Cách mở nguồn điện thoại cảm ứng thông minh khi nút mối cung cấp bị hư là vấn đề nhiều người dùng đau đầu khi sử dụng điện thoại.

Trong nội dung bài viết này, Sforum xin reviews đến chúng ta 9 giải pháp mở nguồn điện thoại cảm ứng khi nút nguồn bị hỏng trên Android, Oppo, Samsung, Xiaomi,... Lập cập mà không đề nghị nút nguồn.

Bạn đang xem: Cách mở máy điện thoại không cần nút nguồn

*

Chơi mini game săn voucher xịn - Lên đời sản phẩm hấp dẫn tại Cellphone
S

Hiện đang diễn ra chương trình Thu mặc kệ - deal tập nập với nhiều ưu đãi rất sốc:

*


Nguyên do khiến cho nút mối cung cấp bị hư, bị liệt trên điện thoại

Nút mối cung cấp bị hư tuyệt bị liệt trên điện thoại hoàn toàn có thể do nhiều lý do khác nhau. Một trong những đó là vì việc sử dụng quá mức, khiến nút nguồn bị mòn và không còn nhạy bén như trước. Bên cạnh ra, vấn đề vô tình làm cho rơi hoặc va đập dạn dĩ cũng hoàn toàn có thể làm lỗi nút nguồn. Bụi bặm bụi bờ và độ ẩm cũng là đa số yếu tố đóng góp phần làm hỏng nút nguồn, khi chúng tích tụ mặt trong, làm cho giảm năng lực tiếp xúc của nút với mạch điện.

Hơn nữa, trong một vài trường hợp, phần mềm của điện thoại chạm mặt sự thay cũng rất có thể dẫn cho tình trạng nút nguồn ko hoạt động. Điều này thường xảy ra sau khi cập nhật phần mượt hoặc setup một áp dụng không tương thích. Để khắc phục, tín đồ dùng hoàn toàn có thể cần cho sự cung ứng của các trung tâm bảo hành chính hãng sản xuất hoặc các shop sửa chữa điện thoại thông minh uy tín.

9 giải pháp mở nguồn điện thoại thông minh khi nút nguồn bị hư, bị liệt không bắt buộc nút nguồn

Khi nút nguồn trên điện thoại thông minh Android của bạn, bất kể là Samsung xuất xắc Oppo, bị hỏng hỏng, bạn không phải bận tâm lắng. Bao gồm một số cách thức mở nguồn điện thoại cảm ứng mà không cần áp dụng nút nguồn truyền thống. Dưới đó là một số giải pháp mở nguồn điện thoại Android lúc nút mối cung cấp bị hư, mà chúng ta có thể thử nhằm khắc phục vấn đề này.

Phone, Android

*

Cắm sạc khi nút nguồn apk bị hư

Cách mở điện thoại thông minh không bắt buộc nút nguồn bằng việc sử dụng cáp để kết nối điện thoại với ổ điện là 1 cách tiếp cận khá hiệu quả. Khi smartphone được kết nối với mối cung cấp điện, màn hình hiển thị sẽ sáng lên, chất nhận được bạn thao tác trực tiếp trên screen mà không cần phải dùng nút nguồn bị hư.

Bằng phương pháp này, bạn có thể truy cập vào các chức năng của điện thoại cảm ứng thông minh như thông báo, ứng dụng, tin nhắn, với thậm chí triển khai cuộc gọi mà không gặp ngẫu nhiên khó khăn nào. Ngoài ra, khi màn hình sáng lên, bạn có thể thấy được mức pin hiện tại của năng lượng điện thoại, khiến cho bạn kiểm tra xem liệu có cần sạc pin pin tốt không.

*

Cách gửi nút nguồn sang nút âm lượng để mở nguồn điện thoại thông minh khi nút mối cung cấp bị hư

Trong trường phù hợp nút mối cung cấp của điện thoại cảm ứng bị hỏng và quan trọng sử dụng, bạn không phải lo lắng, vì bao gồm sẵn những ứng dụng chuyển tính năng phím cứng như Volume Unlock sẽ giúp bạn thừa qua trường hợp này.

Trước khi sử dụng Volume Unlock hoặc bất kỳ ứng dụng chuyển chức năng phím cứng nào khác, chúng ta cũng cần đọc kỹ lí giải và tuỳ chọn thông số kỹ thuật của áp dụng để gọi rõ phương pháp hoạt động và cách tùy chỉnh cấu hình chức năng.

Phone hiệu quả

*

Cách mở nguồn điện thoại cảm ứng Samsung lúc nút nguồn bị hưvới tính năng hẹn giờ

Khi đối lập với trường hợp nút nguồn điện thoại cảm ứng thông minh bị hư và bạn muốn hẹn giờ nhằm điện thoại auto mở nguồn khi tới thời gian, các thiết bị Android cung cấp một tính năng tiện ích được hotline là Schedule power nguồn on và off (Hẹn giờ nhảy - tắt máy) đó là một cách mở nguồn smartphone khi nút mối cung cấp bị hư. Điều này có thể chấp nhận được bạn cài đặt thời gian cụ thể để năng lượng điện thoại tự động mở hoặc tắt mối cung cấp mà không cần phải sử dụng nút nguồn.

Tube về điện thoại cảm ứng thông minh Android, i
Phone và PC

*

Mở nguồn điện thoại cảm ứng thông minh khi nút nguồn bị hư bằng nút chỉnh âm thanh và nút Home

Cách mở nguồn điện thoại cảm ứng khi nút mối cung cấp bị hư Oppo, Samsung, Xiaomi bằng cách sử dụng kiến thiết tích hòa hợp nút mối cung cấp trên nút Home. Vào trường phù hợp này, bạn có thể thực hiện nay một thao tác làm việc đồng thời bằng cách nhấn nút điều chỉnh âm lượng cùng nút home cứng cùng một lúc để mở điện thoại cảm ứng mà ko cần thực hiện nút mối cung cấp bị hỏng. Thao tác làm việc này có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất cùng mô hình smartphone cụ thể.

*

Dùng nút chỉnh âm lượng là bí quyết mở điện thoại khi lỗi nút nguồn

Tùy nằm trong vào dòng điện thoại Android mà bạn đang sử dụng, bạn có thể chuyển đổi tác dụng của nút mối cung cấp sang nút Volume nhằm sử dụng. Để triển khai điều này, chúng ta cũng có thể sử dụng các ứng dụng như Button Mapper hoặc bx
Actions.

*

Mở nguồn điện thoại cảm ứng khi nút mối cung cấp bị hư bằng Gravity Screen

Nếu các bạn dùng điện thoại cảm ứng Android, hãy tận dụng áp dụng Gravity Screen để tắt điện thoại dễ dàng bằng cách úp screen xuống bàn hoặc để vào túi áo quần mà không cần nút Nguồn.

*

Để áp dụng Gravity Screen, mua và thiết lập ứng dụng trên năng lượng điện thoại. Sau đó, khởi chạy và cấp quyền truy cập theo yêu cầu. Tiếp theo, tùy chỉnh thiết lập các tính năng tự động hóa tắt điện thoại cảm ứng thông minh của Gravity Screen. Ứng dụng gợi ý các tùy lựa chọn như tắt điện thoại thông minh khi úp màn hình hiển thị xuống bàn hoặc để vào túi quần áo. Tùy chỉnh cấu hình theo sở trường của bạn.

Sau khi hoàn tất cấu hình, bảo quản và ra khỏi ứng dụng. Bây giờ, khi bạn úp màn hình hiển thị xuống bàn hoặc đặt điện thoại thông minh vào túi quần áo, Gravity Screen sẽ tự động tắt điện thoại mà không nên nút Nguồn.

*

Mở nguồn điện thoại cảm ứng khi nút nguồn bị lỗi bằng tác dụng mở nguồn tự động

Một cách để mở nguồn điện thoại thông minh khi nút nguồn bị hỏng là thiết đặt chức năng từ khởi động. Cách tiến hành rất đơn giản: bạn chỉ cần cắm smartphone vào ổ điện hoặc laptop và dấn giữ nút home (hoặc nút tương đương trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn) cho đến khi nút mối cung cấp bị vô hiệu hóa hóa. Khi đã thực hiện xong, điện thoại cảm ứng sẽ tự động khởi động cơ mà không cần áp dụng nút nguồn.

Việc thiết lập chức năng trường đoản cú khởi cồn này giúp bạn tiếp tục sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh một cách dễ ợt mà không cần nhờ vào vào nút nguồn.

*

Mở nguồn smartphone khi nút mối cung cấp bị hư bằng phần mềm ADB

Bạn có thể sử dụng ADB (Android Debug Bridge) để mở smartphone mà không cần áp dụng nút nguồn. Tiếp sau đây là các bước để thực hiện điều này:

Bước 1: Trước tiên, bạn phải tải xuống và thiết đặt ADB trên máy vi tính của mình. Đảm bảo rằng bạn đã kích hoạt chính sách Bootloader trên smartphone của mình.

Bước 2: Để truy vấn vào chế độ Bootloader, cách thức có thể khác biệt tùy theo dòng điện thoại cảm ứng thông minh bạn đã sử dụng. Ví dụ, đối với điện thoại thông minh LG, bạn nhấn giữ nút bớt âm lượng cho đến khi màn hình hiển thị sáng lên, sau đó nhả nút. Đối với điện thoại cảm ứng Samsung, chúng ta nhấn giữ nút giảm âm lượng và nút Home cho đến khi cơ chế Download mode xuất hiện.

Bước 3: khi bạn đã vào cơ chế Bootloader, chúng ta mở ADB trên máy tính và nhập lệnh "fastboot continue". Sau đó, smartphone của bạn sẽ khởi cồn lại tức thì lập tức.

 

*

 

Gõ đúp vào màn hình hiển thị để mở sản phẩm khi nút mối cung cấp bị hư

Cách mở nguồn điện thoại thông minh khi nút nguồn bị hỏng của một số trong những dòng điện thoại thông minh Android bằng tuấn kiệt chạm nhì lần vào màn hình hiển thị để người dùng rất có thể mở sáng screen ngay lập tức mà không đề nghị nhấn nút Nguồn.

Để cấu hình thiết lập chức năng này trên smartphone của bạn, hãy làm theo công việc sau:

Bước 1: Mở vận dụng Cài bỏ lên trên điện thoại.

Bước 2: search và lựa chọn mục screen (có thể mang tên khác tùy trực thuộc vào giao diện người tiêu dùng của năng lượng điện thoại).

Bước 3: Tìm kĩ năng "Chạm nhì lần nhằm mở sáng" hoặc những tùy chọn tương tự như như "Chạm hai lần nhằm kích hoạt" hoặc "Chạm nhị lần để đánh thức".

Xem thêm: Cách Sửa Máy Vắt Sổ Không Ăn Chỉ Hiệu Quả, Chỉnh Máy Vắt Sổ Hết Bị Bỏ Mủi

Bước 4: Bật tác dụng này bằng cách chuyển nút hoặc lựa chọn tùy lựa chọn tương ứng.

Khi anh tài này đã có được kích hoạt, bạn chỉ việc chạm hai lần nhanh vào ngẫu nhiên vị trí làm sao trên màn hình để mở sáng màn hình hiển thị ngay nhanh chóng mà không yêu cầu nhấn nút Nguồn. Điều này đưa về sự tiện nghi và hối hả trong vấn đề mở màn hình hiển thị điện thoại.

 

*

 

Một số lưu ý khi áp dụng nút nguồn kị bị hư

Để bớt tình trạng hư nút mối cung cấp trên năng lượng điện thoại, bạn cũng có thể áp dụng một trong những mẹo sau:

Tránh để điện thoại cảm ứng thông minh bị rơi trong quá trình sử dụng. Việc va chạm hoặc rơi rớt có thể gây lỗi hỏng cho các thành phần bên trong điện thoại, bao gồm cả nút nguồn.Sử dụng ốp điện thoại để bảo vệ điện thoại ngoài va đập và trầy xước. Ốp năng lượng điện thoại hoàn toàn có thể giúp giảm tác động trực tiếp lên nút mối cung cấp khi điện thoại thông minh rơi tốt va chạm.

*

Vệ sinh nút nguồn thường xuyên xuyên, khoảng tầm 1 - 2 mon một lần. Thực hiện một chổi nhỏ, cọ nhẹ hoặc khăn mềm để đào thải bụi, miếng vụn hoặc dơ bẩn bẩn hoàn toàn có thể gây cản trở buổi giao lưu của nút nguồn.Tránh thực hiện lực quá bạo dạn lên nút nguồn khi sử dụng. Sử dụng áp lực nặng nề nhẹ với nhấn chính xác vào địa điểm của nút nguồn. Giảm bớt tình trạng bật - tắt nút nguồn hay xuyên bằng phương pháp sử dụng các tác dụng bật - tắt màn hình tự động hóa hoặc nút home ảo bên trên màn hình.Tránh sử dụng điện thoại thông minh trong môi trường lúc nào cũng ẩm ướt như đơn vị tắm, đi bên dưới mưa, hoặc gần các nguồn nước. Điện thoại không kháng nước có thể bị hỏng khi tiếp xúc với nước, gây tác động đến hoạt động của nút nguồn cùng các linh kiện khác.

 

*

 

Trên đó là 9 giải pháp mở nguồn điện thoại cảm ứng thông minh khi nút mối cung cấp bị hư trên game android Oppo, Samsung, xiaomi mi không bắt buộc nút nguồn cấp tốc chóng. Hãy theo dõi và quan sát Sforum để cập nhật thêm nhiều thủ thuật tuyệt nhé!

Đối cùng với một dế yêu thì nút nguồn vào vai trò cực kì quan trọng vì các làm việc tắt, mở screen hoặc khởi động máy. Sau một thời gian dài sử dụng, người tiêu dùng Android vẫn hay chạm chán phải chứng trạng hư nút nguồn. Vậy làm thế nào để có thể chữa cháy tình huống này ngay lập tức khi bạn chưa thể ra ngay trung tâm bảo hành khi gặp sự cố? Hãy cùng Nguyễn Kim mày mò các mẹo giỏi ho cũng như cách mở điện thoại khi hỏng nút nguồn.

1. Lý do chính của chứng trạng hư nút nguồn

*

Có các nguyên nhân để cho nút nguồn hư

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi nút nguồn điện thoại cảm ứng thông minh Android thường đến từ việc sử dụng vật dụng không cẩn thận, hơn nữa, kiến tạo nút mối cung cấp của một trong những sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh khá hở khiến cho cho bụi bặm bụi bờ lâu ngày sẽ tích tụ vào trong thiết bị, từ đó gây nên tình trạng lắp thêm không nhạy nữa.

Một vì sao khác là cần sử dụng lực quá nhiều trong thời gian sử dụng. Lực nhấn không ít làm sút tuổi lâu của nút cao su dưới nút nguồn từ đó dẫn đến việc mất tín hiệu và hư nút nguồn.

Nhiều người dân có thói thân quen mang điện thoại thông minh vào bên tắm, dọn dẹp để nghe nhạc hoặc đài. Nhưng không hề ít người không cảnh giác đã để nước cũng giống như các chất lỏng, bụi bẩn rơi vào các kẽ hở nhỏ. Chính những sự không cẩn thận nhỏ dại nhặt do vậy sẽ khiến cho chính mình thiệt sợ hãi số tiền không còn nhỏ.

Một lưu ý cho tất cả những người dùng là chớ tự ý toá rời các linh kiện ra khi điện thoại cảm ứng vẫn sẽ trong thời hạn bảo hành, hãy đem lại nơi các bạn đã mua điện thoại thông minh để được nhân viên có chăm môn hỗ trợ nhé.

2. áp dụng cụm nút điều chỉnh âm lượng với nút Home

*

Nút âm thanh và Home để giúp bạn mở được nguồn khi nút mối cung cấp bị hư

Ở các mẫu điện thoại có trên thị trường hiện nay, đa số vẫn còn giữ thiết kế tích hòa hợp nút Home, và chức năng hữu ích của nút này đó là hỗ trợ thực hiện khi nút nguồn gặp trục trặc.

- Đầu tiên bạn phải đảm bảo rằng điện thoại thông minh vẫn còn pin để hoạt động, tiếp nối nhấn giữ đồng thời nhiều nút tăng giảm âm lượng và cắn vào thiết bị tính.

- tiếp sau nhấn giữ thêm nút trang chủ đồng thời thuộc với cụm nút âm thanh và chờ đến lúc trình solo menu xuất hiện

Có thể sau khi máy đang khởi động sẽ sở hữu được một loạt cảnh báo và lệnh xuất hiện trên màn hình, khi chưa chắc hẳn đó là Recovery hay Root, chúng ta cũng ko nên lo ngại mà nên lựa chọn Restart để khởi rượu cồn lại năng lượng điện thoại.

Ở các dòng điện thoại thông minh đời mới nhất thường không tồn tại nút Home, bạn có thể giữ nút giảm âm lượng và gặm vào laptop và chờ mang lại khi screen Boot của Menu bắt đầu hiển thị. Tiếp đó, bạn phải chọn Start để bật nguồn thiết bị. Đây cũng là giải pháp mở nguồn điện thoại cảm ứng thông minh bằng sản phẩm tính đơn giản và dễ dàng nếu năng lượng điện thoại của bạn bị lỗi nút nguồn. 

3. Biến hóa chức năng của nút nguồn sang nút Volume

Một phương pháp mở điện thoại khi hỏng nút nguồn khá giỏi ho đó chủ yếu là bạn có thể chuyển đổi tính năng của nút mối cung cấp sang nút âm thanh Volume bằng vận dụng Volume Unlock. Hãy mở vận dụng để chính sách này chạy ngầm trong điện thoại cảm ứng để hoàn toàn có thể khởi hễ khi trường hòa hợp nút nguồn gặp gỡ trục trặc bất ngờ.

4. Thay thế bằng khả năng tự khởi động nhưng không phải dùng nút nguồn

Bạn trả toàn có thể tự vứt bỏ nút nguồn bằng cách thay vậy bằng tuấn kiệt tự khởi động. Phương pháp làm đó đó là cắm sạc với nhấn đè nút Home, khi đó nút nguồn của bạn sẽ bị loại bỏ hóa và điện thoại thông minh sẽ từ mở mối cung cấp được khi gắn thêm pin vào. Để khôi phục lại công dụng của nút mối cung cấp như cũ, thì các bạn vào thiết lập và chọn Khôi phục cài đặt gốc của năng lượng điện thoại.

5. Cắn sạc điện thoại thông minh vào máy tính thông qua cổng USB

*

Sử dụng liên kết giữa máy tính và điện thoại cảm ứng thông minh để mở nguồn cũng là một trong cách hay

Cắm sạc điện thoại thông minh cũng là một trong những cách mở nguồn điện thoại cảm ứng thông minh bằng vật dụng tính đơn giản dễ dàng và phổ cập qua cổng tiếp nối usb khi điện thoại cảm ứng thông minh bị hỏng nút nguồn. Các bạn vừa có thể tận dụng biện pháp này để sạc pin cho điện thoại tương tự như mở nguồn điện thoại thông minh nếu nút nguồn trục trặc. Mặc dù nhiên, thực hiện cách này để sạc pin cho điện thoại thông minh sẽ tốn các thời gian của chúng ta hơn so với khi cắm trực tiếp vào nguồn điện.

6. áp dụng nút ADB để khởi động khi hỏng nút nguồn

Phần mềm này hiện tại chưa có sẵn, các bạn bắt buộc phải thiết lập trước trên máy vi tính để bàn hoặc laptop, tiếp nối kích hoạt cơ chế Bootloader bên trên smartphone. ADB là nhiều từ ghi tắt của Android Debug Bridge – một lịch trình dạng cmd (dòng lệnh) có thể chấp nhận được máy tính với thiết bị Android hoàn toàn có thể tương tác và kết nối.

Mỗi công ty sản xuất sẽ có được một cách truy cập chính sách này không giống nhau

- smartphone htc : dấn giữ nút giảm âm lượng để đợi máy nhảy lên, tiếp nối tiếp tục giữ lại để truy vấn vào chế độ Fastboot Mode.

- LG: thừa nhận giữ nút giảm âm thanh để chờ screen LG hiển thị, sau đó, bạn lại tiếp tục nhấn giữ.

- Samsung: Ở điện thoại thông minh Samsung, chế độ bootloader sẽ mang tên gọi khác là tải về Mode. Để kích hoạt chế độ này, chúng ta nhấn giữ mặt khác nút giảm âm lượng và nút trang chủ rồi gặm và kế tiếp cắm vào thiết bị tính. để ý đối với cái Galaxy S8 với S8+ thì sửa chữa thay thế nút giảm âm lượng là nút Bixby.

7. Gặm sạc

*

Cắm sạc cũng là cách xử lý tình trạng hỏng nút nguồn hiệu quả

Đầu tiên, bạn cần cắm sạc năng lượng điện thoại, hoặc cũng có thể chọn cách kết nối với laptop thông qua cổng liên kết USB. Lúc đó, nếu điện thoại của doanh nghiệp bị cạn pin cùng bạn không có pin sạc dự phòng để sạc ngay thì rất có thể dùng cổng kết nối USB với máy vi tính để nuốm thế, máy đã tự bật sau một thời gian nhất định. Thậm chí nhiều dòng smartphone sẽ sáng màn hình hiển thị ngay lúc vừa gặm sạc và chúng ta cũng có thể sử dụng như thường. Này là 1 trong hành động đơn giản và dễ dàng nhưng nhiều người lại quên mất điều đó để cứu chiếc điện thoại bị hỏng nút nguồn của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo cấp tốc cách bẻ khóa khi i
Pad bị lỗi nút nguồn tại đây. 

Hiện nay, cùng với sự cải tiến và phát triển như vũ bão của công nghệ, những dòng điện thoại mới thành lập và hoạt động như điện thoại thông minh OPPO khắc phục và hạn chế được không hề ít nhược điểm của những dòng điện thoại thông minh trước trong những số đó có cả sự nâng cấp chất lượng phần cứng. Nguyễn Kim từ hào là một nhà phân phối các thành phầm đi đầu thị phần về mẫu mã và chất lượng Một số dòng smartphone các chúng ta cũng có thể tham khảo mặt dưới

Điện thoại Samsung Galaxy chú ý 20 Ultra 5G: Galaxy note 20 Ultra 5G là dòng điện thoại cảm ứng đang làm mưa làm gió trên thị trường gần đây với kĩ năng kết nối 5G, màn hình cảm ứng siêu nhạy bén với quality hiển thị cho độ nét cực đỉnh. Ko kể ra, smartphone này còn sở hữu bộ lưu trữ trong lên tới 256Gb thuộc dàn camera hoàn toàn có thể sản xuất clip 8K.

Siêu phẩm Galaxy Folk đen: Được thiết kế y như một cuốn sách rất có thể gập lại được, tạo cho dế yêu vẻ lạ mắt khó chống lại. Xung quanh ra, Galaxy Folk còn được trang bị 2 màn hình hiển thị Amoled với form size tổng lên tới mức 7. Inch góp tăng quality trải nghiệm hình hình ảnh và xem phim.