Chỉ với một vài ba thao tác tùy chỉnh thiết lập đơn giản và cấp tốc chóng, chúng ta cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh thiết lập kết nối điện thoại thông minh với máy tính như tinh chỉnh với TV trên Youtube


Bạn tất cả một ngày ngủ dài? Bạn không muốn ra ở ngoài đường ở thời tiết nắng nóng mà chỉ ao ước nằm lâu năm trong nhà, vui chơi giải trí với Youtube cùng những đoạn clip ca nhạc hoặc các bộ phim truyện yêu thích. Trường hợp như đang sử dụng một mẫu TV, các bạn đã chắc chắn là phải mang theo bản thân điều khiển mặc dù với câu hỏi xem đoạn clip trên Youtube với sản phẩm công nghệ tính, liệu bạn cũng có thể tìm một vật dụng nào để điều khiển chúng? việc này trọn vẹn nằm trong tầm tay nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành quản lý Android. Để sử dụng được tính năng này, các bạn cần tuân theo những cách như sau.

Bạn đang xem: Cách kết nối youtube điện thoại với máy tính

*

Để sử dụng điện thoại cảm ứng như một điều khiển, bạn cần phải biến PC mình đổi thay một dòng TV chạy kênh lịch trình của Youtube. Bạn cần phải xem video clip trên Youtube ở cơ chế TV với Youtube Leanback, đó là một thương mại dịch vụ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Giao diện cũng rất dễ áp dụng với những tùy chọn rõ ràng. Vậy làm bí quyết nào để kích hoạt coi Youtube ở cơ chế này, bạn truy vấn vào youtube.com/tv cùng xem clip bình thường.

*

Giờ đây chúng ta nhấp vào biểu tượng ba chấm phía bên dưới cùng các mục tùy chọn bên tay trái, lựa chọn phần thiết lập đặt, tiếp tục chọn Ghép nối thiết bị. Khi vẫn vào được tới bước này, chúng ta có thể làm theo phía dẫn để liên kết thiết bị theo hai cách.

*

Nếu điện thoại cảm ứng thông minh và trang bị tính của khách hàng đang cùng liên kết chung một mối cung cấp mạng, bạn chỉ việc bật áp dụng Youtube trên điện thoại, nhấn vào biểu tượng cast như hình hình ảnh dưới đây.

*

Nếu hai sản phẩm không cùng liên kết trong cùng một mạng, chúng ta có thể làm biện pháp khác bằng phương pháp nhập hàng mã số xuất hiện trên màn hình máy tính xách tay trên trang Youtube vào điện thoại của bạn. Để nhập được hàng mã số này, bạn nhấn vào mục Settings> Connected TVs> địa chỉ a TV.

*

Sau lúc nhập mã ghép nối cùng với TV, các bạn ấn nút địa chỉ ở góc trên phía mặt tay cần của màn hình điện thoại. Đợi một vài giây và các bạn sẽ nhận được thông báo rằng những thiết bị của người sử dụng đã được liên kết với nhau, sẵn sàng vận động đồng duy nhất như một cái TV cùng điều khiển.

Khi sẽ hoàn tất việc kết nối, các công dụng của tinh chỉnh trên smartphone bạn sẽ tự thăm khám phá. Bạn có thể thực hiện nay các làm việc chuyển, quay trở lại video, tìm video một cách hoàn toàn dễ dàng. Đây là giữa những cách “biến hóa” thiết bị android thành điều khiển từ xa. Chúc các bạn thành công.

Không quá lướt thướt như những tính năng share video Screen Mirroring, Google Cast. Tính năng share video từ Youtube lên các thiết bị nước ngoài vi là 1 trong tính năng siêu tiện ích, dễ áp dụng và cân xứng với nhiêuf thiết bị. Điện vật dụng Chợ bự sẽ lý giải đến cho các bạn cách chia sẻ video Youtube từ điện thoại, máy tính bảng, máy vi tính lên screen Smart truyền ảnh một cách đơn giản dễ dàng nhất

Bước 1: Ghép nối thiết bị

*

Nhấn nút trang chủ trên điều khiển

Điều đầu tiên, bạn hãy khởi động vận dụng Youtube bên trên tivi cùng vào mục thiết lập của vận dụng chọn “Ghép nối thiết bị”.

Xem thêm: Bếp Điện Từ - Hồng Ngoại Junger Mtd-71 4200W, Bếp Điện Từ Junger Mtd

*

Chọn ứng dụng You
Tube

*

Chọn sở hữu đặt

Trong bài viết này, mình sẽ triển khai demo đến cho chúng ta bằng Smart vô tuyến LG chạy hệ quản lý Web
OS. Chúng ta nhấn nút “Home” rồi lựa chọn mở Youtube.

*

Chọn kĩ năng Ghép nối thiết bị

Bước 2: liên kết Smart truyền hình với thứ ngoại vi như: năng lượng điện thoại, laptop, máy tính bảng.

Sau khi chúng ta đã ghép nối thiết bị thành công, bạn truy vấn vào đường links được hướng dẫn trên tivi, họ sẽ cảm nhận dãy mã số.

*

Bạn hãy nhập hàng mã hàng số này bằng cách truy cập youtube.com/pair. Lưu giữ ý: cả hai thiết bị nên cùng thông thường một mạng wifi.

*

Mở đoạn phim Youtube rồi lựa chọn vào hình tượng chia sẻ

Cuối cùng, bạn mở Youtube lên, mở video muốn xem và chọn vào hình tượng chia sẻ, tiếp nối trong list tivi có thể kết nối chúng ta chỉ việc chọn tivi bạn thích chia sẻ video clip lên và video sẽ được phát trên tivi.

*

Chọn vô tuyến mà bạn có nhu cầu kết nối

Sau đó, việc sót lại là bạn tận thưởng thành quả thôi.

*

Video đang được share lên tivi

Một số để ý trong quá trình kết nối: chức năng này chỉ sử dụng share video trên Youtube và không cần sử dụng với bất kể loại video clip nào khác. Trong quá trình sử dụng, rất cần được kết nối tivi với thiết bị điện thoại, máy tính xách tay cùng sử dụng mạng Wifi.