Hiện nay các thiết bị điện tử đã dần thông minh hơn và rất có thể kết nối tương hỗ với nhau cùng một trong số những thiết bị cơ mà ít ai rất có thể nghĩ đến đó bao gồm là chiếc smartphone Android và máy in. Vậy là rứa nào để có thể "kết hợp" 2 thiết bị này với nhau? Hãy cùng nhà hàng siêu thị Điện sản phẩm Chợ mập tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé!

*

Làm nắm nào nhằm kết nối điện thoại cảm ứng Android với thứ in để in tài liệu?

Đa số bạn dùng hiện thời đều biết việc máy in và laptop hoặc những bộ máy tính PC rất có thể kết nối được cùng với nhau, mặc dù lại không nhiều người biết được rằng hiếc điện thoại Android mà nhiều người đang sử dụng cũng có thể thực hiện nay được quá trình ấy.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại với máy in hp

*

Việc trang bị in kết nối với máy vi tính hay PC vẫn trở phải quá quen thuộc

Thông thường khi uốn in trực tiếp các tài liệu từ dế yêu thì người tiêu dùng phải kết nối với các loại máy in có cung cấp kết nối wifi hoặc bluetooth. Cơ mà ở nội dung bài viết này, ăn uống Điện máy Chợ bự sẽ hướng dẫn chúng ta một mẹo rất có thể áp dụng mang đến mọi một số loại máy in. Bí quyết làm này được tiến hành thông qua việc gửi lệnh in thông qua một máy vi tính đã có kết nối sẵn với sản phẩm in và kết nối cùng mạng với mẫu điện thoại.


Samsung Kies là gì? Sử dụng như thế nào?

*

Kết nối giữa điện thoại cảm ứng và máy in càng ngày được người dùng ưa ưng ý hơn

1. Yêu cầu

Để rất có thể thực hiện giải pháp làm này, người tiêu dùng phải thỏa mãn nhu cầu được 4 tiêu chí sau:

- máy tính xách tay hoặc PC phải sử dụng trình lưu ý Google Chrome.

- thiết lập ứng dụng Cloud Print trên smartphone hoặc máy vi tính bảng.

- Laptop, PC đang được kết nối máy in (có thể trải qua dây cáp hoặc được share chung mạng nội bộ), đấy là cầu nối để rất có thể gửi lệnh in đến máy in.

- Laptop, PC và chiếc điện thoại dùng nhằm in ấn đang liên kết cùng một mạng và sử dụng cùng một showroom mail.

*

Để hoàn toàn có thể kết nối điện thoại, máy tính xách tay bảng với vật dụng in cần đáp ứng nhu cầu 4 tiêu chính

2. Hướng dẫn cài đặt đặt

Cài đặt lên máy tính

Bước 1: Mở vận dụng Google Chrome trên thiết bị tính kế tiếp chọn mục menu (dấu 3 chấm) ở góc cạnh trên bên phải.

Bước 2: lựa chọn mục mua đặt.

*

Bước 3: Kéo xuống sát cuối trang, chọn Hiển thị thiết đặt nâng cao...

*

Bước 4: lựa chọn Quản lý.

*

Bước 5: chọn lựa thêm máy in. Khối hệ thống sẽ tự động hóa nhận diện tất cả máy in đã liên kết với máy tính xách tay của bạn.

*

Bước 6: lựa chọn thêm máy in là trả tất.

*

Cài đặt lên điện thoại

Bước 1: giả dụ chưa cài đặt ứng dụng Cloud Print thì tín đồ dùng hoàn toàn có thể vào kho áp dụng CH Play hoặc Google Play để cài đặt về.

Bước 2: Kéo thanh thông báo xuống và bấm lựa chọn vào thông báo đã thiết lập như hình bên dưới.

*

Bước 3: Chọn nhảy Cloud Print để triển khai tìm đồ vật in, kế tiếp bấm lựa chọn vào tên vật dụng mà chúng ta đã liên kết trên máy vi tính là rất có thể sử dụng.

*

3. Giải đáp sử dụng

Cách làm này nhà hàng Điện vật dụng Chợ phệ sẽ phía dẫn dựa trên giao diện của cái Samsung Galaxy, so với các mẫu điện thoại thông minh Android khác thì quá trình thực hiện cũng sẽ tương tự.

Bước 1: chọn bức hình ảnh mà bạn có nhu cầu in.

Xem thêm: Đánh giá máy sưởi dầu loại nào tốt, nên chọn mua máy sưởi dầu của hãng nào

Bước 2: Bấm lựa chọn mục các hơn.

*

Bước 3: lựa chọn In.

*

Tùy từng cái máy in kết nối mà người dùng sẽ nhận lại được những thành phầm khác nhau, ở đây mẫu sản phẩm công nghệ in mà bên mình áp dụng là in trắng đen. Khi tiến hành in chúng ta cần xem xét 3 vấn đề sau:

*

- chọn máy in: chọn máy in mà bạn có nhu cầu sử dụng.

*

- Tùy lựa chọn in: bọn họ cần thiết lập một vài thông số kỹ thuật như in vào một hoặc hai mặt, số phiên bản cần in, khổ giấy,...

*

- In ngay: bấm lựa chọn mục này sau khi chúng ta đã xong xuôi việc thiết lập.

*

Trên đây là công việc thực hiện tại cơ phiên bản giúp chúng ta cũng có thể nhanh chóng in đều đoạn tài liệu quan trọng đặc biệt thông qua chính dế yêu đang cần sử dụng mà không cần thiết phải mở thêm thiết bị tính. Mong muốn rằng bài viết trên đã đem lại cho chúng ta những tin tức thực sự hữu ích.

Khi thiết lập máy in HP, bạn sẽ thấy các dòng lắp thêm có khả năng in ấn qua ứng dụng HP Smart App. Ứng dụng này là gì? Nó giúp cho việc in ấn của khách hàng trở nên thuận lợi thế nào và thiết lập sử dụng ra sao? Trong bài viết này, Toàn Nhân để giúp đỡ bạn nắm rõ và áp dụng HP Smart App công dụng nhất.


NỘI DUNG BÀI VIẾT

HP Smart tiện ích là gì?

Ứng dụng của HP Smart App

Cài đặt và thực hiện HP Smart App

Tải vận dụng HP Smart App

tùy chỉnh thiết lập máy in bằng áp dụng HP Smart

sử dụng HP Smart tiện ích để in, copy, scan với fax


HP Smart ứng dụng là gì?

Với quá trình văn phòng hằng ngày, bạn liên tiếp phải in dán tài liệu, văn phiên bản hay hình ảnh, biểu đồ…Tuy nhiên, nếu bạn đang nên in mà không có laptop, lắp thêm tính ở bên cạnh hay những thiết bị này bị hư hỏng thốt nhiên xuất, thì bạn sẽ xử lý như thế nào?

HP Smart là một trong ứng dụng (App) di động, để máy in rất có thể kết nối với smartphone, máy tính bảng ipad hay những thiết bị di động cầm tay của bạn. Nó giúp cho bạn dễ dàng bắt đầu và áp dụng nhiều tính năng đặc biệt quan trọng thú vị và phầm mềm như in không dây, scan hay chia sẻ hình hình ảnh trực tiếp từ năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng một giải pháp nhanh chóng.

Hầu hết các dòng máy in HP bây chừ đều có cung cấp sử dụng HP Smart App. Sau thời điểm cài bỏ lên điện thoại, bạn quan trọng lập một số setup cơ bản và bước đầu in ấn trên chính thiết bị cầm tay của mình.


Ứng dụng HP Smart mang đến tiện ích gì mang đến bạn?

Với vận dụng thông minh này, các bạn có thể:

In hình ảnh, văn bản, tài liệu dễ dàng dàng: chúng ta có thể nhanh chóng truy vấn và in bất cứ tài liệu gì từ điện thoại, đám mây, tập tin, tủ sách ảnh…của bạn.Scan, chụp hình hình ảnh hoàn hảo ngay lập tức trên điện thoại thông minh của bạn: Sau đó, chúng ta có thể chia sẻ qua cloud, emal từ bất kể nơi nào.Thêm tuấn kiệt cho máy in solo năng: Dù thứ chỉ rất có thể in, tuy vậy nếu gồm Wi
Fi cùng HP Smart, chúng ta vẫn rất có thể scan tài liệu từ camera điện thoại, coi trước, chỉnh sửa và lưu giữ ở dạng PDF/JPEG hoặc in ra ngay với sản phẩm công nghệ in của mình.

Cài đặt và thực hiện ứng dụng HP Smart App

Tải áp dụng HP Smart App

1/ Ứng dụng HP Smart gồm sẵn trên cửa hàng ứng dụng Android, táo bị cắn i
OS, i
Pad
OS, Windows cùng Mac.

Tải áp dụng HP Smart từ bỏ 123.hp.com (Android, hãng apple i
OS, i
Pad
OS), HP Smart - Microsoft Store (Windows) hoặc HP Smart - Mac tiện ích Store (Mac).

Nếu chúng ta được yêu mong đăng nhập bằng Microsoft để sử dụng ứng dụng trên những thiết bị, bạn cũng có thể đăng nhập hoặc click “No, thanks” để tiếp tục.

Lưu ý: bạn nên ngắt kết nối khỏi Mạng riêng biệt ảo (VPN) trước khi tải áp dụng xuống.

2/ Nếu cài đặt HP Smart lần đầu, bạn phải tạo hoặc đăng nhập tài khoản HP để hoàn toàn có thể truy cập hết tất cả các tính năng.


*

3/ phục hồi chế độ setup Wi
Fi

Với những máy in gồm Menu hay screen cảm ứng: Mở menu “Wireless / Setup” >> Network thiết đặt / Settings >> Restore Network Settings.Với thiết bị in không có Menu hay màn hình hiển thị cảm ứng: Chọn cơ chế Restore Wi
Fi trên vật dụng in HP của công ty để phục sinh các setup mặc định.Sau 2 giờ, hãy đóng áp dụng HP Smart cùng mở lại, kế tiếp bạn thêm sản phẩm in vào áp dụng và cài đặt lại như bình thường
áp dụng HP Smart ứng dụng để in, copy, scan với fax

Các ô trên màn hình chính của vận dụng HP Smart cho phép bạn in, scan, copy, fax. Quanh đó ra, chúng ta cũng có thể kiểm tra trạng thái sản phẩm công nghệ in, xung khắc phục những sự vậy và cài đặt các tùy lựa chọn máy in.