Trình duyệt của người tiêu dùng đã tắt tính năng hỗ trợ Java
Script.

Bạn đang xem: Cách đấu điện máy nước nóng ariston

Website chỉ làm việc khi chúng ta bật nó trở lại.Để tham khảo cách bật Java
Script, hãy nhấp chuột vào đây!
*

Hướng dẫn thêm máy nước lạnh trực tiếp với các bước lắp để máy nước lạnh đúng quy trình, đảm bảo bình an điện, giúp bình nóng lạnh nhà bạn hoạt động bình yên và hiệu quả.

Tin tốt >>

Lắp dặt thiết bị nước nóng trực tiếp không khó nhưng cần bảo đảm an toàn thực hiện nay đúng tuần tự để không gặp gỡ phải các sự cố tương quan đến điện, bảo đảm an toàn máy tắm lạnh lạnh vận động tốt và thẩm mỹ thêm cho không khí phòng tắm. Hãy tham khảo ngay công việc lắp để máy nước lạnh trực tiếp nhưng mà Đại lý Ariston Hải Linh thực hiện sau đây để vận dụng ngay nhé!

Dụng cụ lắp đặt bình nóng giá buốt trực tiếp Ariston

Dưới đấy là các dụng cụ bạn cần chuẩn bị cho quá trình lắp đặt máy nước rét trực tiếp Ariston:

1. Những phụ kiện tất cả sẵn khi mua bình nước rét Ariston

*
​Toàn bộ bình tắm rửa nóng giá buốt Ariston và phụ kiện tất nhiên khi mua

2. Các vật bốn cần chuẩn bị để gắn thêm bình nước nóng (Đại lý Ariston Hải Linh hỗ trợ chuẩn bị cho khách hàng)

*
​Các vật tứ cần chuẩn bị để lắp ráp máy nước lạnh trực tiếp

* vật dụng tư:+ Dây cung cấp nước

+ Dây năng lượng điện Daphaco

+ CB năng lượng điện 1 trộn 20A hoặc 30A

+ Ống mềm để tiếp nước vào máy.

* biện pháp lắp đặt: bút thử điện, tuốc-nơ-vít, thước, cây bút chì, mỏ lết, kềm bấm dây với máy khoan.

Các bước lắp đặt máy nước lạnh trực tiếp Ariston

+ Bước 1: thực hiện tô vít để cởi phần phương diện nạ của máy nước lạnh Ariston ra.

*
Phần phương diện nạ của sản phẩm nước nóng được tháo dỡ ra thuận lợi với sơn vít

Sau khi thực hiện xong, bạn thường xuyên tiến hành cho bước lắp ráp máy nước nóng. Toá mặt trước sản phẩm công nghệ nước nóng bởi tuốc-nơ-vít tháo ốc, lưu ý cần thực hiện đúng một số loại tuốc-nơ-vít nhằm không làm cho bình nóng giá buốt bị hỏng.

*
Máy nước nóng sau khi được tháo mặt nạ ra

+ cách 2: Kê bình nước nóng Ariston lên tường, thực hiện thước nhằm máy bảo đảm an toàn nằm ngay lập tức ngắn nhất. Đánh dấu khu vực treo lắp thêm và các lỗ theo phương diện sau của sản phẩm bằng bút chì lên tường.

*
Dùng cây bút chì khắc ghi theo địa điểm thước để để đảm bảo máy ngay lập tức ngắn

Lấy bình tắm rét lạnh thoát khỏi vị trí và bước đầu thực hiện tại khoan lỗ, đóng góp tắc-kê rồi đặt máy lên sao cho bảo đảm các lỗ sẵn gồm thẳng hàng với địa điểm đóng tắc kê, ở đầu cuối là công đoạn vặn chặt vít.

*
Bắt vít đính bình nóng lạnh trực tiếp Ariston lên tường

+ Bước 3: Xác xác định trí gắn sen vòi cùng CB. Chọn vị trí phù hợp rồi dùng bút chì ghi lại khoan lỗ thông qua các lỗ bên trên thanh trượt. Tiếp theo, thực hiện cố định vị trí tranh trượt bên trên tường, vặn vít để hoàn thành công đoạn lắp ráp phụ kiện.

*
Định vị địa chỉ lắp sen vòi và CB

Lắp vòi vĩnh sen với CB lên tường

*
Gắn CB lên tường

Sau đó, tiến hành lắp vòi vĩnh sen lên tường

*
Lắp vòi vĩnh sen lên tường

Sau khi lắp, thực hiện siết chặt vít cố định vòi sen để gắng định chắc chắn là vòi sen, bảo vệ không nhàn nhã gây rơi tan vỡ vòi sen.

+ Bước 4: triển khai lắp đặt van 3 trong 1 và mặt đường nước vào ở bên phải của dòng sản phẩm nước nóng. Thực hiện mỏ-lết vặn van vào rồi tháo các miếng dán cảnh báo được đính ở đầu van, chú ý không có tác dụng rơi lưới lỏng, gioăng cao su thiên nhiên tại đầu van.

*
Lưới lỏng, gioăng cao su đặc tại đầu van cần cẩn thận khi lắp ráp để không biến thành rơi

Lắp để van 3 trong 1 và mặt đường nước vào ở bên phải của máy

*
Gắn van 3 trong 1 và cởi miếng dán

Phần đầu van triển khai nối cùng với dây nước còn đầu còn sót lại sẽ nối với đường nước cấp. Sử dụng một lực vừa phải để vặn, tránh có tác dụng đầu nối bị hỏng hỏng.

*
Sử dụng ống vật liệu nhựa nối van 3 trong 1 với van cấp nước

Phần tay sen được nối vào con đường nước ra ở bên trái phía trước của bình rét lạnhtrực tiếp.

*
Tay sen vào đường nước ra được nối với nhau

+ Bước 5: Đấu nối điện mang đến máy nước nóng
Thực hiện lắp ráp dây pha, dây trung tính và dây tiếp đất của dòng sản phẩm nước lạnh vào tiếp điểm. để ý nối các dây sao cho bảo đảm chắc chắn và chủ yếu xác.

*
Thực hiện gắn thêm dây pha, dây trung tính với dây tiếp đất của sản phẩm nước rét vào tiếp điểm

Tiếp theo, tiến hành đấu nối trang bị với CB vẫn gắn trước đó.

Cuối cùng, các bạn lắp khía cạnh trước vào bình nóng lạnh, thực hiện đúng loại vít đã dùng để làm tháo ra ở quá trình đầu. Cởi lớp màn chống xước ở phương diện trước ra rồi lắp những nút kiểm soát và điều chỉnh vào, khi lắp ráp cần khám nghiệm xem các nút điều chỉnh có vừa vặn vẹo không.

*
Lắp mặt trước máy và lắp núm tinh chỉnh vào

Lắp để máy nước lạnh trực tiếp Ariston hoàn tất

*
Quá trình lắp ráp máy nước lạnh trực tiếp Ariston vẫn hoàn tất

+ Bước 6: thực hiện nối đất/nối mát cho máy nước rét trực tiếp để không chạm chán phải chứng trạng rò rỉ điện tạo ra những nguy hiểm cho người sử dụng.

Kiểm tra các chức năng của thứ nước lạnh trực tiếp Ariston vận động ổn định chưa

+ Bước 1: chất vấn CB chống giật ELCB và các công dụng khác trên sản phẩm có vận động hay không

*
Kiểm tra CB chống giật ELCB trên sản phẩm có vận động hay không

+ Bước 2: Sử dụng các nút tính năng của thứ nước rét trực tiếp Ariston theo sách tài liệu trả lời kèm theo.

*
Sử dụng các nút chức năng của sản phẩm công nghệ nước nóng theo phía dẫn sử dụng

Quá trình lắp ráp máy nước nóng trực tiếp sẽ hoàn thành. Đại lý Ariston Hải Linh hy vọng rằng nội dung bài viết đã cung cấp cho chính mình các thông tin hữu ích để lắp ráp máy nước lạnh trực tiếp nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm: Liệu có nên mua xe máy điện vào thời điểm này, 6 lợi ích của xe điện

Trình duyệt của người tiêu dùng đã tắt công dụng hỗ trợ Java
Script.Website chỉ làm cho việc khi bạn bật nó trở lại.Để xem thêm cách nhảy Java
Script, hãy bấm vào vào đây!
*

Cách lắp ráp bình nóng rét mướt Ariston đúng kĩ thuật, bảo vệ hiệu trái và an toàn khi sử dụng. Đại lý bình nóng rét Ariston tại tp. Hà nội sẽ lý giải bạn chi tiết cách chọn vị trí lắp đặt, cách thắt chặt và cố định bình rét lạnh, lắp ráp đường nước, nguồn điện khi thêm đặt.

Bình nóng lạnh Ariston là thiết bị thân quen trong các gia đình, để sử dụng thiết bị an toàn bên cạnh việc mua bình nóng lạnh các loại nào tốt thì khâu lắp đặt bình cũng khá quan trọng. Theo đánh giá của các chuyên viên về bình nóng giá buốt thì phần đông những sự cụ phát sinh trễ một thời hạn dùng xuất phát từ những việc lắp để không đúng kỹ thuật.

Ariston là tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp đồ vật nước nóng với hơn 80 năm kinh nghiệm tay nghề trên toàn cố gắng giới, cung cấp các sản phẩm quality tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu với thời gian chịu đựng vượt trội, bình yên sử dụng, máu kiệm tích điện nhằm mang lại tác dụng tối đa cho tất cả những người sử dụng. Tìm kiếm hiểu công việc lắp đặt bình nóng rét Ariston đúng kỹ thuật giúp cho bạn an toàn, hiệu quả, nhân tiện nghi về tối đa khi sử dụng.

*
Tìm đọc kỹ thao tác làm việc lắp đặt bình nóng giá Ariston đúng kĩ thuật

Hướng dẫn lắp đặt bình nóng giá Ariston an toàn, đúng kỹ thuật

Bước 1: chuẩn bị dụng cụ

- 2 ống dẫn nước.

- Móc treo, vít nở

- Đầu nối T ren trong.

- Van an toàn

- Van xả nước sử dụng khi bảo trì

- băng keo ren.

- Aptomat cùng dây dẫn điện cân xứng với hiệu suất của bình rét lạnh

*

Chuẩn bị kĩ các công cụ cần thiết khi lắp ráp bình nóng rét mướt Ariston

Các dụng cụ hỗ trợ lắp đặt quan trọng gồm: cây bút thử điện, cây viết chì đánh dấu vị trí, khóa van bu lông, mỏ lết, sản phẩm công nghệ kho, trang bị khoan thế tay, mũi khoan, mũi khoan 10mm, thước ni vô để xác minh phương nằm theo chiều ngang của máy.

Bước 2: chắt lọc vị trí lắp ráp bình nóng giá Ariston

Với tiêu chí lựa lựa chọn là càng gần nơi thực hiện càng xuất sắc để giảm tiêu hao nhiệt qua con đường ống dẫn. Vị trí lắp đặt máy nước nóng tốt nhất là bí quyết sàn nhà tắm 1,5m và giải pháp bồn đáy bể chứa ít nhất 1 m. Yêu cầu chú buộc phải tránh thêm quá gần các vòi sen nhằm tránh bị phun nước vào máy, xung quanh không tồn tại vật cản như thế nào để tiện lợi cho việc bảo dưỡng. Bình rét lạnh thể tích lớn nên bạn cần chú ý vị trí lắp ráp cẩn phải chắc chắn để những móc treo chịu được trọng lượng bình lúc đầy nước. Bằng phương pháp tham khảo thông tin kích thước của thành phầm mà nhà sản xuất bình nóng lạnh Ariston cung cấp sẽ giúp đỡ bạn chọn được thiết bị bao gồm dung tích tương xứng với nhu yếu và diện tích phòng tắm.

Bước 3: cố định bình nóng giá Ariston

*

Xác xác định trí, thắt chặt và cố định móc treo mang lại bình nóng lạnh

Đầu tiên, bạn dùng thước đo xác định khoảng cách các móc treo. đem bút đánh dấu các vị trí buộc phải tường, dùng thước ni vô thăng bằng để xác minh phương nằm hướng ngang của máy, phụ thuộc vào các ghi lại để khoan nhị lỗ trên tường với đường kính 12mm với sâu 70mm.

Bạn cắn vít nở vào lỗ cùng xiết chặt, móc treo cong buộc phải hướng lên trên.

Kiểm tra bình nóng lạnh còn nguyên vẹn, bảo vệ đầy đủ điều kiện lắp đặt. Trên đầu ống cấp nước (được dánh vệt màu xanh) nên lắp đặt thêm van xả, phục vụ bảo dưỡng bình khi quan trọng và một van an ninh an toàn. Khi đính thêm nên áp dụng lực vừa phải kê tranh nứt vỡ ống dẫn, và nên quấn keo dính ren cẩn thận để tránh hiện tượng bị thất thoát nước.

Đưa bình lên rồi kéo theo phía thẳng đứng với treo thật chắc vào móc treo vừa khoan nếu như lỗ khoan bị rộng thì cần khoan lỗ khác nhằm đảm bảo độ chắc chắn của bình và an ninh cho bạn dùng. Cần đảm bảo an toàn bình lạnh lạnh đã có lắp đặt chắc chắn rằng trên móc treo.

Bước 4: lắp ráp đường nước mang lại bình rét lạnh

*

Lắp để đường cung cấp nước mang lại bình nóng giá buốt Ariston

- Lắp đường truyền nguồn nước: băng thông nguồn nước vào bình được nối vào phần dưới của van an toàn bằng đường ống mềm để dễ dãi cho việc bảo trì van bình yên hàng tháng.

- Lắp đường truyền nước nóng: Nối con đường nước lạnh vào ống ra của bình nước lạnh (được khắc ghi bằng vòm màu sắc đỏ) bằng ống cứng sắt kẽm kim loại để hoàn toàn có thể chịu đựng được lâu dài hơn nhiệt độ nước nóng của bình tung ra khi ta thực hiện hàng ngày.

Lưu ý:

- Đường dây được lắp ráp phải đáp ứng nhu cầu được công suất tối đa của bình để đảm bảo bình an tối đa. Lắp ráp dây nối đất chắc chắn vào dây tiếp mát của phích điện.- chọn Aptomat cân xứng và được lắp phía bên ngoài nối bình nóng lạnh trực tiếp Ariston xuất xắc bình con gián tiếp vào mối cung cấp điện.- sẵn sàng các dụng cụ cần thiết để lắp ráp bình nóng lạnh lẽo Ariston thuận lợi- chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để lắp đặt bình nóng lạnh Ariston không bị gián đoạn

Bước 5:kiểm tra và chạy thử

Khâu cuối trong quá trình lắp đặt bình nóng giá buốt Ariston bình an đúng chuyên môn này sẽ giúp bạn bảo vệ các mối nối không biến thành rò rỉ, soát sổ xem van nước vào của bình phải luôn mở khi bình hoạt động, chất vấn bình sẽ đầy nước xuất xắc chưa bằng phương pháp mở vòi nước trước khi cắm điện, trường hợp nước tan ra thường xuyên thì bình sẽ đầy bây giờ hãy đóng vòi nước đầu ra lại.

Kiểm tra hoạt động của hệ thống phòng giật ELCB. Ấn vào nút bé dại mầu xám trên hệ thống an toàn, nếu các đèn báo tắt chứng minh hệ thống vận động tốt. Ấn nút reset để đưa máy về cơ chế thông thường, lúc này đèn đỏ nhảy sáng.

Điểu chỉnh và setup nhiệt độ mong muốn bằng chũm vặn. đề xuất nên để ở tại mức E để bình hoạt động ổn định, tiết kiệm ngân sách điện nhất.

Trên đây đại lý Ariston vẫn hướng dẫn chúng ta cách lắp ráp bình nóng lạnh Ariston đúng kỹ thuật, bạn hoàn toàn có thể tự gắn thêm máy nước nóng tận nơi hoặc bảo trì, sửa chữa.Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lắp đặt bình nóng rét Ariston hãy contact với cửa hàng đại lý bình nóng rét mướt Ariston tại tp hà nội để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể thao tác thực hiện.

Việc lắp ráp bình nóng lạnh lẽo Ariston ảnh hướng bự đến tuổi thọ áp dụng của bình vày vậy gia công ty cần xem xét thực hiện theo như đúng khuyến cáo của phòng sản xuất do đó mới bảo đảm an toàn hiệu quả hoạt động của thiết bị.