúp những món nạp năng lượng được nấu nướng chín hồ hết mà các bạn còn có thể theo dõi được quy trình chế biến bên phía trong lò một biện pháp dễ dàng. Những phím năng lượng điện tử nhạy bén bén, dễ điều khiển và tinh chỉnh với 5 mức công suất vi sóng khác nhau khiến cho bạn tự kiểm soát và điều chỉnh theo mục tiêu sử dụng.


*

Lò vi sóng Sharp mang lại những bữa tiệc ngon hấp dẫn.

2. Mày mò các nút tác dụng của lò vi sóng Sharp r-678vn

Tương trường đoản cú như biện pháp sử dụng các chức năng cơ bạn dạng của lò vi sóng Panasonic thì lò vi sóng Sharp r-678vn(s), cũng ví dụ hóa các tính năng: nấu nướng vi sóng, hâm nóng, tan đông, nướng, nướng phối kết hợp vi sóng với nướng. Nhiều loại lò vi sóng này có 4 thực solo nấu, 5 mức công suất và 6 chế độ nấu tự động hóa hỗ trợ bạn triển khai nhiều món tiêu hóa và bồi bổ cho gia đình. Cùng tìm hiểu các nút tác dụng của Sharp r-678vn cụ thể dưới đây:

NÚT THỜI GIAN: Ấn nút để nhập thời hạn nấu và thời gian theo đồng hồ NÚT THỰC ĐƠN NẤU CƠM: Ấn nút này để vào chính sách nấu cơm và cháo NÚT HÂM NÓNG LẠI: Ấn nút này nhằm vào chính sách hâm lạnh lại thức ăn, súp, đồ uống hay bánh mì NÚT THỰC PHẨM DINH DƯỠNG: Ấn nút này để chọn 1 trong 6 thực solo (3 thực đơn ít dẫn mỡ và 3 thực đơn cháy). NÚT HẤP: Ấn nút này để vào chính sách hấp cá, thịt xuất xắc bánh bao. NÚT MỨC NĂNG LƯỢNG: Ấn nút này chọn mức năng lượng vi ba. Còn nếu không ấn nút này, lò sẽ tự động hóa chọn nấc 100% (năng lượng cao). Ấn nút này để thay đổi kết quả nấu nướng trong thao tác tự động (mức giảm/tăng). NÚT NƯỚNG HỖN HỢP: Ấn nút này để chọn chế độ nấu vi sóng với nướng hỗn hợp. NÚT KERUPUK: Ấn nút nhằm vào cơ chế bánh kerupuk. NÚT NẤU TỰ ĐỘNG: Ấn nút này để lựa chọn một trong 4 thực đơn thông dụng. NÚT NƯỚNG TỰ ĐỘNG: Ấn nút này để lựa chọn 4 cơ chế nướng trường đoản cú động. NÚT NƯỚNG: Ấn nút này để chọn chế độ nướng. NÚT TĂNG, GIẢM TRỌNG LƯỢNG: Ấn nút để nhập trọng lượng thức ăn. NÚT DỪNG/XOÁ: Ấn nút này để xoá khi lập trình. Ấn một lần để dừng lại lò lại khi đã nấu; Ấn hai lần nhằm huỷ chương trình nấu vẫn lập. NÚT ĐỒNG HỒ: Ấn nút để thiết đặt đồng hồ, khoá trẻ em hoặc đồng hồ hẹn giờ. NÚT NẤU CHẬM: Ấn nút này để vào chính sách nấu chậm. NÚT NẤU NHANH/KHỞ
I ĐỘNG: Ấn nút này một lần nhằm nấu trong một phút với mức năng lượng 100% (năng lượng cao) hoặc tăng ngày một nhiều lần, những lần 1 phút lúc nấu bằng cách ấn nút đó nhiều lần. Ấn nút để khởi rượu cồn lò sau khoản thời gian đã lập trình. NÚT RÃ ĐÔNG: Ấn nút này để lựa chọn một trong 3 thực solo rã đông.

*
Các nút chức năng của lò vi sóng Sharp r-678vn tiện thể ích.


3. Công việc sử dụng lò vi sóng Sharp r-678vn theo các chức năng

3.1. Tính năng nấu thông thường

Theo thông số chi tiết in trên thành phầm lò vi sóng thương hiệu Sharp: Đầu tiên, bắt buộc đặt thời gian nấu, kế tiếp là chọn mức năng lượng. Bạn có thể lập trình thời hạn tối đa 99 phút 99 giây với tất cả 6 nấc năng lượng. Bài toán lựa lựa chọn mức độ nấu ăn vi sóng, chúng ta cũng có thể kiểm rà nấu ăn uống linh hoạt. Còn nếu như bạn không chọn thì lò tự động hóa chọn nấc 100% (năng lượng cao).

*
Trổ tài thổi nấu nướng với công dụng nấu thường thì của lò vi sóng.

Ví dụ 1: bạn muốn nấu vào 10 phút ở mức 100% (năng lượng cao)

cách 1: Hãy đặt thời hạn nấu mà bạn có nhu cầu Bước 2: Ấn nút NẤU NHANH/KHỞ
I ĐỘNG. Đồng hồ ban đầu tính ngược thời gian.

Ví dụ 2: bạn có nhu cầu nấu các lát cá vào 10 phút sống mức 50% (năng lượng trung bình)

cách 1: hãy lựa chọn mức năng lượng bằng phương pháp ấn nút MỨC NĂNG LƯỢNG đầy đủ số lần quan trọng (đối với tầm 50%, ấn 3 lần) cách 2: Đặt thời gian nấu chúng ta muốn. Bước 3: Ấn nút NẤU NHANH/KHỞ
I ĐỘNG. Đồng hồ ban đầu tính ngược thời gian.

3.2. Công dụng nấu theo giai đoạn

Lò vi sóng có thể được lập trình cho ba công đoạn nấu tự động liên tục, đưa từ mức năng lượng này sang mức khác một giải pháp tự động. Xem xét rằng mức năng lượng phải được đặt trước tiên khi lập trình nấu liên tục.

Ví dụ: bạn muốn nấu trong 10 phút làm việc mức 1/2 (năng lượng trung bình), kế tiếp nấu thêm 5 phút nữa ở tầm mức 100% (năng lượng cao)

bước 1: lựa chọn mức năng lượng bạn có nhu cầu bằng giải pháp ấn nút MỨC NĂNG LƯỢNG (3 lần đối với mức 50%) bước 2: Đặt thời gian nấu cách 3: lựa chọn mức năng lượng yêu cầu cho quy trình 2 (ở mức 100% bạn ấn nút mức năng lượng một lần) bước 4: Đặt thời gian nấu cách 5: Ấn nút NẤU NHANH/KHỞ
I ĐỘNG

Đồng hồ sẽ ban đầu tính ngược thời gian cho tới bằng không. Khi thời gian bằng không, chỉ số thời gian của công đoạn hai hiển thị và đồng hồ thời trang lại ban đầu tính ngược thời gian.

*
Chế biến hóa món ngon bởi lò vi sóng buộc phải căn chỉnh tự động nhiệt độ thời gian cao thời điểm vừa.

3.3. Tác dụng nấu nhanh

Để bạn được thuận tiện, cách thực hiện lò vi sóng Sharp r-678vn(s) theo chế độ Nấu nhanh cho phép bạn nấu ở tại mức 100% (năng lượng cao) trong một phút thật dễ dàng dàng.

bí quyết làm: Ấn nút NẤU NHANH/KHỞ
I ĐỘNG (trong 3 phút phải tạm dừng hoạt động lò). Đồng hồ bắt đầu ngược thời gian. để ý mỗi lần ấn nút, thời hạn nấu sẽ tăng thêm 1 phút.

3.4. Tác dụng nấu chậm

Trong cách thực hiện lò vi sóng Sharp r-678vn, chính sách nấu chậm được thiết kế theo phong cách cho các loại thức ăn cần phải nấu trong thời hạn lâu. Ví dụ như hầm, om, nấu bếp súp hay những món ăn kiểu china dạng lỏng. Chính sách nấu chậm gồm hai lựa chọn: Nấu chậm cao với Nấu chậm chạp thấp. Thời gian nấu về tối đa mang đến mỗi chính sách là nhị giờ khi nấu thủ công. Để chọn chế độ Nấu chậm cao, ấn nút Nấu chậm rãi một lần. Ký kết hiệu “SC-H” sẽ hiển thị. Để chọn chính sách Nấu chậm chạp thấp, ấn nút Nấu đủng đỉnh hai lần, ký hiệu “SC-L” vẫn hiển thị.

*
Chức năng chậm rãi của lò vi sóng Sharp.

Ví dụ: bạn có nhu cầu nấu món kê hầm ở chế độ Nấu chậm rãi cao trong thời hạn 1 tiếng 35 phút.

cách 1: Ấn nút Nấu chậm chạp một lần bước 2: Đặt thời gian quan trọng Bước 3: Ấn nút NẤU NHANH/KHỞ
I ĐỘNG. Thời hạn nấu sẽ tính ngược cho tới khi bởi không. Lúc nấu xong tín hiệu auto sẽ vang lên.

Để nấu ăn ngon bởi chế độ này, bạn luôn luôn nhớ:

Cắt vật liệu nấu ra thành từng miếng nhỏ. Thêm đầy đủ các chất lỏng tương xứng và nỗ lực cho thực phẩm chìm trong nước nhằm tránh bị cháy. Khi đun nấu súp hoặc nấu nướng lượng thức ăn uống lớn, hãy bảo vệ mức nước thấp rộng mép nồi 3,8cm, ví như không có khả năng sẽ bị trào. Tránh việc nêm không ít gia vị ở giai đoạn đầu. đề nghị cho gia vị sau khi nấu xong. Nấu bởi nồi hầm gồm nắp, tránh việc mở nắp khi nấu. Khuấy và đợi chừng 10 phút khi nấu xong.

3.5. Nướng

Bếp nướng là một thiết bị năng lượng và ko được chỉnh sửa. áp dụng thời gian quan trọng để những miếng làm thịt bò, sườn, thịt con gà hay các loại món ăn khác được nướng ngon nhất. Những dụng cụ yêu cầu dùng: Giàn, lá thiếc, thiết bị nấu chịu đựng nhiệt.

Ví dụ: bạn có nhu cầu nướng đồ ăn trong 10 phút

Cách thực hiện lò vi sóng Sharp r-678vn(w) theo chính sách nướng trải qua công việc như sau:

Bước 1: Ấn nút nướng

Bước 2: Đặt thời gian cần thiết

Bước 3: Ấn nút NẤU NHANH/KHỞ
I ĐỘNG. Đồng hồ sẽ bước đầu tính ngược thời gian.

3.6. Nướng lếu láo hợp

Lò vi sóng có thể thiết đặt hai chương trình: nướng và vi sóng cùng một lúc từ động. Chế độ Nướng hỗn hợp cao được lập trình với mức tích điện 50%, trong khi chính sách Nướng tất cả hổn hợp thấp được thiết kế với mức tích điện 10%. Để chọn chính sách Nướng hỗn hợp cao, ấn nút Nướng các thành phần hỗn hợp một lần, ký kết hiệu là “H”. Để chọn cơ chế Nướng các thành phần hỗn hợp thấp, ấn nút Nướng các thành phần hỗn hợp hai lần, ký hiệu là “L”.

*
Chế độ nướng thức ăn kết hợp nấu vi sóng.

Ví dụ: bạn muốn nấu trong 6 phút ở cơ chế Nướng hỗn hợp cao

Bước 1: Ấn nút Nướng tất cả hổn hợp một lần

Bước 2: Đặt thời gian cần thiết

Bước 3: Ấn nút NẤU NHANH/KHỞ
I ĐỘNG. Đồng hồ và tính ngược thời gian.

Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu biết mức năng lượng khi đã nấu ở cơ chế nướng lếu hợp, ấn nút MỨC NĂNG LƯỢNG. Lúc ngón tay bạn còn ấn trên nút MỨC NĂNG LƯỢNG thì cơ chế nướng hỗn hợp đã lựa chọn sẽ hiển thị.

3.7. Thực đơn nướng tự động

Các quy trình tự động bao bao gồm các tính năng sau: nướng từ bỏ động, thổi nấu tự động, hâm nóng, thực đối kháng nấu cơm, hấp, chảy đông, lương thực dinh dưỡng, Kerupuk. Chúng được xem toán auto chế độ và thời hạn nấu để sở hữu cách sử dụng lò vi sóng Sharp r-678vn(w) đúng chuẩn, đem đến những bữa ăn ngon.

*
Món thịt trườn nướng bằng lò vi sóng ngon cực nhọc cưỡng.

Ví dụ: bạn có nhu cầu nướng 0,6kg giết thịt bò

cách 1: lựa chọn MENU bằng cách ấn nút theo yêu cầu (đối với thịt trườn thì ấn nút tự động 4 lần) bước 2: Ấn nút TRỌNG LƯỢNG nhằm nhập số lượng Bước 3: Ấn nút NẤU NHANH/KHỞ
I ĐỘNG. Bộ định thời gian sẽ bước đầu đếm ngược. Khi bạn nghe thấy âm hiệu, lò vẫn dừng hoạt động và đèn báo kiểm soát chớp tắt. Bước 4: mở cửa lò. Lật miếng thịt lại. Đóng cửa lò. Ấn nút NẤU NHANH/KHỞ
I ĐỘNG. Thời gian nướng liên tục đếm ngược cho đến không giây thì một tín hiệu âm thanh sẽ phát ra.

3.8. Cơ chế rã đông

Khi download và thử khám phá mọi kỹ năng của lò vi sóng Sharp nhiều năng, bạn sẽ khám phá thêm thành phầm còn tích hợp chế độ rã đông giúp làm tan ra những thực phẩm được đảm bảo an toàn trong tủ đông tủ lạnh. Điều này giúp cho người dùng tiện lợi và hối hả chế biến các món ăn hàng ngày.

*
Rã đông đùi gà ướp lạnh bằng lò vi sóng.

Ví dụ: bạn muốn rã đông 0,3 kilogam đùi gà

cách 1: Ấn cha lần nút RÃ ĐÔNG cách 2: Ấn hai lần nút CÂN nhằm nhập vào trọng lượng bước 3: Ấn một lượt nút MỨC NĂNG LƯỢNG, ký kết hiệu PLUS (Thêm) đang hiển thị cách 4: Ấn nút NẤU NHANH/KHỞ
I ĐỘNG

4. Xem xét để thực hiện được hiệu quả nhất

4.1 để ý vật dụng bỏ vào trong lò nướng

Để đảm bảo bình yên cho người dùng, hạn chế nguy cơ tiềm ẩn cháy nổ lò, gây ra thiệt sợ hãi nghiêm trọng mang lại kinh tế, mức độ khoẻ, thậm chí còn tính mạng, chúng ta cần để ý các các loại vật dụng bỏ vào trong lò nướng cần theo sự khuyến nghị của hãng sản xuất sản xuất. Cách sử dụng lò vi sóng Sharp r-678vn đúng chuẩn phải:

Kiểm tra các đồ nấu nhà bếp xem chúng bao gồm thích hợp với vi sóng hay là không trước khi sử dụng. Tuyệt vời và hoàn hảo nhất không cho những dụng chũm bằng sắt kẽm kim loại vào lò vi sóng bởi vì chúng rất có thể phóng điện gây cháy nổ. Sử dụng tấm chắn lá thiếc nhằm phòng làm bếp quá cháy. Quan gần cạnh khi sôi. Không sử dụng rất nhiều và quá ngay sát với vách khoang lò. Đặt vật chống cách phù hợp như tấm vi sóng cùng tấm sức chịu nóng giữa bàn xoay cùng đĩa nướng. Không được cho phép vượt quá thời gian đun nóng theo hướng dẫn sử dụng ở trong phòng sản xuất. Tất cả nên cho trẻ nhỏ sử dụng lò vi sóng không? Câu trả lời là tuy nhiên lò vi sóng khá an toàn nhưng bạn tránh việc cho trẻ tự ý cần sử dụng lò khi bạn không gồm ở bên. Bởi lẽ vì điều này có thể gây nguy nan cho nhỏ bé như bị bỏng, có tác dụng đổ thức ăn, không biết phương pháp dùng lò vi sóng.

*
Vệ sinh lò vi sóng định kỳ đảm bảo an toàn lò sạch sẽ và an toàn.

4.2 Rút điện sau các lần sử dụng

Có những quan niệm sai lạc về lò vi sóng có tác dụng cho mái ấm gia đình bạn đề xuất chịu mức chi tiêu tiêu thụ điện năng bự khi không hề sử dụng. Bạn cần phải rút cổ gặm sau mỗi lần sử dụng để sút thiểu nguồn tích điện điện tiêu tốn cho lò vi sóng. Giả dụ như áp dụng xong, chúng ta không rút ổ gặm thì lò sẽ đưa sang chế độ nghỉ với vẫn hao hụt năng lượng điện như thường.

4.3 nếu như lò vào cơ chế tiết kiệm, bàn phím không bấm được

Nếu như bảng tinh chỉnh và điều khiển không hoạt động hay bị đơ thì quý khách hàng nên mở cửa ra cùng đóng lại, tiếp nối mới thực hiện làm việc điều chỉnh. Thường thì xảy ra trường vừa lòng này là do bảng điều khiển và tinh chỉnh bị ngấm nước hoặc bị liệt cảm ứng bên trong. Bạn có thể dùng khăn hoặc thiết bị sấy sấy khô nút bấm. Ví như như bảng điều khiển và tinh chỉnh không bị lúc nào cũng ẩm ướt thì kĩ năng cao là linh phụ kiện trong lò bị hỏng. Bạn nên được gọi nhân viên thay thế sửa chữa đến để thay thế sửa chữa ngay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Máy In Canon 6230 Nháy Đèn Đỏ Trên Windows 10

4.4 dọn dẹp vệ sinh sản phẩm định kỳ

Vệ sinh các sản phẩm lò nướng , lò vi sóng bằng nguyên vật liệu sẵn có theo chu trình là cách sử dụng lò vi sóng Sharp r-678vn đúng đắn và kỹ thuật được những nhà phân phối khuyên làm. Trước khi làm điều này, bạn cần phải rút dây điện để sa thải những không may ro rất có thể xảy ra. Đồng thời, bạn cũng phải chắc chắn là rằng cửa lò, bên trên lò, vùng lò và những phụ kiện hầu hết đã nguội kiêng bị bỏng.

*
Nên vệ sinh lò vi sóng thường xuyên để nâng cao tuổi lâu sản phẩm.

Việc bảo quản và lau chùi lò định kỳ hỗ trợ cho lò luôn luôn sạch sẽ, vứt bỏ hết các mẩu thức ăn thừa, nếu như không chúng sẽ làm cho hỏng phương diện lò. Điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu mang đến tuổi thọ của thiết bị và gây nguy hiểm cho tất cả những người dùng. Các phần tử lò vi sóng đa-zi-năng bạn cần xem xét làm sạch: phía bên ngoài lò, cửa, bảng điều khiển, vách phòng trong. Xem xét là phải tiếp tục theo chu trình đun nóng lò không bằng phương pháp đặt một cốc nước sạch có tác dụng lò và đun sôi chúng. Sau đó, open lò, cho chúng thoát hơi ra ngoài, xoá bỏ những khí ám mùi cạnh tranh chịu.

Cần hướng dẫn thực hiện cho Sharp R-678VN(S/W) Lò vi sóng của bạn? dưới đây chúng ta có thể xem và cài xuống bạn dạng PDF hướng dẫn thực hiện miễn phí bằng tiếng Việt. Thành phầm này hiện có 7 thắc mắc thường gặp, 2 nhận luận và có một phiếu bầu với xếp hạng thành phầm trung bình là 100/100. Nếu như đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng tương tác với bọn chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và chỉ dẫn sử dụng không tồn tại giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận những dịch vụ sửa chữa thay thế miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng


*

HÖÔÙNG DAÃN quan TROÏNG VEÀ AN TOAØN: ÑOÏC KYÕ VAØ GIÖÕ LAÏI ÑEÅ THAM KHAÛO.
b. Thaùo boû caùc daây buoäc baèng giaáy hoaëc tuùi nhöïa tröôùc lúc ñaët goùi vaøo loø.
c. Khoâng chieân ngaäp daàu hoaëc môõ. Nhieät ñoä cuûa daàu khoâng kieåm soaùt ñöôïc.
d. Luoân quan lại saùt loø lúc ñun ñoà aên vào hoäp duøng moät laàn baèng nhöïa, giaáy tốt caùc vaät lieäu deã chaùy
khaùc ñeå phaùt hieän khoùi hoaëc löûa buøng trong loø.
e. Neáu thaáy vaät lieäu trong loø boác chaùy, hoaëc boác khoùi phaûi ñoùng chaët cöûa loø, taét coâng taéc vaø ruùt phích
caém ra khoûi nguoàn ñieän, hoaëc ngaét caàu chì tuyệt caàu dao ñieän.
f. sau khi duøng khaên aåm ñeå vệ sinh voû daãn soùng, phaûi duøng khaên khoâ ñeå loaïi boû caùc veát thöùc aên vaø môõ
baén ra. Caùc veát môõ tích tuï coù theå boác khoùi hoaëc buøng löûa vì quaù noùng.
2. Ñeå giaûm nguy cô trườn noå tuyệt vaãn buøng soâi khi di chuyeån ñoà chöùa thöùc aên. Loaïi loø naøy coù theå haâm noùng
ñoà aên vaø ñoà uoáng raát nhanh, vì chưng theá seõ raát quan troïng neáu baïn choïn ñuùng thôøi gian vaø möùc naêng löôïng
caàn thieát ñeå naáu töøng loaïi, töøng löôïng ñoà aên. Neáu baïn khoâng bieát roõ veà thôøi gian vaø möùc naêng löôïng,
baïn haõy choïn thôøi gian vaø möùc naêng löôïng thaáp mang đến tôùi lúc naáu xong. Ngoaøi ra:
a. Khoâng ñaët ñoà chöùa ñaäy kín naép trong loø. Chai söõa treû em vôùi naép vaën vaø nuùm vuù cao su cuõng ñöôïc
c. lúc ñun ñoà aên coù nöôùc vào loø, haõy duøng ñoà chöùa coù mieäng roäng.
d. Sau khoản thời gian ñun xong xuôi ñoà aên coù nöôùc, ñeå traùnh ñoà aên vaãn coøn soâi buøng, ñôïi không nhiều nhaát 20 giaây.
e. Quaáy ñoà aên loûng tröôùc vaø trong lúc naáu. Thaät caån thaän khi beâ noài xuất xắc khuaáy thìa vaø caùc vaät duïng
3. Loaïi loø naøy chæ duøng ñeå naáu aên gia ñình hoaëc ñeå haâm noùng vaø raõ ñoâng ñoà aên vaø ñoà uoáng. Noù khoâng
thích hôïp mang đến caùc muïc ñích ghê doanh, thí nghieäm hay thieát bò y teá, ví duï tuùi chöôøm.
4. Khoâng vaän haønh loø lúc baát cöù vaät gì ñang keït hay maéc giöõa cöûa loø.
5. Khoâng ñöôïc coá töï söûa chöõa, ñieàu chænh loø. Seõ nguy hieåm ñoái vôùi baát cöù ai ngoaøi caùc kyõ thuaät vieân chæ
ñònh ñöôïc haõng SHARP ñaøo taïo ñeå tieán haønh dòch vuï tốt söûa chöõa loø. Ñaëc bieät nguy hieåm lúc thaùo voû
loø bởi vì noù laø voû baûo veä traùnh noå vaø naêng löôïng vi soùng.
6. Khoâng ñöôïc vaän haønh loø khi noù khoâng chaïy toát hoaëc bò hoûng mang lại tôùi lúc ñöôïc kyõ thuaät vieân chæ ñònh cuûa
haõng SHARP söûa chöõa. Ñaëc bieät quan liêu troïng laø cöûa loø phaûi ñoùng kín đáo vì theá khoâng ñöôïc laøm hoûng:
(1) Cöûa (bieán daïng), (2) Baûn leà, Choát (gaõy xuất xắc rôi maát), (3) Lôùp baûo veä cöûa, baûo veä beà maët vaø vào
khoang loø (vaën xoaén tốt meùo moù), (4) Daáu hieäu chaùy treân lôùp baûo veä beà maët cöûa loø.
7. Caån thaän khi laáy ñoà aên ra khoûi loø làm thế nào cho caùc vaät duïng, quaàn aùo giỏi caùc ñoà vaät khaùc khoâng chaïm vaøo
8. Khoâng thoïc caùc ñoà vaät, ñaëc bieät laø caùc ñoà vaät baèng saét qua daøn nöôùng tốt giöõa cöûa hoaëc giöõa loø trong
9. Khoâng can thieäp xuất xắc laøm maát taùc duïng cuûa choát cöûa an toaøn.
10. Luoân söû duïng bức xúc traùnh boûng lúc duøng caùc vaät duïng tieáp xuùc vôùi ñoà aên noùng. Söùc noùng töø ñoà aên
11. Lúc daây ñieän trườn hoûng, phaûi gắng ngay baèng moät daây môùi vày TRUNG TAÂM DÒCH VUÏ ÑÖÔÏC HAÕNG
SHARP CHAÁP NHAÄN cung caáp. Vaø noù phaûi bởi vì nhaân vieân kyõ thuaät dòch vuï do haõng SHARP chæ ñònh
12. Neáu ñeøn cuûa loø bò hoûng, haõy yeâu caàu ngöôøi baùn xuất xắc nhaân vieân kyõ thuaät dòch vuï do haõng SHARP ñaøo
13. Haõy höôùng hôi noùng ra khoûi maët vaø tay ñeå traùnh boûng. Naâng töø töø caïnh xa cuûa naép ñaäy ñóa bao goàm naép ñaäy
baèng nhöïa cuûa loø vi soùng, v.v, vaø thaän troïng ñöa ra xa maët khi môû boûng ngoâ rang hay caùc goùi ñang ñun.
14. Kieåm tra ñeå ñaûm baûo chaéc chaén laø daây ñieän khoâng bò hoûng, vaø khoâng naèm döôùi gaàm loø hay treân beà
a. Tröôùc lúc röûa baøn xoay baèng nöôùc, haõy ñeå baøn xoay nguoäi haún.
b. Khoâng ñeå baát cöù thöù gì noùng leân baøn luân phiên ñaõ nguoäi.
c. Khoâng ñeå baát cöù thöù gì laïnh leân baøn chuyển phiên ñang noùng.
17. Khoâng caát giöõ thöïc phaåm hay baát cöù thöù gì trong loø.
18. Ñaûm baûo vaät duïng khoâng chaïm vaøo caùc vaùch ngaên beân trong những lúc ñang naáu.
19. Chæ cho pheùp treû em töï söû duïng loø khi ñaõ höôùng daãn mang đến chuùng tyû myû sao để cho chuùng coù theå söû duïng
loø moät caùch an toaøn vaø hieåu ñöôïc noãi nguy hieåm khi söû duïng khoâng ñuùng.
20. Thiết bị này không dành cho những ai (kể cả trẻ em) thiểu năng về thể chất, giác quan liêu hoặc tâm thần, hoặc
thiếu ghê nghiệm và hiểu biết, trừ phi họ được thống kê giám sát hoặc hướng dẫn sử dụng bởi một người có trách
21. Trẻ em cần được đo lường và tính toán để đừng đuøa nghịch với thiết bị này.
22. Caùc thaønh phaàn coù theå tôùi gaàn ñöôïc (nhö cöûa loø, khoang loø, caùc ñóa vaø caùc phuï kieän) coù theå trôû neân raát
noùng khi söû duïng. Giöõ treû traùnh xa loø ñeå khoûi trườn boûng. Baïn cuõng luoân duøng gaêng tay daøy ñeå töï phoøng
23. Lúc loø vaän haønh theo cheá ñoä keát hôïp (Nöôùng hoãn hôïp), Nöôùng, hoaëc Vaän haønh Töï ñoäng, chæ đến treû söû
duïng loø döôùi söï giaùm saùt cuûa ngöôøi lôùn bôûi loø coù theå sinh nhieät.